0

Công Ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam

19 Đường 18, KP3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Tel:0964 807 488/ 02477746999 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

19 Đường 18, KP3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam

Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam là công ty liên doanh với Tập đoàn Vimedimex, Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam được thành lập từ ngày 17 tháng 01 năm 2011 với tên đầu tiên là Công ty Cổ Phần Dược Hồ Lưu Trương đến ngày 12 tháng 01 năm 2012 chính thức đổi tên là Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam
Lễ ký kết

Nature Pharma hoạt động chính trong lĩnh vực: Sản xuất thuốc Đông dược, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ từ nguyên liệu thảo dược, trà túi lọc, Chiết xuất và tinh chế Dược liệu, bán buôn các loại tinh dầu, nguyên liệu sản xuất trong ngành Dược phẩm. Công ty được Bộ Y Tế chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất thuốc và nguyên liệu làm thuốc” (GMP-WHO) vào ngày 15 tháng 8 năm 2012 và ngày 27 tháng 09 năm 2019.

Vừa qua, tại Trường đại học Lạc Hồng CS1 – 10 Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai, Công ty CP Dược Nature Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, sản xuất và phân phối các sản phẩm nano bạc với Trường ĐH Lạc Hồng và công ty Dược phẩm Tâm Nhất.

Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam
Lễ ký kết hợp tác

Tại lễ ký kết hợp tác, Nature Pharma, ĐH Lạc Hồng và công ty Tâm Nhất đã thống nhất chuyển giao công nghệ, sản xuất và phân phối sản phẩm nano bạc trong dung dịch và gel rửa tay F&M, trong đó Trường ĐH Lạc Hồng là đơn vị nghiên cứu và phát triển, công ty Nature Pharma là đơn vị sản xuất và công ty Tâm Nhất là nhà phân phối sản phẩm.

Với đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dược; các cán bộ nhân viên là các tiến sĩ, dược sĩ viên trẻ trung và năng động và có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tự tin cam kết tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững của Công ty dựa trên các giá trị cốt lõi bao gồm:

Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam
Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ
  • Chất lượng sản phẩm là điều quan tâm hàng đầu của Nature Pharma. Chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm hiệu quả chăm sóc sức khỏe thật sự cho khách hàng.
  • Nâng cao tính sáng tạo: Quan tâm đến việc đào tạo, hoàn thiện kiến thức, khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên thuộc mọi cấp bậc.
  • Giữ mối quan hệ đoàn kết của toàn thể cá nhân trong công ty, tích cực tham gia các hoạt động của xã hội liên quan đến ngành.
  • Hoạt động sản xuất gắn liền với việc bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  • Cam kết duy trì các chuẩn mực đạo đức, không thỏa hiệp.

TVC giới thiệu Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam

Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam - Sản phẩm thiên nhiên - Chất lượng hàng đầu - Giá cả hợp lý. Nature Pharma chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe từ những sảm phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Nature Pharma hoạt động chính trong lĩnh vực:

  • Sản xuất thuốc đông dược
  • Sản xuất thực phẩm chức năng từ nguyên liệu thảo dược, trà túi lọc.
  • Chiết xuất và tinh chế Dược Liệu
  • Bán buôn các loại tinh dầu, nguyên liệu sản xuất trong ngành Dược phẩm.
Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam
Quy trình sản xuất đạt chuẩn

Nature Pharma tự tin về đội ngũ cán bộ chuyên môn, các tiến sĩ, dược sĩ và đội ngũ lảnh đạo của Công ty, với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường. Đó là một trong những nhân tố khẳng định chất lượng sản phẩm và chiến lược phát triển của Công ty. Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.   

Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam
Nature Pharma - 100% thảo dược từ thiên nhiên

Chúng tôi trân trọng gởi đến quý khách lời chúc thành công, liên tục phát triển và mãi mãi bền vững. Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam

Địa chỉ: 19 Đường 18, KP3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Mr. Ngọc)  0989 219 488  (Mr Tuấn)  để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!