0

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Unicons

Tầng 5-6, Số 236/6 Điện Biên Phủ - Phường 17 - Quận Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Tel:028-35143366

Email:[email protected]

Tầng 5-6, Số 236/6 Điện Biên Phủ - Phường 17 - Quận Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Unicons

Unicons – Thành viên Coteccons Group – Tập đoàn Xây dựng hàng đầu Việt Nam

Unicons được thành lập vào năm 2006 và là công ty thành viên trực thuộc Coteccons Group-Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, Unicons đã có những bước tiến vững chắc trên thị trường với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng.

Hiện nay, Unicons và Coteccons đang là những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam tiên phong với mô hình Thiết kế và Thi công (Design and Build) mang lại cho khách hàng công trình chất lượng, hiện đại và đạt giá trị thương mại tối đa.

Unicons có kinh nghiệm thi công đa dạng qua hàng loạt các công trình quy mô lớn từ mảng nhà xưởng công nghiệp cao cấp với các Chủ Đầu tư uy tín vốn FDI như: Coca-Cola, PepsiCo, Tetra Pak, Accredo Asia, GE,… và mảng dự án cao tầng thương mại như Landmark 81, Vinhomes Central Park, D’Capitale, The Gold View, Masteri Thảo Điền, Sala Đại Quang Minh…;

Với đội ngũ kỹ sư tài năng, lực lượng thi công hùng hậu và công nghệ tiên tiến, Unicons cam kết đáp ứng yêu cầu cao nhất về an toàn, tiến độ, chất lượng và giá trị dự án, mang lại cho các Chủ đầu tư một công trình hoàn hảo và xứng tầm thương hiệu.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!