0

Công Ty Cổ Phần INSY

Nhà 12H ngõ 25 Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel:0385701719

Email:[email protected]

Nhà 12H ngõ 25 Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần INSY

INSY - ECOM là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử thuộc Công ty Cổ phần INSY GROUP. Với mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt từ nhà sản xuất với giá thành tốt đến người tiêu dùng thông qua trang INSY.VN.

Công ty Cổ phần INSY
Công ty Cổ phần INSY

INSY GROUP được thành lập vào tháng 10/2020 với định hướng trở thành 1 trong top 100 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực đầu tư đa ngành tại Việt Nam. Lấy “Tăng trưởng bền vững” làm kim chỉ nam, INSY GROUP sẽ là đơn vị xây dựng hệ sinh thái kinh tế để tạo cơ hội cho những tưởng sáng tạo được thực thi nhằm đem đến sự tăng trưởng chất lượng trong sản phẩm và dịch vụ cho thị trường.

Để đạt được sự “Tăng trưởng bền vững” và tầm nhìn đã đặt ra, INSY GROUP tập trung đầu tư vào các lĩnh vực: Giáo dục (INSY EDUCATION), Thực phẩm (INSY FOOD), Thương mại điện tử (INSY ECOM), Dược phẩm (INSY PHARMA), Thời trang (INSY FASHION).

Công ty Cổ phần INSY
Diễn đàn chuyển đổi số

Với phương châm làm việc “Uy tín - Hợp tác – Làm chủ - Hiệu quả - Đồng hành” cùng ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp, INSY GROUP luôn chứng tỏ vai trò đón đầu xu hướng, làn sóng mới của thị trường.

Đồng hành cùng sự thành công của Quý Đối tác là niềm tự hào của chúng tôi. INSY GROUP rất hy vọng có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự phát triển của Quý Đối tác trong xu thế hội nhập toàn cầu. 

Công ty Cổ phần INSY
Công ty Cổ phần INSY

Sứ mệnh của chúng tôi

  • Giải quyết vấn đề công ăn, việc làm và gia tăng thu nhập cho đại lý, nhà phân phối.
  • Cung cấp đa dạng hóa mặt hàng phù hợp với đối tượng khách hàng mà đại lý đang sở hữu với tiêu chí cung cấp giá tiền thật dựa trên giá trị thật.
  • Xây dựng kinh doanh truyền thống dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 giúp giảm thiểu chi phí trong khâu trung gian từ nhà sản xuất đến khách hàng, tối ưu hóa quản lý sản phẩm và dễ dàng xây dựng hệ thống kinh doanh cho cộng đồng.
Công ty Cổ phần INSY
Sứ mệnh của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi

  • Xây dựng kinh doanh truyền thống dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 giúp giảm thiểu chi phí trong khâu trung gian từ nhà sản xuất đến khách hàng, tối ưu hóa quản lý sản phẩm và dễ dàng xây dựng hệ thống kinh doanh cho cộng đồng

Giá trị của chúng tôi

  • Làm: INSY.VN hướng đến những hoạt động cụ thể để có thể tạo ra hiệu quả cao nhất.
  • Lợi: INSY.VN lấy lợi ích của khách hàng, đối tác làm trọng tâm trong mọi hành động.
  • Lớn: INSY.VN lấy sự tăng trưởng làm kim chỉ nam.
Công ty Cổ phần INSY
Công ty Cổ phần INSY giới thiệu sản phẩm

Theo ông Tạ Danh Huy – Phó Tổng Giám đốc INSY GROUP nhận định “Xuất phát điểm từ một doanh nghiệp đầu tư chúng tôi luôn mong muốn có tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong mọi lĩnh vực INSY GROUP đầu tư thông qua việc đem lại giá trị thật, những sản phẩm chất lượng và dịch vụ cao đến với khách hàng, đối tác góp phần nâng cao chất lượng đời sống xã hội.

Hoạt động thông qua sàn thương mại điện tử INSY.VN, INSY ECOM hướng đến trở thành một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành thấp trực tiếp từ nhà sản xuất tới khách hàng thông qua nền tảng công nghệ hiện đại.

Công ty Cổ phần INSY
Đổi mới bứt phá

Các sản phẩm của INSY GROUP luôn tự hào đem tới những giá trị tốt nhất dành cho người dùng, sản phẩm nước mắm Tươi Nguyên đem tới một bữa ăn ngon với gia vị sạch, tinh chất Lạc Long hỗ trợ giảm đau, cơ thể thư giãn, thoải mái. Một lần nữa, xin được chân thành cảm ơn các khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng với INSY GROUP trong suốt thời gian qua.

INSY FOOD - Dự án nước mắm tươi nguyên

Ngành nước mắm truyền thống của Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức, thậm chí còn chịu hình ảnh xấu trong việc gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng khi xuất hiện tràn lan các thương hiệu nước mắm công nghiệp sử dụng hóa chất đội lốt nước mắm truyền thống, sản phẩm không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Công ty Cổ phần INSY
Nước mắm tươi nguyên

Nước mắm Tươi Nguyên là một trong những dự án thuộc lĩnh vực INSY FOOD với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm nguyên chất đảm bảo cho sức khỏe, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, một món quà tặng ý nghĩa. Ngoài ra, góp phần nâng cao, bảo tồn giá trị của ẩm thực dân tộc Việt Nam.

INSY FOOD chính thức được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm với phương châm “Sức khỏe - Nguyên chất - An toàn”.

TVC giới thiệu INSY

Với INSY GROUP “Tăng trưởng bền vững” không chỉ đơn thuần là slogan mà cũng chính là điểm mạnh hiện có của doanh nghiệp”!

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần INSY

Địa chỉ: Nhà 12H ngõ 25 Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 1 trên 1 (1 trang)