Công Ty Tôn Phương Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Tôn Phương Nam
Since 2023

Công Ty Tôn Phương Nam

  • Email:
    info@tonphuongnam.com.vn
  • Điện thoại:
    0251-3568379

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Tôn Phương Nam

Công ty Tôn Phương Nam là đơn vị liên doanh giữa Công ty Thép miền Nam (nay là Tổng Công ty Thép Việt Nam) với Tập đoàn Sumitomo Corporation (Nhật Bản) và Công ty Federal Iron Works SDN.BHD. (Malaysia), được thành lập năm 1995. Tôn Phương Nam đã và đang là đơn vị số 1 dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh tôn mạ kẽm và tôn mạ màu dạng cuộn tại Việt Nam. Hiện Công ty có trên 50 đại lý và nhà phân phối tại các tỉnh, thành từ bắc đến nam. Với chất lượng vượt trội, công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm Tôn Phương Nam không những đứng vững tại thị trường Việt Nam mà còn có thể cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại tại thị trường các nước trong khu vực.

Trải qua quá trình sản xuất kinh doanh gần 25 năm luôn có hiệu quả cao, công ty luôn đạt mức tăng trưởng trung bình 20%/năm; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước. Đặc biệt, công ty luôn quan tâm đến môi trường làm việc của công nhân, như cải tiến thiết bị và công nghệ mạ tôn không sử dụng chì và dung môi là một cải cách quan trọng trong việc sử dụng và đảm bảo an toàn cho người lao động, cũng như môi trường xung quanh. Thiết bị máy móc mới hoàn toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu, được tập đoàn nổi tiếng thế giới về lĩnh vực chế tạo ngành luyện kim TENOVA của Italia cung cấp, với tổng mức vốn đầu tư dự án 70 triệu USD. Nhà máy mới đã chính thức đi vào hoạt động sẽ nâng sản lượng của Tôn Phương Nam tăng gần gấp 3 lần, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành thép Việt Nam.

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !