0

Xưởng Gốm Sứ Hoàn Mỹ

Số 51 Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

 20.983333,105.916667

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Xưởng gốm sứ Hoàn Mỹ

Xưởng Gốm sứ Hoàn Mỹ thành lập từ những năm 1990 sau khi hợp tác xã Bát Tràng giải thể theo quyết định tái cơ cấu nền kinh tế thị trường theo định hướng Xã hội chủ nghĩa của Đảng và nhà nước ta. Ban đầu Gốm sứ Hoàn Mỹ chủ yếu sản xuất các sản pẩm gốm sứ gia dụng phục vụ đời sống như bát cơm, ấm trà, chén trà... Do được nung bằng lò nung than truyền thống, sản xuât 100% thủ công nên sản phẩm rất thô sơ và kém tinh xảo như nhưng sản phẩm khác thời bấy giờ. Tuy nhiên, sau nhiều năm bao cấp kinh tế trì trệ thì nhu cầu trong dân rất cao, năng lực sản xuất có hạn nên sản phẩm làm ra không đủ đáp ứng cho xã hội, các sản phẩm của xưởng gốm chúng tôi theo xe, theo cánh thuyền chài mà có mặt trên mọi nẻo đường tổ quốc. 

Sản phẩm gốm xứ Bát Tràng

Bước qua năm 2000 - 2004 là những năm được coi cà cuộc cách mạnh với công nghệ sản xuất của làng nghề Gốm sứ Bát Tràng nói chung và Xưởng gốm sứ Hoàn Mỹ nói chung. Với hàng loạt tiến bộ khoa học kỹ thuật được ứng dụng vào việc sản xuất gốm sứ như Công nghệ lò nung ga thay thế cho lò nung than truyền thống, bàn in máy thay cho bàn xoay thủ công... tất cả công nghệ đó giúp cho Gốm sứ Bát Tràng được sản xuất đẹp hơn, tinh xảo hơn, sức sáng tạo của nghệ nhân được cụ thể hóa nhiền hơn với các sản phẩm mà người làng nghề nói với nhau rằng Bát Tràng đã bước qua giai đoạn tiếp theo với khái niệm Gốm sứ Mỹ Nghệ Bát Tràng.

Một thập kỷ sau, từ 2010 đến nay, cùng sự tìm tòi và sáng tạo không ngừng, bát tràng đã hoàn thiện hơn trong sản phẩm với nhiều chủng loại mới và đặc biệt là dòng gốm sứ men trắng theo phong cách châu âu. Nói sứ men trắng là đại diện cho dòng sứ hiện đại bởi vẻ đẹp của sản phẩm và công nghệ tạo ra nó. Tại sao các nước tư bản, các nhà hàng khách sạn nổi tiếng họ lại chuộng sứ trắng bởi các đặc tính ưu việt của dòng sứ sương cao lanh trắng này. Thứ nhất, sứ trắng sử dụng khi bày đồ ăn rất đẹp tôn các sản phẩm ẩm thực lên. Thứ 2, sứ trắng văn minh ở chỗ người dùng sẽ dễ dàng nhận biết nếu bộ đồ ăn bị bẩn hoặc không vệ sinh. Ngoài ra để tạo ra được các sản phẩm sứ sương cao lanh trắng đòi hỏi công nghệ sản xuất đất cao lanh trắng đã phát triển đến đỉnh cao loại bỏ hoàn toàn tạp chất , kim loại trong đất, sản phẩm phải được nung ở nhiệt độ 1350 độ C và nung 2 lượt là nung khử và nung chín sản phẩm.

Gốm xứ Hoàn Mỹ

Xưởng Gốm sứ Hoàn Mỹ là đơn vị tiên phong trong sản xuất các sản phẩm gốm sứ bát tràng sứ sương cao lanh trắng. Gốm sứ Hoàn Mỹ cung cấp giải pháp hoàn thiện khép kín từ giai đoạn 1:  sản xuất các sản phẩm ấm chén bát tràng, cốc sứ bát tràng, đĩa sứ bát tràng, lọ hoa... men trắng để phục vụ in ấn là quà tặng. Giai đoạn 2 : thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hoàn thiện và chỉnh sửa bản thiết kế theo yêu cầu của quý khách và in ấn sản phẩm. Giai đoạn 3: đóng gói và sản xuất các loại bao bì vỏ hộp theo yêu cầu của khách hàng . Giai đoạn 4: Giao hàng đến tận tay khách hàng. Các sản phẩm gốm sứ Bát tràng in logo của xưởng gôm sứ Hoàn Mỹ đã phục vụ thành công nhiều dịp kỷ niệm của các Ban ngành, đoàn thể, công ty như lễ kỷ niệm thành lập, lễ khai trương, lễ khánh thành, quà tết, quà cho công nhân... vào nhiều dịp, sự kiện quan trọng của đất nước như quà tặng đại hội đảng bộ các cấp, quà tặng các hội nghi hội thảo, kỷ niệm thành lập tỉnh vĩnh phúc, kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân, công an nhân dân... 

TVC quảng cáo Xưởng gốm xứ Hoàn Mỹ

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, Xưởng gốm sứ Hoàn Mỹ rất mong được cộng tác với quý khách hàng trong và ngòai nước, rất mong được cùng quý khách hàng tri ân khách hàng đối tác của mình trong nhưng dịp quan trong của đơn vị. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ Gốm sứ Hoàn Mỹ tại địa chỉ số 51 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, điện thoại 024 3874 0201 và hotline 24/7 0979 141 031

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

XƯỞNG GỐM XỨ HOÀN MỸ
Trụ sở: Số 51 Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 5 trên 5 (1 trang)