0

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dừa Bến Tre - Beinco

110 Ấp Thanh Sơn 2, Xã Thanh Tân, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Tel:842753.836.668

Email:[email protected]

110 Ấp Thanh Sơn 2, Xã Thanh Tân, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dừa Bến Tre - Beinco

Sự hòa quyện giữa thiên nhiên và vùng đất phù sa bồi đắp tạo ra sự sinh sôi, phát triển kỳ diệu của Cây dừa Bến Tre, cho ra các sản phẩm thơm mát, đầy dưỡng chất để phục vụ cộng đồng. Đó chính là cảm hứng để BEINCO thay đổi diện mạo logo mới của mình. Logo mới được cách điệu thành chữ B, viết tắt của Beinco, Bến Tre, hay Best (trong tiếng anh) với hình ảnh trái dừa nảy mầm. Kết hợp 3 màu chủ đạo: Màu nâu của đất, màu xanh của thực vật và màu trắng của tinh túy đầy dưỡng chất. Biểu tượng mang thông điệp sứ mệnh phát triển của Beinco chính từ giá trị cốt lỗi là tạo ra những sản phẩm thuần khiết nhất từ thiên nhiên.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dừa Bến Tre - Beinco

Bến Tre là thủ phủ dừa của Việt Nam, là tỉnh có diện tích dừa lớn nhất cả nước (trên 70.000 ha), nằm giữa vùng đồng bằng sông Cửu Long với trên 130.000 ha dừa. Một vùng được bồi đắp phù sa của dòng sông Mê Kông, được thiên nhiên ưu đãi, có thổ nhưỡng phù hợp cho các loại cây trồng, đặc biệt là cây dừa phát triển rất tốt. Bến Tre là tỉnh có ngành công nghiệp chế biến dừa lớn nhất Việt Nam.

Dừa Bến Tre được đánh giá có chất lượng hàng đầu thế giới. Nhà máy chế biến dừa của Beinco đặt ngay chính “Thủ phủ dừa“, được đầu tư căn cơ và quy chuẩn, với thiết bị chế biến hiện đại nhập từ nước ngoài, công nghệ chế biến tiên tiến sẽ cho ra các sản phẩm đạt chuẩn Quốc tế, đầy dinh dưỡng, phù hợp mọi đối tượng tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dừa Bến Tre - Beinco

Với công nghệ sản xuất hiện đại và thân thiện môi trường hướng đến phục vụ cộng đồng. Beinco sẽ mở ra một câu chuyện khác của ngành Công nghiệp chế biến Dừa - đó chính là tạo ra sản phẩm tiện dụng, dinh dưỡng, thuần túy tự nhiên từ Dừa.

Tại Beinco, chúng tôi ưu tiên và cam kết cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Ngay tại tỉnh Bến Tre, bên cạnh việc phát triển và nhân rộng diện tích vườn dừa, Beinco còn có những định hướng rất rõ ràng trong việc xây dựng nên những vùng dừa đạt chuẩn Organic để cho ra đời những quả dừa “sạch”, chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng và đảm bảo hệ sinh thái cây trồng. Các tiêu chuẩn canh tác hữu cơ bao gồm không sử dụng phân hóa học, không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dừa Bến Tre - Beinco

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm nhìn

  • Trở thành công ty sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ dừa hàng đầu Việt Nam.
  • Có thương hiệu uy tín trên thế giới được cộng đồng tin dùng và yêu thích.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dừa Bến Tre - Beinco

Sứ mệnh

  • Tạo ra sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, chất lượng tốt nhất.
  • Tăng sự hài lòng của khách hàng về các sản phẩm của công ty.
  • Phát triển năng lực của các nhà cung cấp.
  • Hoàn thiện và phát triển đội ngũ nhân viên.
  • Tăng trách nhiệm xã hội và môi trường.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dừa Bến Tre - Beinco

Giá trị cốt lõi

  • Uy tín và chất lượng: BEINCO với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. BEINCO cam kết với khách hàng sẽ luôn thực thi đầy đủ trách nhiệm nghĩa vụ của mình để không ngừng nâng cao sự tín nhiệm. Uy tín và trách nhiệm luôn được công ty đặt lên hàng đầu trong sản xuất kinh doanh, xem trọng lợi ích mà khách hàng nhận qua từng sản phẩm, cam kết đúng với chất lượng thực tế.
  • Hợp tác và chia sẻ: Với phạm vi hoạt động lớn, BEINCO không ngừng mở rộng và hợp tác với các đối tác trên nền tảng cùng nhau tạo ra lợi ích chung, mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt và phù hợp nhất. Đối với các nhân viên, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, gắn bó chặt chẽ để giải quyết mọi vấn đề của hệ thống, cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động vì sự thành công và tiến bộ của BEINCO.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dừa Bến Tre - Beinco

  • Tận tâm và trí lực: BEINCO luôn đặt đạo đức kinh doanh làm nền tảng trong mọi công việc, đảm bảo đúng pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất, thực hiện đúng cam kết với người tiêu dùng. Với sứ mệnh tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất, BEINCO luôn mang hết sức lực và trí tuệ trong quá trình làm việc và hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thấu hiểu được nhu cầu và giá trị của cây dừa đối với cộng đồng. BEINCO đã đầu tư máy móc thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất với công nghệ chế biến tiên tiến cho ra các sản phẩm từ dừa đạt quy chuẩn quốc tế, đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và tính tiện dụng để phục vụ cộng đồng trong và ngoài nước lên hàng đầu. Đây là mục tiêu là sứ mệnh của BEINCO.

TVC giới thiệu BEINCO

Tất cả các sản phẩm của BEINCO đều phải trải qua quá trình kiểm soát chặt chẽ từ vùng nguyên liệu, quá trình sản xuất, cho đến thành phẩm đóng gói đều tuân thủ nghiêm quy trình. BEINCO cam kết giữ chữ tín và chữ tâm trong hoạt động sản xuất – kinh doanh để đem đến các sản phẩm từ dừa đáp ứng chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Trong tương lai, để đóng góp chung vào sự phát triển của ngành dừa Việt Nam, BEINCO mong muốn hợp tác với các quý đối tác và khách hàng, mục tiêu đưa thương hiệu dừa Việt Nam phát triển vững chắc trong khu vực cũng như trên thế giới.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dừa Bến Tre - Beinco

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!