Công Ty Cổ Phần Natani
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Natani
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Natani

  • Email:
    infor.natani@gmail.com
  • Điện thoại:
    0909 789 099

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Natani

Ra đời với khát vọng và tâm huyết xây dựng một thương hiệu nông sản “SẠCH - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG” mang đến sự AN TÂM cho người tiêu dùng, là niềm tự hào về sản phẩm trái cây đặc sản của vùng đất Thánh Tây Ninh. Tạo dựng giá trị bền vững cho nông sản Việt trên trường quốc tế.

NATANI đang từng bước thực hiện quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp sạch, hoàn toàn tự nhiên (Organic) đồng thời áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào canh tác và phát triển sản phẩm trái Mãng Cầu ta ( Na ). Với vùng nguyên liệu hơn 10.000ha trên địa bàn tỉnh Tây Ninh - vùng đất Thánh này dường như hội tụ đủ nhất các điều kiện lý tưởng tự nhiên để NATANI không chỉ là thương hiệu mà đó là sự khẳng định vị trí tiên phong, là sản vật ưu tú nhất đại diện cho các sản phẩm nông sản giá trị cao của Quốc gia.
Với tâm huyết, khát khao và cả sứ mệnh hướng đến một nền nông nghiệp hiện đại, xanh, sạch và bền vững, vì sức khoẻ của người tiêu dùng, vì tương lai cho các thế hệ mai sau. Chúng tôi, với thương hiệu NATANI, luôn cam kết cung cấp các sản phẩm nông sản an toàn, giàu dinh dưỡng, cùng chất lượng cao nhất từ những trái mãng cầu Bà Đen - Sản vật vùng đất Thánh.

TẦM NHÌN ĐỊNH HƯỚNG
Trở thành biểu tượng quốc gia về sản phẩm nông sản SẠCH - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG nhằm phục vụ sức khoẻ và cuộc sống con người.

SỨ MỆNH (CAM KẾT)
Mang đến cộng đồng những sản phẩm SẠCH - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG bằng sự chính trực, tình yêu và trách nhiệm với cuộc sống, với con người và xã hội.
Mang đến sự gia tăng về giá trị cho nông sản địa phương. Đồng thời cùng nông dân vì nền nông nghiệp phát triển bền vững.
Mang đến cho cộng sự - đối tác sự an tâm, sáng tạo và cống hiến.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Trở thành biểu tượng quốc gia về sản phẩm SẠCH - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG nhằm phục vụ sức khoẻ và cuộc sống con người trên nền tảng những giá trị:
NATANI - Mãng cầu SẠCH thương hiệu quốc gia, hướng xuất khẩu ra thế giới.
NATANI - Xây dựng chuỗi sản phẩm khép kín từ vùng nguyên liệu đến chế biến. Cung cấp các sản phẩm SẠCH - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG có thể giám sát và truy xuất nguồn gốc.
NATANI - Khai thác nguồn lực vốn, công nghệ, kinh nghiệm từ mọi thành phần kinh tế với mọi hình thức hợp tác, liên kết, liên doanh nhằm phát triển đồng bộ.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Natani

  • Trụ sở: 69C Trương Quyền, Khu Phố 1, Phường 2, TP.Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
  • Điện thoại: 0909 789 099
  • E-mail: infor.natani@gmail.com
  • Website: http://natani.com.vn

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !