0

Công ty TNHH Space Mall

Km3, Đường Quốc lộ 3, Thôn Du Nội, Xã Mai Lâm, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tel:0964807488/ 0983837488(Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Km3, Đường Quốc lộ 3, Thôn Du Nội, Xã Mai Lâm, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Space Mall

Công ty TNHH Space Mall chuyên cung cấp, kinh doanh các sản phẩm hàng hóa tốt cho sức khỏe của 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc. Công ty với vai trò là trung tâm, cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp cung cấp sản phẩm. 

Công ty luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các công ty đối tác.Sản phẩm sạch, an toàn luôn là tiêu chí được chúng tôi đặt lên hàng đầu để đảm bảo chất lượng cuộc sống và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và có trình độ, khách hàng sẽ luôn nhận được những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình, thân thiện. Giá trị cốt lõi của chúng tôi chia sẻ, mở rộng và đóng góp cho xã hội bằng hoạt động bền vững.

công ty space mall
Logo Công ty TNHH Space Mall 

Nền trắng của logo là biểu tượng cho ánh sáng, sự tinh khiết phản ánh khát vọng truyền thống của người Hàn Quốc hướng tới hòa bình. Vòng tròn ở giữa được chia làm 2 nửa hình bán nguyệt đối xứng với nhau gồm màu xanh và màu đỏ có dạng như lốc xoáy tượng trưng cho Việt Nam và Hàn Quốc. Đây cũng là biểu tượng âm dương. Màu xanh là biểu tượng của âm, tượng trưng cho hy vọng. Màu đỏ tượng trưng cho dương, chỉ sự tôn quý. 

Vòng tròn âm dương này tượng trưng cho sự sinh thành, phát triển, tương hỗ lẫn nhau trong quan hệ đối lập. Nó là sự tuần hoàn vĩnh cửu, không bao giờ dứt. Chữ S ở giữa được xem như là hình ảnh đất nước Việt Nam. Đây cũng được xem như là hình ảnh chim lạc. Một trong những biểu tượng đặc trưng của Việt Nam với khát vọng bay lên, vươn cao, vươn xa. Chữ S cũng là phụ âm đầu tiên của cụm từ Space - Mall: Không gian hội tụ những tinh hoa của sự sáng tạo giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Lĩnh vực kinh doanh:

1.  Sinh hoạt lành mạnh - Health care: Sức khỏe cuộc sống: Với mong muốn mang đến cho quý khách một cuộc sống tốt đẹp, tràn đầy sinh lực, Space - Mall đã đem đến những sản phẩm có giá trị cao nhất về sức khỏe, cuộc sống nhằm hiện thực hóa ước mơ của của quý khách.

Công ty space mall
Công ty TNHH Space Mall - Health care

2. Đồ dùng sơ sinh/đồ dùng cho trẻ sơ sinh - Maternity/Baby: Sản phẩm cho phụ nữ sinh sản và trẻ sơ sinh: Space Mall cung cấp  các sản phẩm đem lại cho cho bé một cuộc sống khỏe mạnh và tiện ích đối với việc chăm sóc trẻ sơ sinh của các ông bố, bà mẹ.

công ty space mall
Đồ dùng cho trẻ sơ sinh - Maternity/Baby

3. Beauty/Mỹ phẩm - Beauty/Cosmetics/ Mỹ phẩm/Sản phẩm làm đẹp: Chỉ có Space Mall mới  cung cấp các dòng sản phẩm được phân loại là các loại mỹ phẩm làm đẹp và an toàn cho sức khỏe.Space Mall sẽ tiếp tục thông qua việc tăng cường phát triển thương hiệu để phát triển hơn nữa các dòng sản phẩm của mình.

công ty space mall
Mỹ Phẩm Space Mall

4. Thực phẩm/Food: Bắt đầu từ những năm 2000, cùng với các hoạt động giao lưu văn  hóa song phương được thúc đẩy mạnh mẽ, các món ăn đã dạng của Hàn Quốc được giới thiệu tại Việt Nam. Space Mall hướng đến việc cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu từ hàng nội địa của Hàn Quốc đã được thông qua các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm.

công ty space mall
Thực phẩm nhập khẩu Space Mall

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Space Mall
Trụ sở: Km3, Đường Quốc lộ 3, Thôn Du Nội, Xã Mai Lâm, Huyện Đông Anh, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 3 trên 3 (1 trang)