0

Công Ty Cổ Phần Ba Huân

22 Nguyễn Đình Chi, P.9, Q.6, TP.Hồ Chí Minh

Tel:18006002

Email:[email protected]

22 Nguyễn Đình Chi, P.9, Q.6, TP.Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Ba Huân

Đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng cho chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn, Công ty Cổ phần Ba Huân là doanh nghiệp dẫn đầu trên cả nước trong việc công nghiệp hóa các sản phẩm gia cầm.

Công Ty Cổ Phần Ba Huân

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển

Khi mới 12 tuổi, chị Phạm Thị Huân - Giám đốc Công ty TNHH Ba Huân - được cha mẹ hướng dẫn, dìu dắt để đến năm 16 tuổi bắt đầu khởi nghiệp. Chị xuôi ngược khắp vùng sông nước từ Long An đến Kiên Giang thu gom và phân phối trứng gia cầm.

 • Năm 1985, chị quyết định lên Chợ Lớn mở vựa trứng riêng và hình thành thương hiệu trứng Ba Huân.
 • Năm 2001, bước đầu đi vào chuyên nghiệp hóa việc kinh doanh sản phẩm gia cầm, Doanh nghiệp Ba Huân (sau này là Công ty TNHH Ba Huân) ra đời vào ngày 30 tháng 7 năm 2001. Thương hiệu Ba Huân đã trở thành cái tên quen thuộc của người tiêu dùng. Không những thế, sản phẩm trứng được xuất khẩu sang thị trường Hồng Kông, Malaysia, Singapore.
 • Năm 2003, trước khủng hoảng dịch cúm gia cầm, nhiều gia đình nông dân với chuồng trại nuôi gà, vịt lấy trứng truyền thống bỗng chốc phá sản. Nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chế biến mất nguồn cung ứng nguyên liệu.

Công Ty Cổ Phần Ba Huân

 • Không thể cầm lòng nhìn thảm cảnh đó, chị Ba Huân đi khắp các nước châu Âu, châu Á và dừng chân tại tập đoàn MOBA Hà Lan, nơi có thiết bị xử lý trứng hàng đầu thế giới. Chị mạnh dạn đầu tư hệ thống thiết bị tự động hóa, xử lý trứng sạch đến 99,9% theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với công suất 65.000 trứng/ giờ.
 • Năm 2009, do nhu cầu phát triển, Công ty mua thêm máy xử lý trứng thứ 2, công suất gấp đôi : 120.000trứng/ giờ.
 • Năm 2013, tạo nguồn nguyên liệu ổn định và hình thành chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm,Công ty xây dựng trang trại chăn nuôi công nghệ cao tại Tân Uyên Bình Dương quy mô 18 ha, tổng đàn triệu con.
 • Năm 2014, nhằm đa dạng hóa các sản phẩm gia cầm, Công ty xây dựng Nhà máy chế biến thực phẩm tại Đức Hòa, Long An.
 • Năm 2016, trong xu hướng mở rộng phát triển, Công ty đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý trứng gia cầm công nghệ cao tại Phúc Thọ, Hà Nội.

Công Ty Cổ Phần Ba Huân

Hoạt Động Xã Hội

Cùng với sự phát triển kinh doanh, Công ty TNHH BaHuân còn có chính sách hợp lý để người công nhân gắn bó hơn với doanh nghiệp. Nhiều công nhân đã lao động cùng Công ty hơn 20 năm qua, được dựng vợ gả chồng.

Đối với bà con nghèo, còn khó khăn, Ba Huân đã đồng hành cùng chương trình Ngôi nhà mơ ước của Đài Truyền hình TPHCM liên tục hơn 10 năm qua, giúp cho bà con có một số vốn ban đầu để lập nghiệp. Hay chương trình Xây dựng nhà tình thương của tỉnh Long An, Tết làm điều hay của Hội Nông dân TPHCM. Chương trình Xuân yêu thương của UB MTTQ huyện Bình Chánh, quận 6.

Ngoài ra, Ba Huân còn tham gia nhiều hoạt động xã hội khác như : Ủng hộ Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TPHCM, chương trình Chung một tấm lòng, Gắn kết yêu thương, Hỗ trợ người hồi gia...

Công Ty Cổ Phần Ba Huân

Ở đâu có khó khăn, Công ty Ba Huân luôn cố gắng của ít lòng nhiều chung tay san sẻ, chung sức cùng bà con vượt qua lạc hậu đói nghèo, vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng giống như tôn chỉ, mục đích kinh doanh của công ty và cũng là tâm niệm của chị Phạm Thị Huân: “Ba Huân chia sẻ niềm tin cộng đồng”.

Chứng nhận thành tích

Dấu ấn đậm nét trong quá trình hình thành thương hiệu Ba Huân chính là sự lao động không mệt mỏi của chị Phạm Thị Huân suốt 45 năm qua. Những thành tích chính là sự khẳng định thành quả công việc của người phụ nữ tiên phong và đam mê cháy bỏng với công việc của mình.

TVC giới thiệu Công ty Ba Huân

Đến nay, Công ty Ba Huân và chị Phạm Thị Huân đã nhận được rất nhiều bằng khen, chứng nhận của các bộ, ngành trung ương và thành phố cũng như các phần thưởng cao quý khác. Trong đó phải kể đến:

 •  Bằng khen của UBND TPHCM: “Nữ Doanh nhân đảm đang – thành đạt”.
 •  Bằng khen của Thủ tướng chính phủ “Về nhiều thành tích trong công tác tổ chức, quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.
 •  Bằng khen của UBND TPHCM “Đạt danh hiệu Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu” nhiều năm liền.

Công Ty Cổ Phần Ba Huân

 •  Bằng khen của UBND TPHCM “Về có thành tích xuất sắc liên tục nhiều năm trong lĩnh vực công tác, hoạt động, góp phần tích cực trong các phong trào thi đua của thành phố”.
 •  Bằng khen của UBND TPHCM “Về có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, tham gia thực hiện chương trình bình ổn thị trường Tết” liên tục nhiều năm liền.
 •  Huân chương Lao động hạng Nhì.
 • “Đã có thành tích xuất sắc trong đầu tư công nghệ mới, góp phần tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, giải quyết việc làm và thực hiện tốt chương trình bình ổn thị trường từ năm 2006 đến năm 2010, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.

Công Ty Cổ Phần Ba Huân

 •  Huy hiệu TPHCM “đã có thành tích xuất sắc trong công tác đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh nhiều năm liên tục, góp phần tích cực trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ thành phố”.
 •  Doanh nhân thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu 2014.
 •  Doanh nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2015.
 •  Cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ba Huân

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!