0

Công Ty CP Gemadept

Số 6 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Tel:028-38236236

Email:[email protected]

Số 6 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Gemadept

Công ty Cổ phần Gemadep được thành lập vào năm 1990. Cùng quốc gia khởi nghiệp, Gemadept đã chọn con đường tiên phong, vạch ra những hướng đi mới, trở thành doanh nghiệp đầu tiên đưa dịch vụ container vào Việt Nam và kết nối những tuyến hàng hải đầu tiên nối liền với các quốc gia và châu lục.

Những dấu ấn tiên phong của Gemadept trong việc triển khai dịch vụ vận chuyển container bằng đường biển, khai thác cảng cạn - ICD, vận tải Mid-stream, dịch vụ container lạnh… đã hòa vào ngành hàng hải nước nhà những nhịp điệu mới mang hơi thở hiện đại.

Năm 1993 đánh dấu một chương phát triển mới cho Gemadept khi Công ty trở thành một trong ba doanh nghiệp đầu tiên được Nhà nước chọn thí điểm cổ phần hóa. Mốc son kế tiếp là việc cổ phiếu Gemadept chính thức niêm yết trên TTCK Việt Nam vào năm 2002.

Ý chí bền, niềm tin vững, Gemadept luôn kiên định trước thách thức của nền kinh tế đang trong quá trình phát triển để hiện thực hóa tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về hệ sinh thái tích hợp Cảng và Logistics. Ngày nay, Gemadept sở hữu và khai thác hệ thống Cảng và Logistics quy mô, hiện đại bậc nhất, tọa lạc tại những vị trí huyết mạch của nhiều tỉnh thành trong cả nước và vươn sang các quốc gia trong khu vực.

Trong lĩnh vực khai thác Cảng, Gemadept là công ty niêm yết duy nhất sở hữu và khai thác hệ thống cảng trải dài từ Bắc vào Nam với chuỗi 8 cảng, đa dạng về loại hình từ cảng cạn (ICD) đến cảng sông, cảng biển, đặc biệt Cảng nước sâu Gemalink quy mô hàng đầu cả nước và nằm trong Top 19 thương cảng của thế giới có thể đón thế hệ tàu siêu tàu Megaship lớn nhất hiện nay. Hệ thống cảng của Gemadept có năng lực đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ khi các Hiệp định thương mại tự do (FTA) với các khối và các nước lớn đang tạo những đòn bẩy tích cực cho nền kinh tế quốc gia.

Trong lĩnh vực Logistics, Gemadept sở hữu và khai thác hệ thống các Trung tâm phân phối hiện đại phủ rộng tại các vùng kinh tế trọng điểm, tổng diện tích hàng trăm nghìn mét vuông, thực hiện hàng triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Hiện nay, Gemadept là doanh nghiệp duy nhất cả nước cung cấp các dịch vụ và giải pháp quản trị chuỗi cung ứng toàn diện với hệ thống Logistics bao gồm 6 lĩnh vực khác nhau: Cảng hàng hóa hàng không, Trung tâm phân phối hàng hóa, Vận tải hàng siêu trường siêu trọng, Vận tải biển-thủy, Logistics hàng lạnh và Logistics ô tô.

Với quy mô, năng lực, uy tín thương hiệu và kết quả tăng trưởng, Gemadept được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước vinh danh với nhiều giải thưởng cao quý như “Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả”, “Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam”, dẫn đầu danh sách “Top 10 Công ty uy tín ngành vận tải và Logistics”... Đồng thời, với kết quả kinh doanh liên tục tăng trưởng ổn định, Gemadept nhiều năm liền được vinh danh tại bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 1.000 doanh nghiệp đóng góp nhiều nhất vào ngân sách quốc gia… Những đánh giá khách quan từ các tổ chức uy tín, các chuyên gia, khách hàng và đối tác là minh chứng quan trọng khẳng định vai trò và vị thế của Gemadept trên thị trường.

Hướng đến tầm nhìn phát triển trong trung và dài hạn, Gemadept tiếp tục củng cố, làm giàu thêm hệ sinh thái tích hợp Cảng và Logistics, nhằm góp phần thúc đẩy dòng chảy kinh tế, tạo ra giá trị gia tăng cho đất nước, doanh nghiệp và đối tác đồng hành thông qua chuỗi dịch vụ, giải pháp vượt trội.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Gemadept

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!