0

Công Ty CP Tập ĐOàn Đầu Tư Địa Ốc No Va

313B-315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 07 - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh

Tel:028-39153666

Email:[email protected]

313B-315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 07 - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Tập ĐOàn Đầu Tư Địa Ốc No Va

Ngày 18/09/1992, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (tiền thân Công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn) được thành lập. Tập đoàn Nova hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007, công ty tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn: Tập đoàn Anova và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Novaland. Cổ phiếu của Công ty đã chính thức giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh kể từ ngày 28/12/2016 với mã chứng khoán NVL.

Trên hành trình gần 30 năm qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland) đã trở thành một Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu của mình, Novaland trở thành Nhà đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,... tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, công ty còn không ngừng phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà còn góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

Bằng sự nỗ lực, kiên định với mục tiêu, kết quả kinh doanh năm 2020 của Novaland đã có sự tăng trưởng so với năm 2019. Đáng chú ý, lợi nhuận sau thuế năm 2020 đạt 3.907 tỷ đồng, tăng 15,3% so với năm 2019.

Định hướng của Novaland trong thời gian tới là từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn. Từ đó, Novaland không chỉ tạo ra thật nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn đạt chuẩn quốc tế, mà còn đồng hành cùng địa phương để kích hoạt phát triển du lịch bền vững theo chiến lược phát triển du lịch của Quốc gia.s

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!