0

Công Ty CP Tập Đoàn Pan

Tầng 15, Tòa nhà ICON4, 243A Đê La Thành - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Tel:024-37606190

Email:[email protected]

Tầng 15, Tòa nhà ICON4, 243A Đê La Thành - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Tập Đoàn Pan

Công ty được thành lập năm 1998 dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn với vốn đăng ký ban đầu là 250 triệu đồng. Năm 2005, công ty được cổ phần hóa và tăng vốn điều lệ lên 6,2 tỷ đồng. Trong quá trình hoạt động, công ty liên tục tăng vốn, mở rộng sản xuất kinh doanh. Đến tháng 10 năm 2015, công ty chính thức đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn PAN với vốn điều lệ là 1.731.011.410.000 đồng.

Tập đoàn PAN hiện có tổng tài sản hợp nhất hơn 11.336 tỷ, là một trong những công ty có vốn hóa lớn trên thị trường chứng khoán Việt Nam. 16 năm sau cổ phần hóa, PAN đã không ngừng phát triển, khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm ở Việt Nam. PAN đặt mục tiêu trở thành thương hiệu thực phẩm được yêu thích của mọi gia đình châu Á, cung cấp những sản phẩm thuần khiết, sạch, ngon và chất lượng mỗi ngày, góp phần nâng cao và phong phú hóa cuộc sống của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Nhờ quá trình đầu tư có chiều sâu, bền vững với tầm nhìn dài hạn của Ban lãnh đạo, Tập đoàn đã và đang gặt hái được nhiều thành quả: Mở rộng thị trường nông sản, phát triển tốt các dòng sản phẩm có lợi thế mạnh mẽ như gạo, tôm, hạt điều…; tăng cường năng lực sản xuất nhờ khánh thành và đưa vào hoạt động nhiều cơ sở, nhà máy thân thiện môi trường, xây dựng vùng nguyên liệu chất lượng cao, thu hút người lao động địa phương đến làm việc.

Năm 2020 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của PAN trong việc tăng cường kết nối và lan tỏa ảnh hưởng sâu rộng hơn với các đối tác trong nhiều lĩnh vực. Từ các tổ chức trong nước như Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững (VBCSD), Viện Nghiên cứu và Phát triển ngành nghề nông thôn Việt Nam (VIRI), Cục xúc tiến thương mại (Vietrade)… cho đến những tổ chức toàn cầu như Trung tâm Thương mại Quốc tế (ITC), Hội đồng kinh doanh thế giới vì sự phát triển bền vững (WBCSD), Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO), Liên minh Quốc tế Bảo tồn Thiên nhiên và Tài nguyên Thiên nhiên (IUCN), Tổ chức Sáng kiến Thương mại bền vững (IDH)… Các đối tác đều đánh giá cao, ủng hộ và sẵn sàng đồng hành với PAN trong chiến lược phát triển bền vững.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!