0

Công Ty CP Xi Măng Hà Tiên 1

360 Bến Chương Dương-Phường Cầu Kho-Quận 1-TP. Hồ Chí Minh

Tel:028-38368363

Email:[email protected]

360 Bến Chương Dương-Phường Cầu Kho-Quận 1-TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Xi Măng Hà Tiên 1

Công ty Xi măng Hà Tiên 1 tiền thân là Nhà máy Xi măng Hà Tiên, chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 21/03/1964. Năm 1993, Nhà máy Xi măng Hà Tiên 1 được đổi thành Công ty Xi măng Hà Tiên 1. Ngày 06/02/2007, Công ty Xi măng Hà Tiên 1 chính thức chuyển từ doanh nghiệp Nhà nước thành Công ty cổ phần. Ngày 25/06/2010, hoàn tất việc sáp nhập Công ty Cổ phần xi măng Hà Tiên 2 vào Công ty Cổ phần xi măng Hà Tiên 1, đánh dấu bước khởi đầu của một giai đoạn phát triển mới của Công ty với 2 nhà máy và 5 trạm nghiền. 

Trải qua 58 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Xi măng Hà Tiên 1 tự hào là đơn vị chủ lực của Tổng công ty Xi măng Việt Nam tại miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Công ty đã sản xuất và cung cấp ra thị trường hơn 90 triệu tấn xi măng các loại với chất lượng cao và ổn định, phục vụ nhiều công trình trọng điểm quốc gia, các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Nếu như khi thành lập, công ty chỉ có một nhà máy sản xuất clinker có công suất thiết kế 240.000 tấn/năm đặt tại Kiên Lương và một nhà máy nghiền xi măng đặt tại Thủ Ðức (TP. Hồ Chí Minh) có công suất 300.000 tấn/năm, thì đến nay Vicem Hà Tiên có hai nhà máy, ba trạm nghiền với công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại của các nước G7, phân bố đều tại các khu vực Ðông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên với tổng công suất hơn 4,6 triệu tấn clinker và 7,5 triệu tấn xi-măng/năm; với hệ thống gồm với hơn 72 nhà phân phối phủ rộng từ Phú Yên đến Cà Mau với khoảng 5.500 cửa hàng VLXD, thị phần chiếm trên 30% tại thị trường xi măng phía Nam.

Trên hành trình tiếp theo của mình, bên cạnh việc luôn duy trì chất lượng sản phẩm ổn định để giữ vững niềm tin của người tiêu dùng, tiếp tục nghiên cứu để cho ra các sản phẩm mới có tính ứng dụng ngày càng cao, phù hợp với từng điều kiện môi trường, địa chất, vùng miền và nâng cao năng lực sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước và một phần xuất khẩu thì Vicem Hà Tiên thực hiện ứng dụng khoa học kỹ thuật, mục tiêu chuyển đổi sang hướng sản xuất xanh, thân thiện với môi trường, sử dụng các nhiên liệu thay thế và giảm tối đa việc sử dụng nguyên liệu hóa thạch trong sản xuất.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!