Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh
Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh

Do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, nhưng mùa vụ của người dân đang trong thời điểm thu hoạch vì vậy để tìm ra hướng tiêu thụ giúp bà con là điều vô cùng cấp thiết. Vừa qua, tại Hội chợ quảng bá, kết nối giao thương sản phẩm OCOP và nông sản năm 2020, nhiều giải pháp TMĐT đã được giới thiệu, trong đó có sàn giao dịch TMĐT Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Vinacel đã góp phần thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP, nông lâm sản của các tỉnh đến với nhiều vùng miền trong và ngoài nước đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng tiếp cận được nhanh nhất.

Chương trình OCOP có vai trò quan trọng, trong việc tạo ra sản phẩm có chất lượng, giá trị gia tăng cao góp phần thúc đẩy kết nối cung - cầu hàng hóa giữa các nhà sản xuất và các đầu mối tiêu thụ, từ đó giúp cho đời sống, kinh tế người dân nông thôn được cải thiện hơn.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh
Bưởi Hồng Không Hạt Bình Du

Hiện tại Vinacel đã phối hợp với các Chủ Thể OCOP Quốc gia của 63 tỉnh thành trong đó có sản phẩm của Hà Nam để triển khai bán Sản phẩm cho Nông dân trên địa bàn giúp cho các Chủ thể OCOP bán hàng trên Thương hiệu Việt nổi tiếng Vinacel, đồng thời cũng hỗ trợ cho Bà Con đăng bán hàng miễn phí 1 năm, dịch vụ hỗ trợ bao gồm như sau:

  • Được miễn phí thuê gian hàng 01 năm (kể từ 01/6/2021 – 01/6/2022);
  • Được đăng giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh quy mô sản xuất, video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung);
  • Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên phạm vi toàn quốc;
  • Được đăng sản phẩm dịch vụ, giá bán trên gian hàng (không giới hạn số lượng sản phẩm);
  • Được đăng tuyển nhà phân phối, đại lý bán hàng trên phạm vi cả nước;
  • Được tạo tài khoản nhận đơn hàng và trả đơn hàng qua Email đăng ký.

TVC giới thiệu STMĐT Vinacel

Luôn hướng tới yếu tố chất lượng, giá thành hợp lý, đa dạng các sản phẩm đem lại sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vượt qua mọi thử thách thách thức, đặc biệt trước tình hình đại dịch Covid. Vinacel chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó, đưa doanh nghiệp, sản phẩm của các bạn đến gần hơn với người tiêu dùng không chỉ trong nước mà cả thế giới biết đến.

Hiện thời đại 4.0, mua hàng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến với người tiêu dùng hiện đại bởi nhiều ưu điểm tuyệt vời. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn rất nhiều quan niệm cho rằng mua hàng online rất dễ xảy ra rủi ro mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy, việc lựa chọn những địa chỉ, website bán hàng uy tín và chất lượng là vô cùng cần thiết. 

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh
Sản phẩm Nông sản sạch

Sản phẩm OCOP tỉnh Hà Tĩnh

Điều đặc biệt, người dân Hà Tĩnh không “Nằm chờ” để hưởng lợi những sản vật đó, mà thông qua các chương trình khuyến nông, chính sách kích cầu của Nhà nước, đặc biệt là qua chương trình OCOP, các sản vật của Hà Tĩnh ngày càng được chắp cánh bay xa, nâng tầm giá trị.

Trong 2 năm thực hiện, tỉnh Hà Tĩnh đã hình thành trên 300 ý tưởng sản phẩm, trong đó có 152 sản phẩm đánh giá phân hạng đạt 3 sao, 7 sản phẩm đạt 4 sao. Hầu hết các sản phẩm sau phân hạng đều tăng nhanh về doanh số bán hàng. Bình quân tăng gần 40% so với trước khi tham gia chương trình, có sản phẩm đã tăng hơn 2 lần, đặc biệt có sản phẩm còn tăng tới 4 - 5 lần và được người tiêu dùng địa phương nói chung và trong cả nước nói riêng ngày càng tin dùng và biết đến ngày càng nhiều hơn.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh
Hoa quả nông sản sạch

Để Nâng cao hiệu quả trong công tác xây dựng sản phẩm OCOP của tỉnh Hà Tĩnh cũng theo ông Sơn được biết, ngoài việc cử đoàn tham quan học hỏi kinh nghiệp của tỉnh Quảng Ninh (đơn vị điển hình đi đầu hoạt hoạt động hiệu quả nhất cả nước) thì tỉnh Hà Tĩnh còn cử một số đoàn cán bộ đi nghiên cứu học tập mô hình triển khai tại nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Đồng thời đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, hình thành hệ thống phân phối sản phẩm OCOP.

Phó Chánh Văn phòng NTM tỉnh Nguyễn Hữu Dực cùng các thành viên trong Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh đã kiểm tra, soát xét các công đoạn sản xuất 2 sản phẩm trên địa bàn huyện Hương Khê gồm: hương trầm Hiền Linh (xã Phúc Trạch), kẹo cu đơ Hoàng Nguyên (thị trấn Hương Khê) và sản phẩm dưa lưới Hiền Tiến (xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà).

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh
Cu đơ - Đặc sản Hà Tĩnh

Hoạt động của các cửa hàng OCOP trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã góp phần giải quyết việc làm cho lao động trên địa bàn, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm, tạo động lực cho sản xuất phát triển. Hà Tĩnh là địa phương có khá nhiều sản vật nổi tiếng bao đời như Cu đơ Hà Tĩnh, nhung hươu, cam bù (Hương Sơn), bưởi Phúc Trạch, trầm gió (Hương Khê), mật ong (Vũ Quang)… Tuy nhiên, công tác quảng bá, giới thiệu đến người tiêu dùng đang còn hạn chế. Vì vậy, việc hình thành các cửa hàng giới thiệu sản phẩm trong chuỗi đề án “Mỗi xã 1 sản phẩm” (OCOP) hết sức cần thiết, cấp bách.

Thực hiện Chương trình OCOP, năm 2018, Hà Tĩnh đã lựa chọn, xây dựng 6 sản phẩm điểm để đưa vào chương trình. Mặc dù đang ở giai đoạn “khởi động” nhưng việc nâng cao chất lượng, sản xuất theo qui trình, tiêu thụ, phát triển một số sản phẩm bước đầu đã cho thấy những tín hiệu khả quan. Tiếp nối chương trình, năm 2019, Hà Tĩnh đặt mục tiêu phấn đấu có ít nhất 60 sản phẩm, dịch vụ tham gia Chương trình OCOP; trong đó có tối thiểu 25 sản phẩm, dịch vụ được chứng nhận đạt chuẩn OCOP; có ít nhất 10 sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn 3 sao trở lên.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh
Giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh

Bên cạnh việc phát triển sản xuất, tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng, đặc trưng, tiêu biểu cho các địa phương, Ban Chỉ đạo OCOP Hà Tĩnh đặc biệt quan tâm công tác xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu, đặc biệt là thiết lập các kênh phân phối sản phẩm đa dạng.

Chỉ mới hoạt động được hơn 3 tháng, doanh số tiêu thụ cửa hàng OCOP tại thị trấn Đức Thọ của Công ty TNHH Thống Tuấn đã đạt gần 3 tỷ đồng. Các doanh nghiệp như Công ty CP chợ La Giang, Công ty CP Giang Đình Song Ngư Sơn đã nỗ lực kết nối các đoàn khách du lịch trong và ngoài tỉnh đến cửa hàng để vừa quảng bá, vừa tiêu thụ hàng hóa. Các sản phẩm đặc sản của Hà Tĩnh như: Cu đơ, bưởi Phúc Trạch, nhung hươu, mật ong… bày bán tại Cửa hàng OCOP La Giang - Hồng Lĩnh được khách du lịch ưa chuộng. Mỗi tháng, doanh thu của cửa hàng từ các sản phẩm OCOP chiếm hơn 20%.

Theo ông Trần Huy Oánh – Chánh Văn phòng NTM tỉnh, việc tập trung tìm đầu ra cho sản phẩm thông qua các điểm giới thiệu sản phẩm, nâng cấp quảng bá, đẩy mạnh áp dụng công nghệ thông tin để các thị trường trong và ngoài tỉnh biết đến chương trình OCOP một cách rộng rãi là hết sức cần thiết.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh
Nhung huowu Chiến Sơn

Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài – Thơm ngon đậm tình hương vị Miền Trung

Hà Tĩnh là tỉnh thuộc miền Trung, với địa hình một bên là biển, một bên là đất liền. Khám phá Hà Tĩnh là du khách được hòa mình vào biển, núi, và cả những di tích lịch sử hùng hồn của vùng đất này như: Làng quê Tiên Điền quê hương Nguyễn Du, chùa Hương Tích, bãi biển Thiên Cầm, ngã ba Đồng Lộc… Không chỉ thế, nơi đây còn thu hút khách du lịch bởi những đặc sản hấp dẫn mang đậm nét văn hóa truyền thống quê hương như: Bưởi Phúc Trạch, kẹo cu đơ, bánh bèo, ram bánh mướt… trong đó có món bánh đa vừng ngon nức tiếng, sau một thời gian bị mai một.

Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc tiên tiến, tự động. Giá thành sử dụng phù hợp với mọi thành phần khách hàng, đối tượng người dùng trên mọi lứa tuổi, nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày. Với mong muốn thương hiệu Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài của hộ kinh doanh cá thể Phú Tài ngày càng vươn xa, trở thành một trong những sản phẩm OCOP tiêu biểu của huyện Hương Khê và tỉnh Hà Tĩnh. Chúng tôi đã đăng ký bảo hộ nhãn hàng, mã vạch, trên sản phẩm có ngày sản xuất và ngày hết hạn rõ ràng.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh
Sản phẩm bánh đa vừng

Thương hiệu bánh đa gia vị đặc biệt Phú Tài do chị Nguyễn Thị Tài tạo dựng nên theo nghề truyền thống lâu đời gia đình có sẵn. Chị Tài lớn lên tại xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, nơi này được coi là cái nôi của nghề bánh đa từ bao đời nay. Với mong muốn gìn giữ nghề truyền thống của gia đình đồng thời muốn phát triển thương hiệu bánh đa với quy mô lớn hơn nữa, nên chị Tài đã thành lập cơ sở sản xuất bánh đa tại huyện Hương Khê, Hà Tĩnh (quê chồng).

Với kinh nghiệm truyền thống cùng với sự nhạy bén về thị hiếu khách hàng kết hợp cùng sự ảnh hưởng của văn hóa địa phương đã tạo nên một thương hiệu bánh đa gia vị đặc biệt Phú Tài có hương vị hấp dẫn riêng biệt mà chỉ cần thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh
Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài tham gia hội chợ OCOP

Bánh đa do hộ kinh doanh Phú Tài sản xuất có hương vị rất đặc biệt mà không giống như những vùng miền khác, điểm khác biệt ngay từ khâu chọn nguyên liệu chính là gạo. Gạo được lựa chọn từ những loại gạo ngon và mới, được nhặt đãi cẩn thận sau đó ngâm cho đến khi nở căng tròn rồi mới đem đi nghiền.

Bánh được trộn đều vừng đen nhánh và gia vị cả ở hai mặt, khi nướng lên hương vị của hạt vừng quện với mùi vị thơm cay nồng của tỏi, tiêu và các loại gia vị hấp dẫn khác tạo nên hương vị thơm ngậy khó quên và luôn mang hương vị riêng đậm đà của đặc sản Hà Tĩnh.

Chương trình OCOP có vai trò quan trọng, trong việc tạo ra sản phẩm có chất lượng, giá trị gia tăng cao góp phần thúc đẩy kết nối cung - Cầu hàng hóa giữa các nhà sản xuất và các đầu mối tiêu thụ, từ đó giúp cho đời sống, kinh tế người dân nông thôn được cải thiện hơn.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hà Tĩnh

Vinacel trải qua 6 năm kinh nghiệm hoạt động với hàng ngàn sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước được người tiêu dùng biết đến. Không những vậy là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động kết nối, đưa sản phẩm nông sản nói chung và OCOP nói riêng, chúng tôi sẽ nỗ lực đẩy mạnh các mặt hàng, các đặc sản vùng miền giới thiệu đến người tiêu dùng giúp sản phẩm được tiếp cận gần hơn và được biết đến nhiều hơn.

Với mục tiêu chiến lược đem đến người tiêu dùng những mặt hàng, sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Vinacel nguyện là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng 1 cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

TVC giới thiệu STMĐT Thương hiệu Việt nổi tiếng

Sàn TMĐT Vinacel cam kết:

  • Ưu tiên hiển thị nhu yếu phẩm, các sản phẩm phòng dịch, đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng nông sản, thực phẩm, đặc sản địa phương trên sàn thương mại điện tử. 
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tại địa phương phân phối nông sản, thực phẩm địa phương trên sàn thương mại điện tử.

Vinacel đang tích cực phối hợp với Sở Công Thương và các đơn vị liên quan xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu sản phẩm OCOP của tỉnh; hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, làng nghề, trang trại ứng dụng các giải pháp TMĐT trong liên kết, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến để người dân, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về TMĐT, từ đó thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP đến với đông đảo người tiêu dùng.

Đặc biệt, trong khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kênh bán hàng offline bị giới hạn trên phạm vi toàn cầu, doanh nghiệp bắt buộc phải chuyển hướng sang kênh bán hàng online để tìm nhà cung cấp, nguồn cung hàng hóa. Đặc biệt, thương mại điện tử được doanh nghiệp đánh giá cao, bởi không giới hạn không gian và thời gian.

Nhằm hỗ trợ các đối tượng kinh doanh phát triển quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ rộng rãi đến người tiêu dùng, Vinacel tài trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm cho các đối tượng tham gia bán hàng, tích cực hỗ trợ người bán đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu hàng hoá và bán lẻ. Hơn nữa, để doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng một cách triệt để nhất, Các cá nhân, doanh nghiệp, chủ thể OCOP muốn mở gian hàng Miễn Phí  trên Sàn thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com xin liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ:  

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Vinacel là Sàn TMDT tiên phong, uy tín nhất Việt Nam Chúng tôi cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng! 

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !