Công Ty TNHH Kimberly Clark Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Kimberly Clark Việt Nam
Since 2023

Công Ty TNHH Kimberly Clark Việt Nam

  • Email:
    thuonghieuvietnoitieng@Gmail.com
  • Điện thoại:
    0839-979639

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Kimberly Clark Việt Nam

Tập đoàn Kimberly-Clark được thành lập vào năm 1872 tại Wisconsin, Mỹ và hiện đang là đơn vị kinh doanh hàng đầu các sản phẩm Chăm sóc sức khỏe gia đình, Chăm sóc sức khỏa em bé và trẻ em cùng những sản phẩm vệ sinh chuyên dụng trong nhà, nơi làm việc, nơi sản xuất.

Hiện nay, Kimberly-Clark cùng những thương hiệu toàn cầu của mình tự hào khi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người tại hơn 175 quốc gia. Mỗi ngày, hơn ¼ thế giới tin tưởng Kimberly- Clark để nâng cao sức khỏe, cải thiện vệ sinh và chất lượng cuộc sống. Nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng mà hiện nay, Kimberly-Clark đang nắm giữ vị trí số 1 hoặc đồng hạng vị trí số 2 trong việc cung cấp các sản phẩm thiết yếu tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Kimberly-Clark tiếp tục hoạt động với bốn nguyên tắc chính như sau:

Sản xuất những sản phẩm tốt nhất có thể.

Phục vụ khách hàng hết lòng để nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của họ.

Đối xử với nhân viên bằng sự tôn trọng và công bằng.

Mở rộng thị trường dựa theo nhu cầu về sản phẩm.

Để truy cập giao diện tương tác, vui lòng xem tại Lịch sử hình thành và phát triển của Kimberly-Clark

Khởi đầu của Kimberly-Clark Việt Nam

Câu chuyện về Kimberly-Clark tại Việt Nam bắt đầu vào năm 1991. Những ngày đầu làm việc, công ty có tên là Công ty TNHH TN VINATHAI. Năm 1991-1992, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng Việt Nam sản phẩm Kotex Softina và nhanh chóng trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường lúc bấy giờ. Dây chuyền sản xuất được thực hiện tại cả Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 1992 đến 2000, chúng tôi ra mắt các sản phẩm Kotex Tulip, Kotex Freedom và đạt được nhiều thành công đáng kể. Năm 2000, chúng tôi trở thành công ty có vốn 100% từ nước ngoài: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Kimberly-Clark Việt Nam (KCV), thuộc sở hữu của tập đoàn Kimberly Clark World Wide.

Vào năm 2003, chúng tôi xây dụng nhà máy đầu tiên tại Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore (VSIP) và tất cả mọi hoạt động sản xuất được ổn định về cùng một nơi.

Năm 2003, KCV giới thiệu sản phẩm nổi tiếng của mình là KOTEX XÌ TIN.

Trong khoảng từ năm 2004 đến 2010, cùng với Kotex Xì Tin brand, KCV giới thiệu hàng loạt các sản phẩm nổi tiếng khác như: Kotex White, Kotex White Pro, Kotex Natural Care và nhập khẩu các sản phẩm thuộc thương hiệu Kleenex và Huggies. Vào tháng 5/2011, máy sản xuất tã lót đầu tiên được lắp đặt tại nhà máy của Kimberly- Clark Bình Dương. Nhiều sản phẩm nổi bật như Tã băng(Huggies Dry) và quần tã (Huggies Dry Pants) nhanh chóng được yêu thích và trở thành một tỏng những thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam.

Năm 2016, Kimberly-Clark Việt Nam kỷ niệm 25 năm hoạt động. Trong suốt 25 năm qua, chúng tôi đã và đang cung cấp những sản phẩm thiết yếu cho những khách hàng Việt Nam. Chúng tôi CAM KẾT sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình trong tương lai, tất cả vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !