logo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Mua Ngọc tâm trà Thái Minh giá sỉ

Mua Ngọc tâm trà Thái Minh giá sỉ

Đã từ lâu, trà đi vào thơ ca dân gian như một biểu tượng của tâm hồn người Việt, đậm nét bản sắc văn hoá Việt Nam. Ngày xưa, cụ Nguyễn Trãi (1380 – 1442) ở vào thời kỳ Hậu Lê thế kỷ XV ứng với đời nhà Minh (1369 1649) bên Trung Quốc. Lúc này đã có các loại trà đen, trà xanh, trà ô long, vàng, trắng, ướp hoa và những tác phẩm thơ ca khác của cụ Nguyễn Trãi cũng đặc tả một thói quen uống trà thường ngày của cụ:

“Nhân nhàn quan rảnh sướng cho ta

Đóng cửa thâu ngày ít qua lại

Mây toả đầy nhà mai đốt bách

Tùng reo quanh gối, tối đun trà

Sửa mình chỉ biết làm hơn cả

Nên phận đâu cần học lắm mà

Vu khoát đời ta mang bệnh ấy

Không phương chữa lão nặng thêm ra

Thắp hương trước án, bên mai luỹ

Quét tuyết đun trà, trước trúc tiên”.

chén trà

Trong sự giao tiếp ứng xử xã hội của người Việt thì thường dùng trà, trầu cau và rượu để chào mời khách đến thăm hỏi. Từ nông thông đến thành thị, từ miền ngược đến miền xuôi. Hình ảnh chén trà không chỉ thường gặp lúc trà dư hậu tửu khách đến chơi nhà mà còn gắn với hình ảnh những mẹ Việt Nam da nhăn nheo, chít khăn mỏ quạ, miệng bỏm bẻm nhai trầu ngồi bán hàng nước ở gốc đa cổng làng, bát chè xanh thơm nồng làm mát lòng những người đang khát.

“Chè ngon nước chát xin mời

Nước non non nước nghĩa người chớ quên”

Trải qua những thăng trầm của lịch sử dân tộc, cây chè vẫn gắn bó thắm thiết với con người Việt Nam. Cùng với sự phát triển của thời đại, tục uống chè Thái Nguyên của người Việt đã tạo nên một bản sắc mà người ta gọi là “hồn trà Việt” lưu truyền trong lịch sử đất nước qua những ca dao, tục ngữ và những điệu hò dân gian trữ tình và những áng thi văn bất hủ của các danh nhân văn hoá.

Thấu hiểu cũng như nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của người dân, Công ty TNHH TM XNK Thái Minh đã cho ra đời sản phẩm Ngọc tâm trà, được chiết xuất 100% từ búp trà tinh chất, phòng ngừa ung thư, tim mạch, giảm cholesterol, chống lão hóa, tăng sự tập trung, ổn định huyết áp hiệu quả.

ngọc tâm trà

Đặc điểm sản phẩm

  • Thành phần: 100% búp chè tươi Thái Nguyên
  • Tiêu chuẩn: 1 tôm
  • Ngoại hình: Cánh chè xoăn nhỏ đều.
  • Màu nước: xanh, sáng, sánh
  • Mùi: thơm đượm đặc trưng, tương đối bền, hài hòa
  • Vị: Chát dịu, ngọt hậu sâu, vị ngậy, đặc trưng.

Mua Ngọc tâm trà giá sỉ ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm được bày bán tại các siêu thị, đại lý trên hệ thống toàn quốc với giá niêm yết là 600.000/hộp 200gr. Quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn, giá sỉ cũng như hàng CHÍNH HÃNG, ĐÚNG GIÁ, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, có thể đặt hàng trực tiếp tại đây hoặc liên hệ tới công ty:

Công ty TNHH TM XNK Thái Minh

  • Trụ sở: SN 18, Tổ 5, Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên
  • Nhà máy: xóm phả lý, xã Văn Hán, H. Đồng Hỷ, Tỉnh Thái Nguyên
  • VPĐD tại Hà Nội: Số 18, ngõ 166, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 7774 6999

Zalo Blusea: 0912 888 586

Hotline: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ.