Công Ty CP Đầu Tư Tổng Hợp Hà Nội
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Đầu Tư Tổng Hợp Hà Nội
Năm 2023

Công Ty CP Đầu Tư Tổng Hợp Hà Nội

  • Email:
    info@shn.com.vn
  • Điện thoại:
    024-35537188

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Đầu Tư Tổng Hợp Hà Nội

Công ty CP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội được thành lập lần đầu tiên vào ngày 29/04/2004 với tên gọi Công ty TNHH Dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp và Tư vấn đầu tư Hà Nội (INCONESS Hà Nội). Tới ngày 30/03/2007, SHN tiến hành chuyển đổi thành Công ty CP Đầu tư Inconess Hà Nội theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102287094 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp và được đổi tên chính thức thành Công ty CP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội vào ngày 21/11/2007. Cổ phiếu của công ty được chính thức giao dịch trên sàn HNX từ ngày 16/12/2009 với mã là SHN.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty CP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (SHN) bao gồm: Xuất khẩu lao động, sàn giao dịch - kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, kinh doanh thương mại và xuất khẩu. Với kim chỉ nam là "Đầu tư đa dạng, phát triển bền vững", SHN đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp là đội ngũ tiên phong thực hiện tốt các mục tiêu đề ra. Hơn nữa, trên cơ sở nội lực và nhu cầu của xã hội, SHN lựa chọn phát triển những ngành nghề vừa có tính chất bền vững (Xuất khẩu lao động, kinh doanh thương mại…), vừa mang tính đột phá (đầu tư kinh doanh bất động sản,...).

Trong quá trình phát triển, SHN không những thiết lập được một hệ thống đối tác nước ngoài lớn (đến từ Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản) có thế mạnh trong các lĩnh vực kinh doanh đang tập trung, mà còn thiết lập được mối quan hệ tin cậy với các đối tác nội địa là các Tổ chức tài chính, các Quỹ đầu tư và các Ngân hàng thương mại cùng đồng hành trên con đường phát triển.

Với định hướng phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư hàng đầu Việt Nam - tập trung vào đầu tư bất động sản, xuất khẩu lao động, kinh doanh thương mại, SHN kỳ vọng rằng sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội, tạo số lượng việc làm lớn, giải quyết được các vấn đề trong nền kinh tế hiện nay.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Đầu Tư Tổng Hợp Hà Nội

  • Trụ sở: Tầng 5, Tòa nhà FLC Landmark Tower - Đường Lê Đức Thọ - Phường Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024-35537188
  • E-mail: info@shn.com.vn
  • Website: http://shn.com.vn

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !