0

Ngân Hàng TMCP Việt Á

Tòa nhà Samsora Premier, số 105 Chu Văn An, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel:024-39333636

Email:[email protected]

Tòa nhà Samsora Premier, số 105 Chu Văn An, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Ngân Hàng TMCP Việt Á

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Á được thành lập vào ngày 4/7/2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng hoạt động lâu năm trên thị trường tài chính tiền tệ Việt Nam: Công ty Cổ Phần Tài Chính Sài Gòn và Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Nông Thôn Đà Nẵng. Là một ngân hàng trẻ năng động, VietABank định hướng phát triển với phương châm "Đồng hành cùng khát vọng", VietABank là điểm tựa vững chắc cho khách hàng cá nhân và đồng hành cùng doanh nghiệp trong sự phát triển kinh tế Việt Nam.

Trải qua 19 năm xây dựng và phát triển, VietABank đã đạt được thành tựu nhất định góp phần quan trọng vào sự ổn định kinh tế chung của đất nước. VietABank liên tục hoàn thiện cơ chế hoạt động, đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp toàn hệ thống nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng. VietABank luôn nỗ lực không ngừng khẳng định là ngân hàng đạt tín nhiệm cao trên thị trường, chất lượng dịch vụ tốt, mặt bằng lãi suất hấp dẫn qua đó cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ chất lượng, an toàn và linh hoạt.

Đến với VietABank, khách hàng hoàn toàn yên tâm về thái độ phục vụ tận tâm, sản phẩm dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu thiết thực và gia tăng giá trị cho khách hàng cũng như tính an toàn và bảo mật tuyệt đối thông tin. VietABank luôn xác định sứ mệnh tăng trưởng giá trị đầu tư để phát triển bền vững.

Với sự nỗ lực không ngừng, VietABank đã đạt được những danh hiệu cao quý do các tổ chức uy tín trong thị trường tài chính trao tặng. Cùng bề dày các giải thưởng thường niên qua các năm, VietABank tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Bằng trí tuệ và tâm huyết, cán bộ VietABank luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường công bằng chuyên nghiệp, văn minh tôn trọng, tin tưởng hỗ trợ lẫn nhau tạo nên khối đoàn kết và phát triển bền vững. Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động kinh doanh, VietABank phấn đấu sẽ trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!