0

Công Ty CP Casper Việt Nam

B12A-12B, Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội

Tel:024-37843666

Email:[email protected]

B12A-12B, Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Casper Việt Nam

Casper Vietnam., JSC được Casper Electric (Thailand) Co.,Ltd tư vấn kỹ thuật và là đại diện độc quyền phân phối và dịch vụ các sản phẩm sản phẩm mang thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam.

Với mục tiêu rõ ràng về chất lượng, Công ty kiểm soát chặt chẽ từng sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Thái Lan và quốc tế. Toàn bộ sản phẩm Casper phân phối tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà máy tại Thái Lan.

Việt Nam – đất nước có tốc độ tăng trưởng về kinh tế - xã hội cao bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á, nhu cầu về các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng ngày càng tăng đòi hỏi những nghiên cứu và đổi mới không ngừng về đặc tính kỹ thuật, xu hướng công nghệ.

Từ những đặc tính khác biệt của từng vùng lãnh thổ, các sản phẩm mang thương hiệu Casper đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và phát triển dựa trên điều kiện về chất lượng môi trường sống, thị hiếu giải trí nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Với gần 300 trạm bảo hành uỷ quyền trải dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại trụ sở chính ở Hà Nội , hai chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Casper Việt Nam đã và đang cung ứng sản phẩm và dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam.

Là một thương hiệu đa quốc gia với chi nhánh và mạng lưới phân phối tại nhiều thị trường Đông Nam Á: Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Brunei, Campuchia, Lào. Theo đuổi chiến lược mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm xuyên suốt trong các hoạt động kinh doanh, Casper đang từng bước khẳng định là Thương hiệu điện tử, điện gia dụng hàng đầu trong khu vực.

Nắm rõ sự khác biệt của từng vùng lãnh thổ, các sản phẩm mang thương hiệu Casper được nghiên cứu kỹ lưỡng và phát triển dựa trên điều kiện về chất lượng môi trường sống, thị hiếu giải trí, thị hiếu tiêu dùng nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu trong gia đình và của người tiêu dùng Đông Nam Á.

Casper Vietnam JSC. là đại diện độc quyền phân phối và cung cấp dịch vụ các sản phẩm mang thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam. Không chỉ với ưu thế về sản phẩm, hệ thống phân phối và dịch vụ trực tiếp, gián tiếp hơn 10.000 điểm trải dài các tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại trụ sở chính Hà Nội, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh Đà Nẵng, Casper Việt Nam tự tin có những lợi thế để mang tới những giải pháp tối ưu cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tham gia thị trường Vietnam từ năm 2016, Casper nhanh chóng phát triển và trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến trong ngành điện tử, điện lạnh, điện gia dụng. Theo số liệu của công ty nghiên cứu thị trường GfK, trong 3 năm liên tiếp gần đây 2019-2021, Casper trở thành một trong top 3 thương hiệu quốc tế có sản lượng tiêu thụ lớn nhất trong ngành điều hòa tại Việt Nam với thị phần 15,9% (Gfk 2021). Ngành hàng TV, tuy mới ra mắt thị trường Việt Nam được 2 năm nhưng cũng Casper cũng nhanh chóng khẳng định vị thế Top 5 về sản lượng tiêu thụ với thị phần 6,5%. Trong năm 2021, Casper Việt Nam tiếp tục ra mắt ngành hàng Tủ lạnh và Máy giặt và chỉ trong thời gian ngắn đã nhận được tín hiệu đón nhận tích cực từ thị trường và người dùng.

TẦM NHÌN

Trở thành Thương hiệu Điện tử - Điện lạnh - Điện gia dụng hàng đầu trên toàn cầu

TRIẾT LÝ SẢN PHẨM

Triết lý thương hiệu và sản phẩm “Less for more”:
Với tinh thần không thoả hiệp và một góc nhìn đầy thực tế, Casper dám rời bỏ những điều rườm rà, xa hoa, không cần thiết để chắt lọc những gì mang lại nhiều giá trị và đúng nhu cầu của người dùng nhất. Tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng, tinh tế trong trải nghiệm, tiết kiệm năng lượng sử dụng, Casper chú trọng vào những hỗ trợ thiết yếu bằng các giải pháp hiệu quả với kế hoạch hành động trực quan, tinh gọn nhất. Những sản phẩm được tinh chọn chức năng hiệu quả nhất, mỗi chức năng đều sẽ luôn được sử dụng – tái sử dụng và bền vững trong chính căn nhà mỗi gia đình.
Chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng lên,
Mọi khoảnh khắc nghỉ ngơi của bạn sẽ luôn trọn vẹn,
Mà không cần đánh đổi bằng những bình yên trong tâm trí.

SỨ MỆNH

Cung cấp giải pháp điện gia dụng thân thiện với môi trường nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng và đóng góp vào sự phồn vinh của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín - Credibility

Sự Uy tín và đạo đức kinh doanh là nền tảng cho mọi hoạt động tại Casper. Mọi thứ chúng tôi làm đều được hướng dẫn bởi một la bàn đạo đức đảm bảo sự công bằng, tôn trọng tất cả các bên liên quan và hoàn toàn minh bạch.

Tính cam kết mạnh mẽ và trọn vẹn

Cam kết mạnh mẽ - Giữ lời (nói là làm- tôn trọng lời nói của chính mình) (*) khi đã tuyên bố, hứa hẹn điều gì thì làm đúng như vậy, đúng nội dung ngày giờ đã cam kết, bằng bất cứ giá nào, bằng bất kể phương pháp nào, miễn là trong phạm vi đạo đức và pháp luật cho phép

Cam kết trọn vẹn- Trung thực, trách nhiệm: trường hợp bất khả kháng, thấy không hoàn thành được công việc như cam kết thì cần thông báo ngay cho tất cả những người có liên quan, không phải chờ đến khi mọi việc quá muộn mới báo. Đồng thời lúc đó phải tái tạo một cam kết mới, có ngày giờ hoàn thành cụ thể

(*) sâu hơn bên trong, Uy tín còn bao gồm cả những cam kết không nói ra: bảo vệ những gì tin tưởng là đúng đắn, suy nghĩ và hành động nhất quán với những gì cam kết. Đây gọi là kỷ luật mềm, nhưng tác dụng không kém kiểu kỷ luật sắt.

Định hướng khách hàng - Customer centricity

Tất cả mọi thứ chúng tôi làm tại Casper đều được thúc đẩy bởi mong muốn không ngừng sáng tạo các sản phẩm và dịch vụ tốt nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Tư duy (Mindset): Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm để nỗ lực sáng tạo mang đến các sản phẩm-dịch vụ hoàn hảo, thành công và những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Đến hành động (Action): Khi đưa ra bất kỳ quyết định và hành động nào luôn bắt đầu bằng sự hiểu biết rõ ràng về khách hàng, mong muốn của khách hàng; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công

Động lực từ trái tim (Heart): Phục vụ và hướng khách hàng bằng sự tự nguyện, thúc đẩy bởi niềm đam mê bền bỉ với sự xuất sắc nhằm mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Xuất sắc vượt trội - C-Excellence

Mỗi con người tại Casper được thúc đẩy bởi niềm đam mê bền bỉ bởi sự xuất sắc và phát triển

Đề cao khát vọng vượt trội.

Excellence – Speed: Lấy tốc độ và hiệu quả làm kim chỉ nam trong từng hành hành động

Excellence Development: Xuất sắc từ bản thân: Tinh thần dám nghĩ dám làm, học hỏi không ngừng, phát triển bản thân hướng tới sự vượt trội và cải tiến mỗi ngày.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Casper Việt Nam

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!