logo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Sức khỏe đời sống

Nguyên nhân và Dấu hiệu Ung thư cổ tử cung

Nguyên nhân và Dấu hiệu Ung thư cổ tử cung

Cổ tử cung là một phần của cơ quan sinh dục nữ, tiếp nối giữa âm đạo và thân tử cung. Ung thư cổ tử cung là bệnh lý ác tính của biểu mô lát (biểu mô vảy) hoặc biểu mô tuyến cổ tử cung. Bệnh xảy ra khi các tế bào phát triển bất thường, nhân lên vô kiểm soát, xâm lấn khu vực xung quanh cũng như di căn tới các bộ phận khác của cơ thể.

Nữ giới mắc ung thư cổ tử cung thường ở độ tuổi sinh hoạt tình dục (30-45 tuổi), người dưới 20 tuổi hiếm khi mắc bệnh, trong khi đó những trường hợp trên 65 tuổi phát hiện bệnh thường do tầm soát không tốt ở độ tuổi trước đó.

Nguyên nhân ung thư cổ tử cung

Đa số các trường hợp mắc ung thư cổ tử cung có nguyên nhân từ nhiễm Human Papillomavirus (HPV) nguy cơ cao. Human Papillomavirus (HPV) là một nhóm gồm hơn 200 virus liên quan, một phần trong số đó lan truyền qua đường sinh dục. HPV được phân loại thành HPV nguy cơ thấp và HPV nguy cơ cao. Có khoảng 14 typ HPV nguy cơ cao, trong đó HPV16 và HPV18 đã được xác định là nguyên nhân ung thư cổ tử cung chủ yếu.

Human Papillomavirus (HPV) nguy cơ cao - nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung
Human Papillomavirus (HPV) nguy cơ cao - Nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung

Hầu như tất cả mọi người trong độ tuổi sinh hoạt tình dục đều nhiễm HPV ít nhất một lần trong đời, và trong số đó, có khoảng 50% trường hợp nhiễm HPV nguy cơ cao. Khi bị nhiễm HPV, hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ được kích hoạt để chống lại sự lây nhiễm này. Tuy nhiên, không phải lúc nào cơ thể cũng phòng vệ thành công, trong trường hợp bị nhiễm HPV nguy cơ cao, chúng ta sẽ có khả năng bị ung thư trong tương lai.

Bên cạnh Human Papillomavirus (HPV), một số yếu tố nguy cơ khác có thể tăng khả năng mắc bệnh ung thư cổ tử cung bao gồm:

 • Hút thuốc lá: phụ nữ hút thuốc lá có nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung tăng gấp đôi so với những phụ nữ không hút thuốc. Các chất độc hại có trong thuốc lá đã được chứng minh là nguyên nhân gây nhiều loại ung thư khác nhau, trong đó có ung thư cổ tử cung.
 • Quan hệ tình dục sớm, quan hệ tình dục với nhiều người, quan hệ tình dục không an toàn.
 • Sinh đẻ nhiều lần (có trên 5 đứa con).
 • Sinh con khi còn quá trẻ (< 17 tuổi).
 • Vệ sinh sinh dục không đúng cách.
 • Viêm cổ tử cung mãn tính.
 • Suy giảm miễn dịch: trên cơ thể suy giảm miễn dịch, nguy cơ nhiễm HPV nguy cơ cao tăng lên, dẫn tới tăng khả năng bị ung thư cổ tử cung.
 • Sử dụng thuốc tránh thai đường uống kéo dài trên 5 năm.
phụ nữ hút thuốc lá có nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung tăng gấp đôi so với những phụ nữ không hút thuốc
Phụ nữ hút thuốc lá có nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung tăng gấp đôi so với những phụ nữ không hút thuốc

Các dấu hiệu ung thư ngoài tử cung

Ở giai đoạn đầu, bệnh hầu như không biểu hiện triệu chứng, khiến bệnh nhân chủ quan không tầm soát, trong khi ở giai đoạn này các phương pháp điều trị mang lại hiệu quả rất lớn.

Các giai đoạn ung thư tử cung

Khi bắt đầu biểu hiện triệu chứng ung thư ngoài tử cung thì bệnh đã tiến triển, lúc này điều trị cho kết quả hạn chế, thời gian sống còn lại của bệnh nhân bị rút ngắn, chi phí điều trị cao, chất lượng cuộc sống suy giảm, tạo ra gánh nặng rất lớn cho bệnh nhân, gia đình và xã hội.

ung thư tử cung
Ung thư cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm

Khi gặp một trong các dấu hiệu ung thư cổ tử cung sau, nên thăm khám bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt:

 • Chảy máu bất thường sau giao hợp, giữa các kì kinh hoặc sau mãn kinh.
 • Âm đạo tăng tiết dịch bất thường, hoặc có mùi khó chịu.
 • Đau vùng chậu không liên quan tới kinh nguyệt.
 • Đau khi giao hợp.
 • Tăng số lần đi tiểu.
 • Đau khi đi tiểu.

Vidatox Plus - Hỗ trợ, điều trị Ung thư cổ tử cung hiệu quả

​Thực tế, ung thư cổ tử cung có thể chữa khỏi và kéo dài thêm sự sống cho người bệnh nếu sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị phù hợp như Vidatox Plus – một sản phẩm được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba song song với các phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân, giảm các tác dụng phụ.

Vidatox Plus

Trong 32 loại bọ cạp tại Cuba thì duy nhất chỉ có Bọ cạp xanh Cuba Rhopalurus Junceus chứa hoạt chất có khả năng kháng và tiêu diệt các tế bào ung thư. Nọc bọ cạp xanh Cuba khi đi vào cơ thể người bệnh ung thư cổ tử cung sẽ chỉ tác động lên tế bào ung thư cổ tử cung mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính cũng như các cơ quan khác của cơ thể. Hoạt chất trong nọc bọ cạp xanh Cuba sẽ ngăn các mạch máu đến nuôi tế bào ung thư tử cung kể cả những tế bào di căn, khiến cho những tế bào này bị hoại tử khô và chết theo chu trình.

Là sản phẩm được điều chế từ nọc bọ cạp xanh Cuba nên Vidatox Plus sẽ tác động lên các tế bào ung thư từ đó làm khối u nhỏ đi, co lại, khi đó, sức ép lên các mô và dây thần kinh do khối u phát triển sẽ đươc giảm đi khiến người bệnh giảm những cơn đau nhức, sức khỏe được cải thiện.

Để được mua hàng CHÍNH HÃNG 100%, ĐÚNG GIÁ, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG quý khách hàng có thể đặt hàng tại đây và nếu khách hàng có bất kì khiếu nại hay thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn. Hotline: 0989 219 488

đặt mua