0

Công Ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam

Phòng 804A Số 22 phố Láng Hạ-Phường Láng Hạ-Quận Đống đa-Hà Nội

Tel:024-37764668

Email:[email protected]

Phòng 804A Số 22 phố Láng Hạ-Phường Láng Hạ-Quận Đống đa-Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam

https://youtu.be/UMzkM9ukEk0

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) được thành lập từ tháng 03/ 2007 và hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin – Viễn thông, VNPAY đã cung cấp dịch vụ tới hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam, 5 công ty viễn thông đầu ngành và hơn 20.000 doanh nghiệp trên cả nước. VNPAY đã và đang đưa ra nhiều giải pháp thanh toán tiện lợi như: Ứng dụng Mobile Banking, Cổng thanh toán VNPAYQR, VNPAYQR, Mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Mobile Banking (VnShop), Website thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến Vban.vn, Tổng đài bán vé máy bay VnTicket, Nạp tiền điện thoại (VnTopup), SMS Banking, Thanh toán hóa đơn (VnPayBill), Ví điện tử VnMart, dịch vụ Mobile Marketing...

Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, điều đó đã được ghi nhận bằng sự đánh giá cao của khách hàng và đối tác dành cho VNPAY. VNPAY đã vinh dự nhận nhiều danh hiệu cao quý, cúp, bằng khen, giấy chứng nhận… do các tổ chức kinh tế - xã hội có uy tín trong và ngoài nước trao tặng như: “Thương hiệu phát triển bền vững, Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam”, “Chứng nhận Doanh nghiệp phát triển bền vững - Sustainable Development Business”, ""Thương hiệu nổi tiếng ASEAN"", ""Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam"", “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng"", “Lọt top 10 doanh nghiệp có năng lực 4.0 tiêu biểu”, “Đạt top 10 Giải Sao Khuê cho giải pháp thanh toán VNPAYQR, hệ thống quản lý thanh toán QR-MMS…

Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY), chính thức thành lập vào tháng 3 năm 2007 bởi đội ngũ cán bộ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin và Viễn thông. Với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, VNPAY đã liên kết, hợp tác với 31 ngân hàng, 7 công ty viễn thông và hơn 40 doanh nghiệp thương mại điện tử đưa ra nhiều giải pháp thanh toán đơn giản, tiện lợi như: Mobile Banking, Nạp tiền điện thoại VnTopup, Thanh toán hóa đơn VnPayBill, Ví điện tử VnMart, Sim đa năng, Cổng thanh toán VnPayment… Trong nhóm các tiện ích thanh toán ngân hàng trên nền di động, Nạp tiền điện thoại VnTopup được coi là một dịch vụ thế mạnh của VNPAY.

Là công ty cung cấp giải pháp Topup trực tiếp đầu tiên trên thị trường, cùng với ưu thế là đã kết nối với nhiều ngân hàng lớn, VNPAY có thể cung cấp dịch vụ đến hơn 80% khách hàng của các ngân hàng trên toàn quốc như Agribank, VietinBank, BIDV, DongA Bank, Techcombank, Eximbank… và nhiều ngân hàng khác.

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) thành lập tháng 3/2007 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán điện tử với ngành kinh doanh cốt lõi là Tài chính - Ngân hàng

Là công ty cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử cho hơn 40 ngân hàng, 5 công ty viễn thông và hơn 150.000 doanh nghiệp

Top 10 dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2021, Thương hiệu quốc gia 2020, là nhãn hiệu nổi tiếng trong phạm vi toàn quốc

Có thế mạnh hàng đầu về giải pháp thanh toán

DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

Mobile Banking

Ứng dụng Mobile Banking (ngân hàng trên di động) do VNPAY nghiên cứu và phát triển...

Ví điện tử VNPAY

Ứng dụng ví điện tử gia đình đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng đa dạng nhu cầu thanh toán các dịch vụ hàng ngày

VNPAY-POS

Gói giải pháp thông minh về quản lý và vận hành kinh doanh dành cho doanh nghiệp

Thanh toán vnpay

Cổng thanh toán là cổng trung gian kết nối các đơn vị kinh doanh với ngân hàng

Thanh toán hóa đơn VnPayBill

Đại lý đã ký hợp đồng triển khai dịch vụ thanh toán với VNPAY và được VNPAY cung cấp tài khoản đăng nhập

SMS Banking

Gói tiện ích cho phép khách hàng truy vấn thông tin tài chính ngân hàng qua điện thoại di động

Website TMĐT Vban.vn

Chính thức hoạt động từ tháng 12 năm 2011, VNBan.vn là một trong những website thanh toán hóa đơn.

Đặt vé máy bay VnTicket

Cung cấp dịch vụ đặt vé và thanh toán vé máy bay qua tổng đài 1900 55 55 20

Mobile Marketing

Là dịch vụ gửi tin nhắn với số lượng lớn (hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn khách hàng cùng một lúc)

THẾ MẠNH
GIẢI PHÁP

Tiên phong trong lĩnh vực trung gian thanh toán cho các ngân hàng

Hàng đầu về phát triển giải pháp, ứng dụng trên di động

Tiên phong trong lĩnh vực trung gian thanh toán

Tiên phong triển khai thanh toán QR Code trên ứng dụng ngân hàng

Công nghệ hiện đại, bảo mật an toàn, nền tảng thanh toán điện tử riêng biệt: OTT Arlert, Soft OTP, EKYC, PCI DSS...

THÀNH TỰU NỔI BẬT

2013

Đạt chứng nhận Doanh nghiệp phát triển bền vững - Sustanable Development Business

2014

Nhận danh hiệu "Thương hiệu phát triển bền vững, Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam"

2015

Vinh danh trong chương trình "Tự hào thương hiệu Việt Nam"

2016

Nhận giấy phép "Hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán"

8/2017

Nhận kỉ lục Cổng thanh toán đầu tiên - Tích hợp giải pháp thanh toán bằng mã VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking

Gia nhập "Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam"

9/2018

Lọt top 50 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho Mobile Banking

Lọt top 10 doanh nghiệp có năng lực 4.0 tiêu biểu

11/2018

Đạt giải "Ứng dụng công nghệ số xuất sắc trong lĩnh vực Tài chính, ngân hàng"

12/2018​

Top 100 giải thưởng Sao vàng đất Việt 2018​

4/2019

Đạt Top 10 giải Sao Khuê cho giải pháp thanh toán VNPAY-QR, hệ thống quản lý thanh toán QR-MMS

Hướng tới nhiều giải thưởng cao quý khác

"Cho cuộc sống
đơn giản hơn"

“Cho cuộc sống đơn giản hơn” là thông điệp và cam kết mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng và đối tác. VNPAY cùng các đối tác hợp tác phát triển một phương thức thanh toán đơn giản làm giảm các chi phí xã hội, thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của xã hội, thúc đẩy sự phát triển của Thương mại điện tử.

“Cho cuộc sống đơn giản hơn” còn là mục đích làm việc của Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý và nhân viên của VNPAY nhằm xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, gắn bó và cùng nhau hướng tới mục tiêu chung là xây dựng VNPAY trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ Thanh toán điện tử.

Sản phẩm và dịch vụ

Dịch vụ Mobile Banking

Ứng dụng Mobile Banking (ngân hàng trên di động) do VNPAY nghiên cứu và phát triển. Ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động giúp khách hàng quản lý tài khoản, thực hiện các giao dịch tài chính và các tiện ích gia tăng khác, phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng, hỗ trợ cài đặt trên cả 2 hệ điều hành iOS, Android.

Cổng thanh toán VNPAYQR

Cổng thanh toán VNPAY-QR là cổng trung gian kết nối các đơn vị kinh doanh với ngân hàng, cho phép khách hàng sử dụng thẻ/tài khoản ngân hàng, công nghệ thanh toán bằng mã QR (QR Code) trên ứng dụng Mobile Banking để thanh toán các giao dịch. Cổng thanh toán VNPAY-QR cung cấp giải pháp tăng doanh thu cho doanh nghiệp bằng việc phát triển các công cụ thanh toán trực tuyến đơn giản, thuận tiện cho khách hàng và doanh nghiệp ở mọi quy mô và hình thức kinh doanh.
Website TMĐT Vban.vn

Chính thức hoạt động từ tháng 12 năm 2011, Vban.vn là một trong những website thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến cung cấp các tiện ích về mua và thanh toán các hàng hóa điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ đặt vé máy bay Vnticket

VnTicket cung cấp dịch vụ đặt vé và thanh toán vé máy bay qua tổng đài 1900 55 55 20, trên website www.vban.vn; www.vnticket.vn hoặc ứng dụng Mobile Banking, Internet Banking, Quầy giao dịch của các ngân hàng hợp tác với VNPAY.

SMS Banking

SMS Banking là gói tiện ích cho phép khách hàng truy vấn thông tin tài chính ngân hàng qua điện thoại di động bằng cách gửi tin nhắn theo mẫu quy định tới tổng đài 8149. Tổng đài 8149 của VNPAY được đánh giá là một trong những tổng đài chất lượng nhất tại Việt Nam với khách hàng đang sử dụng là các Ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam như: Agribank, VietinBank, BIDV, Sacombank, Eximbank, DongA Bank, VPBank, OceanBank, LienVietPostBank, BaoVietBank, VietABank, Nam A Bank, IndovinaBank…

VnTopup 

VnTopup là dịch vụ nạp tiền điện thoại di động trả trước và trả sau từ tài khoản của khách hàng tại Ngân hàng. Khách hàng của các Ngân hàng hợp tác dịch vụ VnTopup với VNPAY có thể sử dụng ứng dụng Mobile Banking, tin nhắn SMS, ATM, Internet Banking hoặc truy cập website https://vban.vn để thực hiện giao dịch nạp tiền. Số tiền khách hàng yêu cầu nạp vào điện thoại sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng tại ngân hàng và được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại của khách hàng. Khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ chương trình khuyến mại của mạng viễn thông (nếu có).

Ngoài việc có thể tự nạp tiền cho số thuê bao di động của mình, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ VnTopup để nạp tiền cho thuê bao điện thoại của bạn bè, người thân, mua mã thẻ trả trước hoặc nạp tiền vào ví điện tử để thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Xác định con người là nhân tố quan trọng nhất tạo nên sự phát triển bền vững, VNPAY đã rất chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực thông qua những chính sách, chế độ tạo điều kiện cho các CBNV được phát huy đầy đủ tiềm năng, năng lực thế mạnh.

Cơ hội thăng tiến

VNPAY luôn tạo điều kiện về cơ hội và xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, bình đẳng và thân thiện cho đội ngũ CBNV được phát huy hết năng lực của bản thân. 

Công ty luôn chú trọng trong công tác đánh giá, quy hoạch và bồi dưỡng nghiệp vụ cho CBNV kế nhiệm các cấp, tạo nguồn nhân sự gắn bó lâu dài, ổn định và đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

Lương, thưởng, lợi nhuận

Thu nhập cạnh tranh, thưởng hấp dẫn (lương tháng 13, thưởng dự án, thưởng hiệu quả cá nhân…). 

Phụ cấp phong phú (ăn trưa, điện thoại, trang phục...). 

Bảo hiểm sức khoẻ cao cấp (dành cho 100% CBNV và gia đình). 

Dịch vụ tiện ích đa dạng (Nhà ăn riêng, pantry phục vụ ăn uống 24/7…). 

Du lịch nghỉ mát trong nước và nước ngoài.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!