0

Công Ty TNHH Vinnate

Thôn Đăk Gô, Xã Đăk Kroong, Huyện Đăk Glei, Tỉnh Kon Tum, Việt Nam

Tel:[email protected]

Email:0965.595.698

Thôn Đăk Gô, Xã Đăk Kroong, Huyện Đăk Glei, Tỉnh Kon Tum, Việt Nam

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Vinnate

Từ những ngày đầu thành lập, với một mục tiêu rõ ràng, sẽ cống hiến hết sức lực, cố gắng mỗi ngày, chăm chút và tỉ mỉ, nhiệt thành và tâm huyết, để có thể đem những gì tinh tuý, thấm đẫm bản sắc Việt thổi hồn vào những sản phẩm mang thương hiệu Việt, từ chính những sản vật mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước Việt Nam ta. Dẫu biết sẽ còn nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng, với sự yêu thương và tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi sẽ có thể tự tin viết tiếp ước mơ của mình, rằng những sản phẩm Việt Nam sẽ phát triển bền vững hơn, và vươn xa hơn nữa.

Công Ty TNHH Vinnate

Hồng Đẳng Sâm từ lâu nay đã được biến đến như một loài sâm quý, được sử dụng trong rất nhiều các bài thuốc giúp phục hồi và tăng cường sức khoẻ của ông cha ta. Càng quý giá hơn nữa, loài sâm này đang được bà con đồng bào Xơ Đăng trồng theo phương pháp thuận tự nhiên trên dãy Ngọc Linh, ngày ngày hít trọn tinh hoa của trời đất, để tạo nên những dưỡng chất vô cùng quý giá.

VINNATE – Viet Nam Nature, chúng tôi ra đời với tâm niệm sẽ cố gắng hết sức để đưa những gì thiên nhiên, tươi mát và trong lành nhất của núi rừng Ngọc Linh và thiên nhiên Việt Nam về phục vụ sức khỏe của gia đình bạn, để nụ cười hạnh phúc lan toả trong gia đình Việt.

Những sản phẩm : Bột Hồng Đẳng Sâm Vinnate , Hồng Đẳng Sâm mật ong Vinnate , Trà Hồng Đẳng Sâm Vinnate… được ra đời dưới nguồn nguyên liệu xanh nhất, sạch nhất, sử dụng công nghệ hiện đại như sấy lạnh, nghiền bột không gia nhiệt bằng cối đá Granite … cùng với sự tỉ mỉ và tận tâm của đội ngũ sản xuất.

Công Ty TNHH Vinnate

Chúng tôi tin rằng với những sản phẩm được tạo ra bằng sự tận tâm, cống hiến, chúng tôi sẽ đem lại sức khoẻ và niềm vui đến với gia đình bạn như thông điệp chúng tôi muốn trao gởi:

“Đưa thiên nhiên về với mọi nhà”

Chàng trai rời Hà Nội vào Kon Tum khởi nghiệp với sâm quý

Chàng trai Trương Tất Đạt (SN 1990) rời Hà Nội vào Kon Tum khởi nghiệp với sâm quý của Việt Nam – Hồng Đẳng sâm.

Từ Hà Nội vào huyện Đắk Glei – tỉnh Kon Tum cuối năm 2012, Tất Đạt lập nghiệp ở mảnh đất cao nguyên đầy nắng gió. Không ngừng học hỏi trong suốt 6 năm qua, để có thể khởi nghiệp trên mảnh đất này, Tất Đạt tiếp xúc với các loại cây dược liệu và nhận ra rằng tốc độ “chảy máu” của các dược liệu tại địa phương quá nhanh.Đau lòng khi nhìn thấy thảo dược quý bị thương nhân nước ngoài thu mua

Công Ty TNHH Vinnate

Vô vàn các loài thảo dược quý được các thương nhân Trung Quốc vào tận nơi thu mua, như là thảo quả, quế rừng, vỏ đắng, rễ na rừng, máu chó, vằng đắng, chè rừng và đặc biệt là cây lan kim tuyến, một loại dược liệu nằm trong sách đỏ của Việt Nam. “Tôi thật sự cảm thấy vô cùng bức xúc vì bản thân là người con của nước Việt, là thanh niên sức dài vai rộng mà không thể làm gì được”, Tất Đạt buồn chia sẻ.

Phát triển loại dược liệu quý – Hồng Đẳng sâm“Cùng lúc đó, công việc của gia đình bắt đầu rơi vào bế tắc, thua lỗ và chưa tìm ra lối thoát, chứng kiến tâm trạng hoang mang của bố khi thấy tương lai của con trai mờ mịt, tôi thật sự đau lòng”, Tất Đạt chia sẻ thêm. Để có thể gạt đi những niềm đau đó, Tất Đạt nghĩ mình phải hành động ngay, phải bắt tay vào làm từ giờ phút này để thay đổi những điều đang diễn ra.

Công Ty TNHH Vinnate

Tất Đạt được tiếp xúc với cây Hồng Đẳng sâm đã lâu, từ lúc làm bên Lào hay lúc ở Việt Nam, Tất Đạt được biết đây là một loại sâm rất quý của Việt Nam, loại sâm này từ lâu đã được sử dụng thay thế nhân sâm trong một số bài thuốc.

Thời gian đầu nghiên cứu sản phẩm, cùng với việc nghiên cứu các tài liệu chuyên môn và các phương thức chế biến sâm trong và ngoài nước, do không có điều kiện về máy móc nên Tất Đạt sử dụng những công cụ có sẵn để chế biến củ Hồng Đẳng sâm thành các sản phẩm khác nhau để bản thân, gia đình sử dụng thử.

Tiếp đó, Tất Đạt quyết định đầu tư hệ thống máy móc nhỏ nhưng theo công nghệ hiện đại. Đó là máy sấy lạnh sử dụng công nghệ sấy bằng cách thổi không khí khô ở nhiệt độ thấp vào buồng sấy giúp cho nguyên liệu khô từ từ, giữ nguyên được màu sắc và các vi chất có lợi.

Công Ty TNHH Vinnate

Sau một thời gian, Tất Đạt nhận thấy ngoài việc nguyên liệu phải tốt, thì công nghệ chế biến cũng vô cùng quan trọng. Với công nghệ chế biến hiện đại thì các dưỡng chất tốt nhất có trong nguyên liệu mới có thể bảo toàn được, đồng thời đem lại tính hữu dụng hơn cho sản phẩm.

Cùng với đó là máy thái sâm, rửa sâm, máy đóng chân không, hàn miệng túi… để đảm bảo quy trình sản xuất là khép kín. Tuy nhiên, sau quá trình chế biến cùng loại Hồng Đẳng sâm nhưng được lấy từ nhiều vùng địa lý khác nhau, có nguyên liệu sử dụng thấy rất tốt nhưng cũng có nguyên liệu sử dụng không thấy hiệu quả. Đặc biệt là Hồng Đẳng sâm được trồng dưới dãy Ngọc Linh và Hồng Đẳng sâm được trồng bên Lào hay một số vị trí địa lý khác.Sử dụng cối đá Granite nghiền siêu mịn không gia nhiệt giúp cho nguyên liệu khi nghiền ra trở lên rất mịn, giữ nguyên được các vi chất có lợi do trong quá trình nghiền không sinh nhiệt, đồng thời giúp nguyên liệu hoà tan gần như hoàn toàn trong nước.

Công Ty TNHH Vinnate

Tạo dựng thương hiệu Vinnate – “Đưa thiên nhiên về với mọi nhà”

“Những lần đi thực địa trên vườn sâm của một người dân địa phương trên dãy Ngọc Linh thuộc huyện Đắk Glei – Tỉnh Kon Tum đã giải đáp phần nào những thắc mắc trong con người tôi. Tôi lên đến vườn sâm sau quãng thời gian khoảng hơn một tiếng đi bộ, sâm được trồng ở độ cao khoảng 1550m (tôi đo bằng phần mềm trên điện thoại), được bà con trồng theo phương pháp thuần tự nhiên, đó là khi thu hái xong những củ nhỏ được giữ lại, sau một thời gian dài chỉ sống bằng nguồn dinh dưỡng từ mẹ thiên nhiên, củ sâm được người dân thu hái”, Tất Đạt cho biết.

Và cũng trong lần đi này, được nghe câu chuyện về những bản còn rất xa, khi mà những thầy cô giáo phải đi bộ 2-3 tiếng đồng hồ mới đến chỗ dạy, khi mà người dân phải gùi những bao cà phê đi bộ trên những quãng đường rất xa để bán lại cho người thu mua, Tất Đạt nghĩ câu chuyện của cậu không nên dừng lại ở củ sâm. Thương hiệu Vinnate của Tất Đạt được hình thành từ mong muốn đem những gì thiên nhiên nhất của tự nhiên đến với mọi gia đình.Cảm quan rất dễ nhận ra của củ sâm trồng ở đây so với một số vị trí địa lý khác là lúc nhai vị sâm ngọt, sâm có màu vàng, nhiều thân nhánh, và điểm đặc biệt là dù để héo trong bóng râm 2 ngày nhưng khi nhai củ sâm vẫn rất giòn (có thể do nguyên nhân về độ cao và khí hậu tại địa phương).

Công Ty TNHH Vinnate

  • Biểu tượng lấy hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự cao cả, yêu thương và chia sẻ giữa tất cả mọi người với nhau, đồng thời hoa sen cũng tượng trưng cho vẻ thuần khiết cũng như những gì Vinnate muốn hướng tới, đưa những sản vật từ thiên nhiên tươi đẹp này đến với mọi gia đình.Lý giải về hình ảnh logo đại diện cho thương hiệu, Tất Đạt cho biết:
  • Năm màu hoa tượng trưng năm màu sắc của ngũ hành, màu sắc của thiên nhiên. – Năm cánh hoa quy tụ về ngôi nhà tượng trưng cho mong muốn của Vinnate, đưa tinh tuý của thiên nhiên trong lành, sự yêu thương, sẻ chia đến với mọi gia đình thông qua việc đem những sản vật thiên nhiên đến với mọi nhà, tạo thêm những giá trị xã hội để ở mọi nơi cuộc sống mỗi ngày là những niềm vui.
  • Màu xanh thuần tuý của tên thương hiệu Vinnate thể hiện màu sắc của cây cỏ, hoa lá, cũng chính là định hướng của công ty: chế biến các sản phẩm với nguồn nguyên liệu thuần tự nhiên từ thảo dược, trái cây, hoa cỏ.

Công Ty TNHH Vinnate

Slogan sử dụng ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới là tiếng Anh, câu “Bring nature into your home” mang ý nghĩa “Đưa thiên nhiên về với mọi nhà” với phông chữ màu xanh da trời thể hiện khát vọng của doanh nghiệp, với mong muốn có thể vươn ra thế giới, để không chỉ người Việt Nam, mà mọi nơi trên trái đất này thiên nhiên trong lành có thể về với mọi gia đình.

Ý Nghĩa Logo Vinnate

Logo đại diện cho thương hiệu của Doanh nghiệp. Với Vinnate, ngoài việc nhận diện thương hiệu logo còn mang ý nghĩa như tôn chỉ hành động, khát khao đưa thiên nhiên đến với mọi nhà của Vinnate

 Biểu tượng lấy hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự cao cả, yêu thương và chia sẻ giữa tất cả mọi người với nhau, đồng thời hoa sen cũng tượng trưng cho vẻ thuần khiết cũng như những gì Vinnate muốn hướng tới, đưa những sản vật từ thiên nhiên tươi đẹp này đến với mọi gia đình.

Công Ty TNHH Vinnate

Trong đầm gì đẹp bằng Sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng

Nhị vàng bông trắng lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Năm màu hoa tượng trưng năm màu sắc của ngũ hành, màu sắc của thiên nhiên.

Công Ty TNHH Vinnate

Năm cánh hoa quy tụ về ngôi nhà tượng trưng cho mong muốn của Vinnate, đưa tinh tuý của thiên nhiên trong lành, sự yêu thương, sẻ chia đến với mọi gia đình thông qua việc đem những sản vật thiên nhiên đến với mọi nhà, tạo thêm những giá trị xã hội để ở mọi nơi để cuộc sống mỗi ngày là những niềm vui.

Màu xanh thuần tuý của tên thương hiệu VINNATE thể hiện màu sắc của cây cỏ, hoa lá, cũng chính là định hướng của công ty:  chế biến các sản phẩm với nguồn nguyên liệu thuần tự nhiên từ thảo dược, trái cây, hoa cỏ.

Slogan sử dụng ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới là tiếng Anh, câu “Bring nature into your home” mang ý nghĩa “Đưa thiên nhiên về với mọi nhà” với phông chữ màu xanh da trời thể hiện khát vọng của doanh nghiệp, với mong muốn có thể vươn ra thế giới, để không chỉ người Việt Nam, mà mọi nơi trên trái đất này thiên nhiên trong lành có thể về với mọi gia đình.

Vinnate được thành lập vào ngày 02/12/2019 sau hơn 5 năm tiếp xúc với nhiều loại dược liệu trong địa bàn tỉnh Kon Tum, và hơn 1 năm bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu về Hồng Đẳng Sâm được bà con đồng bào Xơ Đăng trồng tại dãy Ngọc Linh – Kon Tum.

Trong quá trình nghiên cứu cho đến lúc bắt đầu sản xuất sản phẩm thương mại, Vinnate luôn giữ trong mình nguyên tắc:

  • Nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, chỉ xuất phát từ những rẫy Hồng Đẳng Sâm của bà con Xơ Đăng trồng trên dãy Ngọc Linh – huyện Đắk Glei – Tỉnh Kon Tum. Đồng thời những củ sâm đủ trọng lượng từ 70gr trở lên mới được đưa vào sản xuất để đảm bảo chất lượng nguyên liệu tốt nhất có thể.
  • Trong quá trình chế biến, sản xuất cố gắng giữ nguyên được các hợp chất quý giá có trong củ Hồng Đẳng Sâm.
  • Dùng hết khả năng để có thể trang bị được những công nghệ tiên tiến áp dụng vào quy trình sản xuất – cụ thể là hiện tại Vinnate đang áp dụng công nghệ sấy lạnh và nghiền siêu mịn không gia nhiệt bằng cối đá Granite.

Công Ty TNHH Vinnate

Tận dụng tối đa những đặc tính quý báu của thiên nhiên, hạn chế sử dụng các nguyên liệu hoá học. Cụ thể hiện tại nguyên liệu của Vinnate hoàn toàn thuần tự nhiên, không cho bất kỳ chất bảo quản, tạo mùi nào vào trong thành phần của sản phẩm.

Tỉ mỉ trong từng chi tiết, thổi hồn thiên nhiên Việt Nam, cụ thể trong các sản phẩm chế biến từ Hồng Đẳng Sâm là dãy núi Ngọc Linh vào trong từng sản phẩm, để người tiêu dùng có được sự cảm nhận gần gũi nhất về thiên nhiên.

TVC giới thiệu Hồng Đẳng Sâm Kon Tuông

Đây là những bước đầu tiên trong việc xây dựng Vinnate thành một doanh nghiệp chế biến các loại trà thảo dược và trái cây, với mong muốn rằng trong những ly nước hằng ngày của mỗi người Việt Nam là những sản phẩm tốt cho sức khoẻ, để nụ cười lan toả trong mỗi gia đình Việt.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.

Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vinnate

  • Địa chỉ Công ty: Thôn Đăk Gô, Xã Đăk Kroong, Huyện Đăk Glei, Tỉnh Kon Tum, Việt Nam
  • Điện thoại liên hệ: 0965.595.698
  • E-mail: [email protected]
0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 5 trên 5 (1 trang)