0

Công Ty TNHH Sáu Ri

Sầu riêng Sáu Ri ấp Phước Định, xã Bình Hòa Phước, Long Hồ – Vĩnh Long.

Tel:0983112267

Email:[email protected]

Sầu riêng Sáu Ri ấp Phước Định, xã Bình Hòa Phước, Long Hồ – Vĩnh Long.

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Sáu Ri

Miền tây nam bộ là cái nôi của cây trái miền Tây, nơi đã và đang cho ra đời rất nhiều loại trái cây đặc trưng của nam bộ. Đồng bằng sông Cửu Long là mảnh đất góp thêm vào cho cây trái miền Tây rất nhiều hương vị ngọt ngào trong đó đặc biệt nhất là sầu riêng Ri6.

Ri6 nghe cái tên cũng đã rất đặc biệt, đây là giống sầu riêng được tạo nên từ tâm huyết của người Nông Dân có cái tên thân thuộc mà mọi người thường gọi là Sáu Ri. Ông là người đã ngày đêm nghiên cứu để có thêm nhiều loại trái cây ngon phục vụ cho mọi người, giúp bà con nông dân có được giống cây mới, nhằm nâng cao đời sống kinh tế cho nhà vườn. Đặc biệt là Ông luôn dành tâm huyết cho sầu riêng. Với sự quyết tâm cao và không ngại khó khăn thử thách, sau nhiều lần không thành công thì cuối cùng Ông cũng đã cho ra đời “đứa con” sầu riêng đầy yêu thương với hương vị đậm đà. Đây là loại sầu riêng “cơm vàng, hạt lép, múi sầu khô ráo, cầm không dính tay, ngọt nhẹ ,có vị béo, mùi thơm vừa phải “ . Giống sầu riêng này có nguồn gốc nhập ngoại, và ông Sáu Ri đã áp dụng phương pháp ghép mắt nhân giống. Bà con nông dân vô cùng phấn khởi và để nhớ đến công lao của Ông, người ta đã lấy tên Ông đặt tên cho giống cây mới này. SẦU RIÊNG SÁU RI  ra đời vào năm 1998 tại quê hương Ông ấp Phước Định, xã Bình Hòa Phước, Long Hồ – Vĩnh Long.

Với tinh thần cùng nhau phát triển Ông đã cho nhân giống cây trồng để bà con nông dân có thêm giống cây mới trồng trong vườn nhà. Năm 1999 Ông qua đời với hơn 20 năm gắn bó với mảnh đất quê hương. Để nối nghiệp Cha, anh Nguyễn Minh Trung và anh Nguyễn Minh Hậu là con trai Ông đã không ngừng tìm cách nâng cao chất lượng của sản phẩm và nhân giống ra càng nhiều để giúp cho nhà nông có thêm giống cây trồng tốt và chất lượng. Đến nay giống SẦU RIÊNG SÁU RI  chẳng những được trồng khắp các tỉnh thành trong khu vực mà còn được đã được nhiều nhà vườn khu vực miền đông, vùng tây nguyên tiếp nhận trồng vì mang lại hiệu quả kinh tế cao so với các giống sầu riêng khác và vì chất lượng ngon được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Các anh đã liên kết vùng để phát triển thương hiệu sầu riêng Ri6 với hình thức đa dạng hóa sản phẩm, mong muốn phát triển sản phẩm toàn diện của SẦU RIÊNG SÁU RI 

Đến nay thương hiệu SẦU RIÊNG SÁU RI  ngày càng được thị trường tín nhiệm, lượng cây giống sầu riêng sáu ri vẫn tiêu thụ mạnh, mỗi năm hàng trăm ngàn cây giống được bán ra từ Nam chí Bắc giúp cho nhiều nhà vườn có thể ngày càng phát triển hơn. Với mong muốn nối tiếp những gì mà Cha anh đã dày công vun đắp, anh Nguyễn Minh Hậu đã không ngừng cố gắng học hỏi để nâng cao chất lượng của sầu riêng sáu ri , giờ đây anh Hậu đã có được chuỗi sản phẩm sạch cung ứng lâu dài cho người tiêu dùng. Tạo nên một niềm vui cho thương hiệu Sầu riêng SÁU RI  luôn mang tính vượt trội về sự an toàn so với những mô hình trồng sầu riêng xịt thuốc, nhún thuốc ảnh hưởng đề sức khỏe người tiêu dùng. Vượt bậc hơn nữa là sầu riêng sáu ri  hiện tại đã được được đưa ra thị trường nước bạn, sản phẩm đã đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và an toàn về chất lượng. Hiện nay sầu riêng SÁU RI  đã nhận được chứng chỉ hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Và đã có mặt tại thị trường Canada, Trung Quốc và đang tiếp cận thị trường Mỹ các sản phẩm sầu riêng tươi, sầu riêng đông lạnh và sầu riêng sấy thăng hoa. Tuy nhiên, hiện nay với một thị trường sầu riêng giống khác hỗn tạp, nhiều loại giống nổi trôi, kém chất lượng cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến tiềm năng phát riển của thương hiệu sầu riêng SÁU RI . Đây là niềm trăn trở của những người tiếp nối cho việc gìn giữ và phát huy thương hiệu sầu riêng ngon 6Ri mà cha ông đã gầy dựng. Trồng cây sạch, bao tiêu đầu ra – đưa sản phẩm sạch đến chuỗi cung ứng, đó tâm huyết của các con ông Sáu để giữ vững và phát huy thương hiệu sầu riêng ngon SÁU RI  có chất lượng để đưa trái an toàn cho người tiêu dùng. Vượt qua bao gian khó, đến nay từng trái sầu riêng sạch đã đến tay người tiêu dùng, tạo nên một niềm vui cho thương hiệu Sầu Riêng Sáu Ri  là luôn mang tính vượt trội về sự an toàn so với những mô hình trồng sầu riêng xịt thuốc, nhún thuốc ảnh hưởng đề sức khỏe người tiêu dùng.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Sáu Ri

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!