logo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bình Phước

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bình Phước

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bình Phước

Vinacel trải qua 6 năm kinh nghiệm hoạt động với hàng ngàn sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước được người tiêu dùng biết đến. Không những vậy là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động kết nối, đưa sản phẩm nông sản nói chung và OCOP nói riêng, chúng tôi sẽ nỗ lực đẩy mạnh các mặt hàng, các đặc sản vùng miền giới thiệu đến người tiêu dùng giúp sản phẩm được tiếp cận gần hơn và được biết đến nhiều hơn.

Hiểu được khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải, đồng thời bắt nhịp xu hướng mua sắm mùa dịch, Sàn TMĐT Vinacel: thuonghieuvietnoitieng.com của Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu của người dân khắp cả nước. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp trụ vững giữa tâm bão nhờ phát triển gian hàng thương mại điện tử và nhận ưu đãi hỗ trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm khi đăng ký bán hàng. ​

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bình Phước

Với mục tiêu chiến lược đem đến người tiêu dùng những mặt hàng, sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Vinacel nguyện là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng 1 cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Đồng hành cùng bà con nông dân, các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất nông sản thực phẩm Công ty Vinacel đã triển khai thực hiện tài trợ miễn phí 100% phí dịch vụ trong 01 năm khi tham gia bán hàng qua sàn thương mại điện tử Thuonghieuvietnoitieng.com và Vinacel.com, dịch vụ hỗ trợ bao gồm như sau:

 • Được miễn phí thuê gian hàng 01 năm (kể từ 01/6/2021 – 01/6/2022);
 • Được đăng giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh quy mô sản xuất, video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung);
 • Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên phạm vi toàn quốc;
 • Được đăng sản phẩm dịch vụ, giá bán trên gian hàng (không giới hạn số lượng sản phẩm);
 • Được đăng tuyển nhà phân phối, đại lý bán hàng trên phạm vi cả nước;
 • Được tạo tài khoản nhận đơn hàng và trả đơn hàng qua Email đăng ký.

TVC giới thiệu STMĐT Vinacel

Kết nối giao thương sản phẩm OCOP và nông sản năm 2020 tại Hội chợ quảng bá vừa qua, nhiều giải pháp TMĐT được giới thiệu, trong đó có sàn giao dịch TMĐT Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Vinacel đã góp phần thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP, nông lâm sản của các tỉnh đến với nhiều vùng miền trong và ngoài nước.

Việc kết nối tiêu thụ nông sản trên nền tảng số được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả, là cánh tay nối dài bên cạnh phương thức phân phối hàng hoá truyền thống, từ đó giúp bà con nông dân mở rộng thị trường tiêu thụ khắp 63 tỉnh, thành phố, tận dụng ưu thế của công nghệ theo xu hướng 4.0.

Sản phẩm OCOP tỉnh Bình Phước

Theo UBND tỉnh Bình Phước, 21 sản phẩm của 6 doanh nghiệp, 1 hộ và 2 cơ sở sản xuất kinh doanh (SXKD) trong tỉnh đã được công nhận và cấp Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP thuộc Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Bình Phước với thứ hạng từ 3 đến 4 sao; trong đó, 14 sản phẩm hạt điều đều đạt 4 sao.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bình Phước

14 sản phẩm nói trên bao gồm điều nhân, điều mật ong, điều rang tỏi, điều rang muối, điều wasabi (Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Phúc Thịnh Winut - TX. Phước Long); điều rang muối và điều không rang muối (Công ty TNHH Hạt Điều Vàng - H.Phú Riềng); điều phô mai, điều tỏi ớt, điều Yum Thái, điều chanh muối, bánh Cashewpie... (Công ty TNHH Vinahe - TX. Phước Long); điều rang muối vỏ lụa (Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Bảo 2- TP. Đồng Xoài) và điều rang muối (Cơ sở SXKD Như Hoàng - H.Bù Đăng).

Trong 7 sản phẩm còn lại được OCOP của tỉnh gắn sao đợt này, cà phê nguyên chất Công Bình Phước (Công ty TNHH MTV Công Phát - TP. Đồng Xoài) đạt 4 sao; 6 sản phẩm sau đây: yến sào Nam Phú (Công ty TNHH MTV Yến Sào Nam Phú - H.Chơn Thành), mật ong Sông Bé (Cơ sở SXKD Vũ Tiến Hoàng - TP. Đồng Xoài), hạt tiêu đen, hạt tiêu sọ, muối tiêu và mít sấy Cô Hai (Hộ SXKD Võ Thị Hiền - H. Bù Gia Mập) được gắn 3 sao.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bình Phước

Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước Trần Quốc Duy cho hay đa số các chủ sở hữu của 21 sản phẩm này đều là startup và doanh nhân trẻ tiêu biểu. Các thanh niên này luôn nỗ lực xây dựng các mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và tham gia các hoạt động vì cộng đồng, góp phần lan tỏa điều tử tế, phát huy văn hóa chia sẻ của doanh nghiệp. 

Riêng hạt điều Bình Phước có ưu thế vượt trội về chất lượng so với hạt điều nhập khẩu, qua đó góp phần đưa cây điều trở thành cây công nghiệp thế mạnh, đem lại giá trị xuất khẩu cao, trở thành mặt hàng xuất khẩu chủ lực của tỉnh. Đặc biệt, hạt điều Bình Phước được Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh và Hội đồng Hạt quốc tế đánh giá là “ngon nhất thế giới”. 

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bình Phước

Hạt điều rang muối Bà Tư Bình Phước vươn ra thế giới

Hạt điều rang muối Bà Tư Bình Phước không chỉ là cái tên quen thuộc trong nước mà còn được yêu thích cả trên thị trường quốc tế đặc biệt là Hàn Quốc, Singapore, Canada, Đài Loan, Trung Quốc…

Hạt điều Bà Tư Bình Phước hình thành từ năm 1987 và không ngừng đổi mới, phát triển và lớn mạnh. Chúng tôi tập trung phát triển vùng nguyên liệu hạt điều, hạt macca để quản lý chặt chẽ sản phẩm từ khâu trồng, chăm sóc đến chế biến cuối cùng.Với phương châm “Tinh túy từ tâm – Nâng tầm sản phẩm”, chúng tôi dành trọn tâm huyết trên từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm hạt điều, hạt macca mang tới người tiêu dùng đều đảm bảo:

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bình Phước

 • Giá trị dinh dưỡng cao
 • Tốt cho sức khỏe
 • Đáp ứng được khẩu vị của thực khách trong nước và quốc tế.

Hạt điều, hạt macca có hàm lượng dinh dưỡng cao, nằm trong top những loại hạt tốt cho sức khỏe được cả thế giới biết đến và quan tâm. Dựa theo điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu, chúng tôi quy hoạch vùng trồng điều tại Bù Gia Mập – Bình Phước, vùng trồng macca tại Krông Năng, Đắc Lắc. Sự ưu ái của đất đỏ bazan màu mỡ, sự thuận hòa của khí hậu đã mang đến cho chúng tôi hạt điều, hạt macca ngọt bùi, thơm ngon vượt trội.

Bằng sự tận tâm chăm sóc, sự tỉ mỉ trong chế biến, Bà Tư Bình Phước đã giữ được trọn vị ngậy thơm, bùi béo của hạt điều, hạt macca. Ngoài ra  Bà Tư Bình Phước) còn đem đến sự lựa chọn đa dạng về bao bì mẫu mã, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn chúng tôi là lựa chọn cho sự an toàn về sức khỏe và góp phần ủng hộ cho một sản phẩm sạch của nền nông nghiệp Việt Nam!

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bình Phước

Với gần 30 năm cống hiến cho sự nghiệp phát triển của ngành điều Việt Nam nói riêng và sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn của Việt Nam nói chung, trải qua bao thăng trầm, bao khó khăn, nhưng Bà Tư Bình Phước vẫn luôn vững tâm và giữ trọn nhiệt huyết với cây điều. Cả một đời yêu và gắn bó với cây điều, trải qua bao thách thức của thị trường, Bà Tư Bình Phước đã giữ được trọn vị hạt điều rang muối, vẹn nguyên và thuần chất tự nhiên.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, Vinacel đang tích cực phối hợp với Sở Công Thương và các đơn vị liên quan xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu sản phẩm OCOP của tỉnh; hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, làng nghề, trang trại ứng dụng các giải pháp TMĐT trong liên kết, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến để người dân, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về TMĐT, từ đó thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP đến với đông đảo người tiêu dùng.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bình Phước

Vinacel - Hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Bình Phước

Do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, nhưng mùa vụ của người dân đang trong thời điểm thu hoạch vì vậy để tìm ra hướng tiêu thụ giúp bà con là điều vô cùng cấp thiết. Vừa qua, tại Hội chợ quảng bá, kết nối giao thương sản phẩm OCOP và nông sản năm 2020, nhiều giải pháp TMĐT đã được giới thiệu, trong đó có sàn giao dịch TMĐT Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Vinacel đã góp phần thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP, nông lâm sản của các tỉnh đến với nhiều vùng miền trong và ngoài nước đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng tiếp cận được nhanh nhất.

Để Chương trình OCOP đạt được thành công như mong đợi, cần tập trung phối hợp nâng cao giá trị sản phẩm, tăng cường quảng bá, giới thiệu, đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tiêu thụ, đưa các sản phẩm OCOP của Hải Phòng đến gần hơn với người tiêu dùng. Do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, nhưng mùa vụ của người dân đang trong thời điểm thu hoạch vì vậy để tìm ra hướng tiêu thụ giúp bà con là điều vô cùng cấp thiết.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bình Phước

Sàn TMĐT Vinacel cam kết:

 • Ưu tiên hiển thị nhu yếu phẩm, các sản phẩm phòng dịch, đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng nông sản, thực phẩm, đặc sản địa phương trên sàn thương mại điện tử. 
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tại địa phương phân phối nông sản, thực phẩm địa phương trên sàn thương mại điện tử.

Vinacel đang tích cực phối hợp với Sở Công Thương và các đơn vị liên quan xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu sản phẩm OCOP của tỉnh; hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, làng nghề, trang trại ứng dụng các giải pháp TMĐT trong liên kết, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến để người dân, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về TMĐT, từ đó thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP đến với đông đảo người tiêu dùng.

TVC giới thiệu TMĐT Thương hiệu Việt nổi tiếng

Chương trình OCOP có vai trò quan trọng, trong việc tạo ra sản phẩm có chất lượng, giá trị gia tăng cao góp phần thúc đẩy kết nối cung - cầu hàng hóa giữa các nhà sản xuất và các đầu mối tiêu thụ, từ đó giúp cho đời sống, kinh tế người dân nông thôn được cải thiện hơn.

Vinacel với kinh nghiệm hơn 6 năm qua trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và đã triển khai hàng nghìn chiến dịch cho hơn 1000 đối tác thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, đang dần khẳng định được vị thế là một trong những đơn vị hàng đầy cung cấp giải pháp marketing online, bán hàng trực tuyến tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang giúp đỡ bà con 63 tỉnh thành đưa các thương hiệu sản phẩm OCOP của họ đến với người tiêu dùng khắp cả nước tiếp cận rộng rãi với các nông sản, đặc sản vùng miền nhiều hơn.

Nhằm hỗ trợ các đối tượng kinh doanh phát triển quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ rộng rãi đến người tiêu dùng, Vinacel tài trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm cho các đối tượng tham gia bán hàng, tích cực hỗ trợ người bán đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu hàng hoá và bán lẻ. Hơn nữa, để doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng một cách triệt để nhất, Các cá nhân, doanh nghiệp, chủ thể OCOP muốn mở gian hàng Miễn Phí  trên Sàn thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com xin liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ:  

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Vinacel là Sàn TMDT tiên phong, uy tín nhất Việt Nam Chúng tôi cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng!