0

Công ty Cổ phần TICO

98 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel:0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

98 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần TICO

Công ty Cổ phần TICO được thành lập năm 1972, trực thuộc Sở công nghiệp TP. HCM và được cổ phần hóa năm 2005 với 82.21% là vốn nhà nước. Tháng 06/2016, Công ty cổ phần Tico được tư nhân hóa hoàn toàn.

Từ những năm đầu thành lập cho đến năm 2005, TICO là doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm, sản xuất các chất tẩy rửa như bột giặt, kem giặt, xà phòng thơm, nước rửa chén… chủ yếu phục vụ cho người tiêu dùng. Ngay từ đầu những thập niên 90, nhìn thấy trước được sự phát triển của ngành hóa mỹ phẩm ở Việt Nam, đặc biệt là nhu cầu cung cấp nguyên liệu chất họat động bề mặt để sản xuất các chất tẩy rửa của thị trường trong và ngòai nuớc, năm 1995,  công ty đã vạch ra và xây dựng  một lộ trình đầu tư và phát triển trong lãnh vực sản xuất và kinh doanh chất hoạt động bề mặt LAS, SLES, SLS...

Công ty Cổ phần TICO
Công ty Cổ phần TICO

Hiện nay, Tico là doanh nghiệp sản xuất chất hoạt động bề mặt lớn nhất Việt nam, cung cấp nguyên liệu cho các nhà sản xuất trong nước và trong khu vực ASEAN. Do chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và do sản xuất trong nuớc,  TICO có lợi thế cạnh tranh lớn về chi phí sản xuất, thời gian cũng như chi phí vận chuyển hàng hóa đến nơi tiêu thụ. Sản phẩm do TICO sản xuất đã thay thế được sản phẩm nhập khẩu, thị phần của TICO trong ngành cung cấp chất hoạt động bề mặt ngày càng tăng mạnh.  

Suốt chặng đường hơn 40 năm hoạt động, Tico vinh dự là đối tác chiến lược của các tập đoàn đa quốc gia lớn như Unilever, P&G, Johnson… cùng các công ty sản xuất chất tẩy rửa lớn trong nước như Lix, Net, Mỹ hảo, Đại Việt Hương, Á Mỹ gia, hóa chất Cần Thơ… và cũng đã góp mặt với thị trường các nước Asean như Malaysia, Singapore, Philipines, Myanmar…

Cam kết đảm bảo luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng yêu cầu, mong đợi của khách hàng, hệ thống quản lý chất lượng và môi trường Tico định hướng theo chính sách:

“Sự thành công của khách hàng là sự thành công của TICO

Sự thành công của tico đồng hành cùng trách nhiệm môi trường”

 

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TICO
Địa chỉ: 98 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369 

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

TICO LAS

Liên hệ

TICO LAS-H

Liên hệ

TICO SLES 170

Liên hệ

TICO SLES 270

Liên hệ

TICO SLES 370

Liên hệ

TICO SLS 30

Liên hệ

Hiện từ 1 tới 6 trên 6 (1 trang)