Công Ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng Delta
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng Delta
Năm 2023

Công Ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng Delta

  • Email:
    info@deltacorp.vn
  • Điện thoại:
    024-38217885

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng Delta

DELTA Group là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Được thành lập năm 1993 bởi thầy giáo - Doanh nhân Trần Nhật Thành. Từ xuất phát điểm khiêm tốn với hơn 100 nhân sự, giờ đây DELTA Group đã trở thành tập đoàn lớn với hàng nghìn nhân lực và là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng trên cả nước. DELTA Group đã và đang thi công những công trình nổi bật nhất Việt Nam, có thể điểm tới Keangnam, Royal City, Times City, Goldmark City, Vinhomes Ocean Park, Sunbay Park Hotel & Resort, Cocobay…

Thành lập năm 1993, hiện nay DELTA Group đã trở thành tập đoàn xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên. Những lĩnh vực DELTA Group hiện đang tham gia gồm có Tổng thầu xây dựng, đầu tư bất động sản, tư vấn thiết kế, sản xuất vật liệu xây dựng. Với phương châm không ngừng đối mới, DELTA Group đặt mục tiêu phát triển mang tầm quốc tế, nơi phát triển toàn diện của con người xây dựng tài năng và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước.

DELTA Group ngay từ khi thành lập đã có định hướng tập trung phát triển ứng dụng công nghệ mới về xây dựng, tiếp cận với những công nghệ xây dựng tiên tiến trên thế giới. DELTA Group tự hào là công ty xây dựng đã ứng dụng những công nghệ mới đầu tiên ở Việt Nam. Trên quan điểm gắn chặt với công nghệ, DELTA Group phát triển theo hướng đa ngành trong thị trường xây dựng, DELTA Group đầu tư vào công nghệ thi công, công nghệ vật liệu và thiết bị hiện đại. Ngoài lĩnh vực cốt lõi là xây dựng, những lĩnh vực mới tham gia đều đã đạt được những thành công nhất định, đặc biệt trong một số những lĩnh vực DELTA Group đóng vai trò dẫn hướng trong ngành xây dựng.

Phát triển mạnh lĩnh vực Tổng thầu, DELTA Group tận dụng lợi thế có sẵn là kinh nghiệm cùng sự vượt trội về trình độ quản lý lẫn kỹ thuật công nghệ thi công đem lại cho khách hàng niềm tin tuyệt đối.. Trên cương vị tổng thầu thiết kế thi công toàn bộ dự án, những giải pháp thiết kế hợp lý – biện pháp thi công hoàn chỉnh, loại vật liệu và thiết bị tương ứng với mức độ cao cấp của tòa nhà – nguồn cung ứng – trình độ quản lý của DELTA Group đưa đến hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư nói riêng và cho xã hội nói chung.

DELTA Group tới đây sẽ trực tiếp tham gia đầu tư các dự án bất động sản. Với những thế mạnh có sẵn của một Tổng thầu chuyên nghiệp cùng với ngành nghề đa dạng theo hướng chuyên sâu, tương hỗ, DELTA Group hoàn toàn tự tin sẽ khẳng định thêm vị thế trong vai trò của một nhà đầu tư.

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !