0

Công ty Lữ Hành Hanoitourist

18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Lữ hành Hanoitourist 

Tổng Công ty Du lịch Hà Nội có 12 đơn vị trực thuộc, chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, TP.Đà Nẵng; văn phòng đại diện tại Mỹ, Hungary, Đức, Thái lan…

Công ty Lữ hành Hanoitourist 
Công ty Lữ hành Hanoitourist 

Tổng Công ty Du lịch Hà Nội là doanh nghiệp nhà nước có vị thế hàng đầu trong các lĩnh vực: Kinh doanh lữ hành quốc tế, khách sạn, nhà hàng, vận chuyển, xuất khẩu lao động… với hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Lữ hành Hanoitourist nhiều năm liền đạt danh hiệu “Top ten Lữ hành quốc tế” của Tổng cục Du lịch và hạng A1 “Top five” trong số ít các công ty lữ hành có số lượng khách Việt Nam đi nước ngoài đông nhất của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnamairlines)…

Công ty Lữ hành Hanoitourist 
Nhãn

Trong xu thế hội nhập, để không ngừng đáp ứng nhu cầu tham quan, học tập, khảo sát, tham dự hội chợ, triển lãm, hội thảo, giao lưu và hợp tác ngày càng cao của Quý khách, với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách các chương trình “Vòng quanh Thế giới” và "Đất nước muôn màu". 
Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin bổ ích và thiết thực về các sản phẩm du lịch tiêu biểu và hấp dẫn đến hấu hết các thắng cảnh của Tổ quốc và các quốc gia trên thế giới mà công ty chúng tôi đã và đang thực hiện rất thành công.

Công ty Lữ hành Hanoitourist 
Lễ vinh danh giải thưởng Du lịch Việt Nam

Hãy đến với chúng tôi để được “thỏa mãn ước mơ du lịch - khám phá năm châu bốn biển”.
Công ty Lữ hành Hanoitourist - Tổng Công ty Du lịch Hà Nội rất hân hạnh được nồng nhiệt chào đón và đồng hành cùng Quý khách.     

Ngày 25/3/1963, Công ty Du lịch Hà Nội - Hanoitourist (tiền thân của Tổng công ty Du lịch Hà Nội) được thành lập. Ngày 12/7/2004, UBND Thành phố Hà Nội ra Quyết định thành lập Tổng công ty Du lịch Hà Nội, thí điểm hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - công ty con, trên cơ sở tập hợp một số Doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn Thành phố với mục tiêu tập trung xây dựng một Tổng công ty du lịch lớn, có thương hiệu mạnh, hoạt động đa ngành nghề, đa sở hữu, có sức cạnh tranh cao và hội nhập kinh tế quốc tế hiệu quả, phù hợp với yêu cầu phát triển của ngành Du lịch và nền kinh tế Thủ đô.

Công ty Lữ hành Hanoitourist 
Ra mắt sản phẩm du lịch Hàn Quốc

Qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) đã trở thành một Tổng công ty lớn mạnh, có 44 Công ty thành viên, Công ty liên doanh liên kết với nước ngoài và trong nước, Công ty cổ phần và Đơn vị trực thuộc. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Tổng công ty bao gồm: Lữ hành, Khách sạn, Văn phòng cho thuê, Thương mại và Vui chơi giải trí.    

Lữ hành: 3 công ty lữ hành có uy tín và thương hiệu hàng đầu thủ đô đều thuộc Tổng công ty Du lịch Hà Nội, gồm có Công ty Hanoitourist lữ hành, Công ty HanoiToserco, và Công ty Thăng Long GTC.

Công ty Lữ hành Hanoitourist 
Nhận giải thưởng

Khách sạn:Trong tổng số hơn 10 Khách sạn 5 sao của Hà Nội, Hanoitourist nắm giữ cổ phần chi phối của 5 khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất thủ đô như: Sofitel Legend Metropole Hanoi, InterContinental Hanoi Westlake, Pullman Hanoi, Hilton Hanoi Opera và Hotel De L’Opera. Ngoài ra, Hanoitourist còn sở hữu và nắm giữ cổ phần chủ yếu của các khách sạn 4 sao như Khách sạn Hà Nội, Khách sạn Hilton Garden Inn,…

Văn phòng cho thuê:Tòa nhà văn phòng Hanoitourist tọa lạc ở vị trí vàng – 18 Lý Thường Kiệt, cách Hồ Hoàn Kiếm 300m, nằm trong chuỗi khu thương mại sầm uất của Trung tâm Thành phố, mang phong cách kiến trúc hiện đại, văn phòng tiêu chuẩn hạng A.

Công ty Lữ hành Hanoitourist 
Ra mắt sản phẩm du lịch Nhật Bản

Thương mại:Siêu thị Big C Thăng Long là một trong những ví dụ điển hình về sự thành công trong lĩnh vực Thương mại của Tổng công ty. Đây là liên doanh giữa Tổng công ty du lịch Hà Nội và Tập đoàn Bourbon (Pháp).

Vui chơi giải trí (Công viên Hồ Tây): Công viên Nước bao gồm 14 khu trò chơi dưới nước hiện đại; toàn bộ  trang thiết bị của Công viên Nước Hồ Tây được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, tất cả đều đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn mà hiệp hội Công viên Nước thế giới quy định. Khu vui chơi trên cạn (Công viên Mặt Trời Mới), nằm cạnh Công viên Nước, với 13 thể loại trò chơi hiện đại dành cho mọi lứa tuổi.

Công ty Lữ hành Hanoitourist 
Du lịch Hà Nội

Trong nhiều năm, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội luôn được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh du lịch và khách sạn. Là thành viên của nhiều hiệp hội và tổ chức du lịch trong nước cũng như quốc tế: PATA, VITA, ASTA, JATA, USTOA...cùng mạng lưới hàng trăm đối tác trong và ngoài nước. Tổng công ty đã liên tục hoàn thành v­ượt mức các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh chủ yếu về doanh thu, nộp ngân sách và lợi nhuận, với sự tăng trưởng mỗi năm từ 12% đến 25%. Vị thế, uy tín, chất lượng, hiệu quả và th­ương hiệu Hanoitourist ngày càng được khẳng định tại thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty Lữ hành Hanoitourist 
Công ty Du lịch Hà Nội tri ân khách hàng

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong 50 năm xây dựng và phát triển, Công ty Du lịch Hà Nội - Công ty mẹ Tổng công ty đã được tặng thưởng nhiều Huân chương và danh hiệu cao quý:

- Huân ch­ương Lao động hạng Ba (năm 1980).

- Huân chư­ơng Lao động hạng Hai (năm 1985).

- Huân ch­ương Lao động hạng Nhất (năm 2002).

- Huân chương Độc lập hạng Ba (năm 2010).

Công ty Lữ hành Hanoitourist 
Hanoitourist

            - 2 Cờ Luân l­ưu của Chính phủ.

            - 1 Cờ thi đua của Bộ Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch (năm 1990)

            - 6 Cờ thi đua xuất sắc của UBND Thành phố Hà Nội.

            - 4 Cờ thi đua của Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Với tiềm lực vững mạnh, cùng các mục tiêu dài hạn mang tầm chiến lược, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội sẽ tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cấp cơ sở vật chất, phát triển nhiều mô hình sản phẩm mới, mở rộng thị trường, tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá, và tiếp thị, góp phần đưa du lịch Việt Nam phát triển bền vững và ngang tầm khu vực, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

"Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, Với đội ngũ nhân viên trẻ, làm việc chuyên nghiệp , cùng với thương hiệu uy tín của Hanoitourist. Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh - Tổng công ty du lịch Hà Nội thực sự là một lựa chọn tin cậy cho du khách".

Khách hàng khi đặt tour xin liên hệ :

Công ty Du lịch Hanoitourist

Cơ sở: 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 6 trên 6 (1 trang)