Xây Dựng Gian Hàng Trên Sàn TMĐT Vinacel Hiệu Quả
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ

Việc Làm - Tuyển Sinh

Xây Dựng Gian Hàng Trên Sàn TMĐT Vinacel Hiệu Quả

Liên Hệ
Tầng 18,Tòa Nhà CEO Tower, HH2-1,Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội - Việt Nam.
Ngày đăng: 30-01-2024
\
Thông tin cơ bản
  • Xây Dựng Gian Hàng Trên Sàn TMĐT Vinacel Hiệu Quả : Tư vấn 24/24

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh, mở gian hàng trên các sàn thương mại điện tử. Đến với Vinacel khách mua hàng sẽ mua được sản phẩm uy tín nhất, CAM KẾT KHÔNG CÓ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG ĐÚNG THƯƠNG HIỆU, giá niêm yết trực tiếp từ nhà sản xuất, được đổi trả hàng nếu như  sản phẩm không đúng chất lượng hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

 

TVC giới thiệu Sàn thương mại điện tử Vinacel

Sàn thương mại điện tử https://thuonghieuvietnoitieng.com/ hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp bán lẻ, cung cấp trực tiếp tới người tiêu dùng mà không qua bất cứ hình thức trung gian nào khác. Tạo dựng cho các doanh nghiệp Việt Nam có 1 môi trường, sân chơi bán hàng lành mạnh: đúng giá, đúng chất lượng, chính hãng đưa đến tay người tiêu dùng.

Xây dựng gian hàng trên sàn thương mại điện tử sao cho hiệu quả là câu hỏi được đặt ra rất nhiều đối với những người muốn bắt đầu kinh doanh trên nền tảng thương mại này. Có rất nhiều cách để doanh nghiệp hoặc những nhà bán lẻ lựa chọn để xây dựng gian hàng trên sàn thương mại điện tử.

Xây dựng gian hàng trên sàn thương mại điện tử sao cho hiệu quả là câu hỏi được đặt ra rất nhiều đối với những người muốn bắt đầu kinh doanh trên nền tảng thương mại này.

Có rất nhiều cách để doanh nghiệp hoặc những nhà bán lẻ lựa chọn để xây dựng gian hàng trên sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao cho nhà bán hàng. 

Bước xây dựng gian hàng trên sàn thương mại điện tử cực đơn giản

Kinh nghiệm xây dựng sàn Thương mại điện tử sẽ hướng dẫn các bạn bước xây dựng gian hàng cực đơn giản mà không phải ai cũng biết.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Việc đăng ký tài khoản trên sàn thương mại điện tử sẽ giúp doanh nghiệp và nhà bán lẻ dễ dàng quản lý và vận hành gian hàng của mình hơn. Chính vì vậy, trước khi bắt đầu xây dựng gian hàng trên sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp và nhà bán lẻ nên thiết lập cho mình một tài khoản đăng ký tối ưu và bảo mật để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra sau này.

Bạn có thể đăng ký tài khoản trên sàn bằng email hoặc tài khoản Facebook. Tuy nhiên hãy đảm bảo tài khoản của bạn an toàn và bảo mật. Đồng thời hãy ghi nhớ kỹ thông tin tài khoản đăng ký cũng như số điện thoại liên kết để bảo vệ tài khoản của mình.

Bước 2: Tạo trang gian hàng

Bước tiếp theo, cũng là bước quan trọng nhất - thiết kế gian hàng. Để có thể vận hành hiệu quả trên sàn thương mại điện tử, một gian hàng nên được thiết kế tối ưu và chuyên nghiệp. 

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp và nhà bán lẻ dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn cũng như có những phương pháp hiệu quả giúp gian hàng của mình nổi bật hơn trong số hàng ngàn gian hàng khác.

Bước 3: Thêm sản phẩm

Hãy sử dụng hình ảnh trực quan nhất về sản phẩm của bạn để khách hàng có thể dễ dàng hình dung được chất lượng, kích thước cũng như nhìn rõ được màu sắc và hình dáng của chúng. 

Điều này sẽ giúp ích cho doanh nghiệp và nhà bán lẻ rất nhiều trong quá trình thu hút hút khách hàng cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.

Đa phần khách hàng khi mua sản phẩm đều sẽ đánh giá mức độ tương đồng của sản phẩm so với mô tả

Đa phần khách hàng khi mua sản phẩm đều sẽ đánh giá mức độ tương đồng của sản phẩm so với mô tả cũng như hình ảnh mà doanh nghiệp cũng như nhà bán lẻ cung cấp trên gian hàng của họ. Chính vì thế, để tạo độ uy tín cho gian hàng, các nhà bán hàng nên tối ứu hình ảnh sản phẩm và mô tả ngay từ những bước đầu tiên.

Bước 4: Thiết lập thanh toán và vận chuyển

Doanh nghiệp và nhà bán lẻ nên thiết lập thanh toán và vận chuyển sao cho phù hợp với khách hàng cũng như mang lại độ tiên dụng và an toàn cho nhà bán hàng.

Hiện nay có rất nhiều công ty giao hàng với những chính sách vân chuyển khá nhau cũng như chính sách đền bù phức tạp. Chính vì thế nhà bán hàng nên tìm hiểu thật kỹ để có thể đưa ra lựa chọn hiệu quả nhất cho gian hàng của mình.

Bước 5: Quản lý đơn hàng

Vận hành là bước quan trọng tiếp theo trong quy trình xây dựng gian hàng trên sàn thương mại điện tử. Nếu nhà bán hàng không có kế hoạch vận hành chi tiết, sẽ rất khó để đưa gian hàng của doanh nghiệp và nhà bán lẻ lên top tìm kiếm gian hàng hoặc danh mục hàng hóa.

Do vậy mỗi nhà bán hàng nên xây dựng cho mình những chiến lược phát triển gian hàng một cách hiệu quả để có thể tối ưu hóa quy trình vận hành và đạt được doanh số vượt trội trên các sàn bán hàng thương mại điện tử.

Bước 6: Quảng cáo và tiếp thị

Bước cuối cùng, cũng là bước quyết định việc xây dựng gian hàng của doanh nghiệp và nhà bán lẻ có thành công hay không chính là chiến lược chạy quảng cáo và tiếp thị sản phẩm của nhà bán hàng.

Mặc dù việc chay quảng cáo nghe có vẻ tốn kém và không tốt đối với những nhà bán hàng có ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc chạy quảng cáo và tiếp thị sản phẩm. 

Các chiến dịch chạy quảng cáo sẽ mang sản phẩm của bạn tiếp cận đến khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng. Không nhưng thế, gian hàng của bạn sẽ được sàn đề xuất lên top tìm kiếm cũng như danh mục hàng hóa. Điều này rất có lợi cho việc kinh doanh của doanh nghiệp và nhà bán lẻ.

Đó là các bước đơn giản để xây dựng gian hàng trên sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, để tạo ra một gian hàng hiệu quả và thu hút khách hàng, bạn cần hiểu rõ về thị trường và kỹ năng quản lý gian hàng trực tuyến. 

Cách Xây Dựng Gian Hàng Trên Sàn TMĐT Vinacel

Công ty CP Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam (VINACEL) chuyên kinh doanh về lĩnh vực thương mại điện tử, quảng cáo, truyền thông, sản xuất phim quảng cáo, bán lẻ, bán hàng online, xuất nhập khẩu… Chúng tôi luôn tâm huyết mang đến cho khách hàng những Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng, uy tín và cạnh tranh nhất. 

Với sứ mệnh "Tôn vinh những thương hiệu nổi tiếng", VINACEL nguyện là cầu nối đáng tin cậy để đưa các thương hiệu nổi tiếng lên một tầm cao mới và đưa sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp đến với khách hàng trong và người nước.

 

Bên cạnh đó đối với VINACEL con người là tài sản quan trọng nhất của một tổ chức. Tại VINACEL, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi nhân sự vào sự phát triển chung của Công ty, bất kể là ai và ở vị trí nào. 

Hình thức Hợp tác

Khách hàng tham gia hợp tác với STMĐT https://thuonghieuvietnoitieng.com/ được hưởng các quyền lợi sau: 

Được đăng giới thiệu hình ảnh thương hiệu kể cả video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung). Hoàn toàn miễn phí!

Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên cả nước (không giới hạn nội dung). Hoàn toàn miễn phí! 

Được đăng (không giới hạn) sản phẩm dịch vụ trên gian hàng. Hoàn toàn miễn phí!

Được đăng Tuyển dụng đại lý và tuyển dụng nhân sự cho công ty (không giới hạn nội dung). Hoàn toàn miễn phí!

Thao tác đơn giản, dễ dàng thực hiện

Bước 1: Đăng ký muốn làm đại lý online, cộng tác viên online theo đường link sau: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register    

Bước 2: Đăng nhập và đăng quảng cáo rao vặt, đăng tin miễn phí theo mẫu có sẵn:  https://thuonghieuvietnoitieng.com/register 

TRỞ THÀNH SÀN TMĐT UY TÍN VÀ TIN CẬY VỚI KHÁCH HÀNG, VINACEL LÀ NƠI TIN TƯỞNG, GIAO DỊCH BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐÚNG GIÁ, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG!

Hiện nay, sàn thương mại điện tử là một xu hướng mới của thế giới, đã phát triển nhanh chóng với tốc độ tăng trưởng vượt bậc so với các nước trong từng khu vực. Thuonghieuvietnoitieng.com sở hữu mạng lưới marketing và truyền thông mở rộng bằng các hình thức tiếp cận khách hàng đa dạng. Bên cạnh website và ứng dụng trả lời tận tình trên web, khách hàng còn được nhận các tin tức từ thuonghieuvietnoitieng qua các cuộc gọi tư vấn trực tiếp. Việc xúc tiến quảng cáo của thuonghieuvietnoitieng được đặc biệt chú trọng từ việc ưu tiên hiển thị trên các trang tìm kiếm, mạng xã hội, mạng lưới đối tác phủ rộng.

Gia đình Vinacel đang ngày đêm thực hiện chiến lược, làm việc hết mình, sáng tạo không ngừng nghỉ; chuẩn bị những nền tảng thật tốt cho mục tiêu mở rộng công ty, đề cao sự hài lòng và tin yêu của khách hàng. Bạn đã sẵn sang gia nhập đại gia đình Vinacel chưa chúng tôi sẽ giúp bạn khi cần sự giúp đỡ của chúng tôi bất kỳ lúc nào? Gia đình Vinacel đang ngày đêm thực hiện chiến lược, làm việc hết mình, sáng tạo không ngừng nghỉ; chuẩn bị những nền tảng thật tốt cho mục tiêu mở rộng công ty, đề cao sự hài lòng và tin yêu của khách hàng. 

VINACEL là một đại gia đình với những thành viên trẻ trung, năng động, sáng tạo là môi trường tuyệt vời cho các bạn thỏa sức thể hiện đam mê và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách. 

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam (Vinacel)

Liên hệ:


* Lưu ý : Giá hiển thị trên RAO VẶT: Vinacel - thuonghieuvietnoitieng.com : không bao gồm phí vận chuyển và các phụ phí khác. Vinael chỉ đóng vai trò trung gian kết nối Người mua - Người bán. Nếu Quý khách có nhu cầu thỏa thuận về vận chuyển, thanh toán hoặc có bất cứ thông tin khiếu nại nào, vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại với Người bán để được hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn !

Bình luận