Công Ty CP Phúc Sinh
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Phúc Sinh
Năm 2023

Công Ty CP Phúc Sinh

  • Email:
    office@phucsinh.com
  • Điện thoại:
    028-39209238

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Phúc Sinh

Công ty CP Phúc Sinh có tiền thân là Công ty TNHH Quốc tế Phúc Sinh thành lập từ năm 2001, với 3 thành viên. Năm 2005, công ty xây dựng nhà máy tiêu sạch đầu tiên với tên gọi VietSpice. Năm 2008 công ty đã xây dựng phòng thí nghiệm và thành lập đội ngũ xe container chuyên chở hàng hóa cho Phúc Sinh. Đến năm 2010, công ty đổi thành Công ty CP Phúc Sinh.

Qua quá trình xây dựng và trưởng thành, nhờ kiên trì theo đuổi và thực hiện mục tiêu chất lượng, đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, công ty đã không ngừng phát triển cả về quy mô và hiệu quả hoạt động, trở thành doanh nghiệp xuất khẩu nông sản hàng đầu của Việt Nam. Cụ thể, từ 2006 đến nay, Phúc Sinh có 12 năm đứng số 1 về doanh số xuất khẩu tiêu với 8% thị trường toàn cầu, nhiều năm ở trong top 20 doanh nghiệp đứng đầu về xuất khẩu cà phê.

Vì vậy, sản phẩm của Phúc Sinh có mặt và được mở rộng khoảng hơn 98 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong tương lai, mục tiêu của công ty là phát triển ổn định các chuỗi cung ứng sản phẩm nông nghiệp quy mô lớn, chuyên nghiệp trên toàn thế giới, khẳng định hơn nữa sứ mệnh trở thành doanh nghiệp xuất khẩu nông sản tốt nhất của Việt Nam.

Năm 2019 Công ty chính thức ra mắt sản phẩm hồ tiêu sấy lạnh tại thị trường nội địa dưới nhãn hàng K Pepper với hai dòng sản phẩm tiêu sấy lạnh và nước sốt tiêu, được phân phối qua kênh bán lẻ hiện đại như siêu thị, cửa hàng tiện lợi… Doanh số năm 2019 ước tính sẽ đạt khoảng 220 triệu USD, trong đó 80 triệu USD là đến từ hạt tiêu, còn lại là cà phê, sản phẩm khác.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Phúc Sinh

  • Trụ sở: Số 238-240 Võ Văn Kiệt - Phường Cầu Ông Lãnh - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-39209238
  • E-mail: office@phucsinh.com
  • Website: http://phucsinh.com

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !