0

Công Ty CP Transimex

172 (lầu 9-10) Hai Bà Trưng - Phường Đa Kao - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Tel:028-22202888

Email:[email protected]

172 (lầu 9-10) Hai Bà Trưng - Phường Đa Kao - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Transimex

Năm 1983, Công ty Kho vận Giao nhận Ngoại thương, tiền thân của Công ty CP Transimex, được thành lập. Từ năm 1990, Transimex trở thành thành viên các Hiệp hội ngành nghề uy tín quốc tế và trong nước: FIATA, IATA, VCCI, VLA. Tháng 3/1996, Transimex được Tổng cục Hải quan cấp giấy phép thành lập kho ngoại quan tại khu kho bãi của công ty thuộc ấp Trường Thọ, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Tháng 7/1997, Transimex được Tổng cục Hải Quang cấp phép đưa vào hoạt động địa điểm thông quan nội địa (Inland Clearance Deport – ICD), chính thức đưa vào hoạt động Cảng ICD Transimex. Tháng 1/2000, Công ty chính thức chuyển thành Công ty cổ phần theo QĐ số: 989/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Ngày 04/8/2000, cổ phiếu của công ty chính thức được niêm yết trên sàn HOSE với mã chứng khoán TMS.

Từ năm 2000 đến nay, Transimex không ngừng phát triển, mở rộng thêm các chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng (kho bãi, trung tâm phân phối). Bên cạnh các công ty con, Transimex còn đầu tư liên doanh, liên kết với các công ty khác (Vinafrieght, Cholimex) nhằm mở rộng mạng lưới cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Transimex đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics trọn gói và tích hợp hàng đầu tại Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu này, công ty đã đề ra chiến lược phát triển cụ thể như sau. Một là tập trung mở rộng, phát triển bền vững ngành nghề cốt lõi của công ty. Hai là hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ logistics toàn quốc, đặc biệt là các tỉnh, thành phố trọng điểm. Ba là, đầu tư vào các công ty có tiềm lực về tài chính, cơ sở vật chất nhằm bổ trợ và gia tăng chuỗi cung ứng dịch vụ logistics. Bốn là liên kết với các doanh nghiệp cùng ngành để mở rộng cơ sở hạ tầng, hợp tác với phương châm đôi bên cùng có lợi. Năm là đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thông qua việc tối ưu hóa chất lượng dịch vụ của công ty. Sáu là ứng dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp, quản trị dịch vụ logistics tiên tiến.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Transimex

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!