0

Công Ty CP Máy Tính Vĩnh Xuân

39 Trần Quốc Toản – Phường Trần Hưng Đạo – Quận Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội

Tel:024-39439121

Email:[email protected]

39 Trần Quốc Toản – Phường Trần Hưng Đạo – Quận Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Máy Tính Vĩnh Xuân

Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân được thành lập từ năm 1997 có trụ sở chính tại Hà nội, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty CP Máy tính Vĩnh Xuân được đánh giá là một trong những nhà nhập khẩu – nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm phần cứng máy tính cho ngành CNTT Việt Nam, với sự tin tưởng của khách hàng, Công ty Vĩnh Xuân đã liên tục cập nhật các sản phẩm mới cũng như các thương hiệu thuộc top đầu thế giới để mang đến tay người dùng tại Việt nam.

Tính đến năm 2018, doanh thu của công ty đạt trên 2.000 tỷ đồng và hiện vinh dự là nhà phân phối – nhà nhập khẩu của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: ASUS, MSI, AMD, WESTERN DIGITAL, SANDISK; ASROCK; AOC, LOGITECH, KINGSTON, GP Batteries, APACER, SANTAK, LINKSYS, INNO3D, CORSAIR. Công ty tự hào nhiều năm liên tiếp nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và TOP 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam được công bố bởi công ty Vietnam Report.

Bên cạnh chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo chính hãng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất thì công ty còn có đội ngũ cán bộ nhiệt huyết, năng động và giàu kinh nghiệm giúp cho công ty có vị thế như ngày hôm nay. Với slogan “Lan Tỏa Sức Xuân – Thành Công Bền Vững” công ty luôn muốn mang sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình đến với khách hàng và đối tác để cùng nhau phát triển cùng nhau thành công.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Máy Tính Vĩnh Xuân

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!