logo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Sức khỏe đời sống

Mua Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH Chính Hãng Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

Mua Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH Chính Hãng Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
Mua Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH Chính Hãng Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
Mua Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH Chính Hãng Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

Dù vệ sinh sạch nhưng vẫn có mùi hôi, bởi khi dọn nhà vệ sinh xong, chúng ta thường vẫn ngửi thấy mùi hôi hoặc không lâu sau đó là mùi hôi đã quay trở lại. Khi đó việc sử dụng các dung dịch khử mùi, sát khuẩn để bảo vệ da tay, vật dụng và không gian sống xung quanh là điều vô cùng cần thiết.

Nhằm bảo vệ sức khỏe của con người và đánh bay tình trạng mùi hôi xuất xung quanh không gian sống, các nhà hóa học hàng đầu của Công Ty Cổ Phần Envroy Việt Nam với công nghệ Nhật Bản đã cho ra mắt dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH là sản phẩm khử mùi, diệt khuẩn đa năng với chất lượng tốt và giá thành hợp lý, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người, đặc biệt là trong thời buổi các dịch bệnh có xu hướng gia tăng.

Dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH là sản phẩm khử mùi hữu cơ, sử dụng nhiều và tiết kiệm trong gia đình, nhà hàng, trường học, bệnh viện, xí nghiệp, cơ quan… giúp khử mùi thuốc lá, mùi khai, mùi ẩm mốc, mùi thức ăn, mùi vật nuôi, mùi nôn ói, rửa tay và lau bề mặt…

Mua Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH Chính Hãng Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH

Sản phẩm Dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH của chúng tôi hoạt động dựa vào cơ chế sản sinh ra khí ClO2 và sử dụng chính khí ClO2 này để tiến hành khử sạch mùi, diệt khuẩn và làm sạch không khí, không để lại dư lượng mùi nào khác.

Khác với sản phẩm tạo mùi thơm trên thị trường hiện nay, dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH hoàn toàn không sử dụng mùi hương khác để làm thay đổi mùi khó chịu. 

Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nhiều loại virus, vi khuẩn, đặc biệt là những người có sức đề kháng yếu hay mắc bệnh vặt, trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ đang mang thai. 

Mua Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH Chính Hãng Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
Công Ty Cổ Phần Envroy Việt Nam

Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm từ những người bệnh xung quanh, đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp, cúm… mà không cần phải nạp vào cơ thể nhiều loại thuốc. Đặc biệt bạn có thể hạn chế lây nhiễm các bệnh từ môi trường, đồ vật xung quanh mỗi khi tiếp xúc với cơ thể, từ đó tiết kiệm được chi phí mua thuốc uống và tiền khám chữa bệnh hàng tháng, giúp tiết kiệm thời gian chờ khám bệnh tại bệnh viện và phòng khám.

Dung dịch khử mùi đa năng CLODEWASH khử mùi ở đâu?

Dung dịch diệt khuẩn, khử mùi đa năng CLODEWASH được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi chất lượng tốt và tính ứng dụng rộng rãi, hỗ trợ con người có cuộc sống lành mạnh, không gian xung quanh luôn luôn thơm mát và trong lành:

Bệnh viện, cơ sở y tế

 • Dung dịch sát khuẩn, khử mùi CLODEWASH không chỉ sử dụng trong các hoạt động hằng ngày mà còn có thể áp dụng trong bệnh viện, cơ sở y tế với các mục đích sau đây:
 • Khử mùi hôi do thuốc, các dung dịch dùng trong y tế.
 • Đánh bay mùi hôi có trên chăn ga, bàn khám bệnh, ghế, giường bệnh.
 • Diệt khuẩn triệt để tồn tại trên bàn ghế, dụng cụ thăm khám, sàn nhà, bình lọc nước…
Mua Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH Chính Hãng Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
Mua Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH Genki

Khử mùi trong gia đình

Các vật dụng và không gian xung quanh được khử mùi bởi dung dịch đa năng CLODEWASH sẽ tạo ra không khí trong lành, môi trường sống lý tưởng và lành mạnh cho các thành viên trong gia đình của bạn. Chỉ với thao tác bấm cần xịt, dung dịch hoạt chất sẽ được đẩy ra dạng khí phun sương cho tác dụng tối ưu trên bề mặt vật dụng trong nhà, đồng thời khử mùi hôi cho không gian phòng ngủ, bếp, phòng khách… Bạn có thể sử dụng sản phẩm để khử mùi hôi và diệt khuẩn bàn ghế, tay nắm cửa, chăn mền, nón, đồ chơi trẻ em… Sản phẩm sẽ mang đến mùi thơm dễ chịu và ngăn ngừa các tác nhân có hại phát triển, từ đó bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

Mua Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH Chính Hãng Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
Khử sạch mùi ẩm mốc trong phòng

Khử mùi trong trường học

Trường học cũng là nơi dễ phát sinh mùi hôi và tìm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật đối với sức khỏe của giáo viên và các em nhỏ, do đó cần chủ động sử dụng dung dịch sát khuẩn, khử mùi để bảo vệ an toàn và tạo sự thoải mái nơi giảng đường. CLODEWASH có thể dùng khử mùi hôi và sát khuẩn cho học sinh sau giờ giải lao với tác dụng sát khuẩn 99.9%, ngoài ra còn có tác dụng làm sạch không khí lớp học, tạo mùi thơm dễ chịu, kích thích tinh thần học tập của các em. Sử dụng dung dịch CLODEWASH để khử trùng và đánh bật mùi hôi trên bàn ghế, vật dụng dụng cụ học tập cũng được nhiều chuyên gia khuyến cáo. 

Khử mùi trong văn phòng

Văn phòng làm việc thường thường xuyên sử dụng điều hòa, không khí ít có điều kiện trao đổi gây cảm giác bí bách, ngột ngạt và đặc biệt hơn hết là tình trạng xuất hiện mùi hôi khó chịu tồn tại trong thời gian dài. Khi đó sử dụng dung dịch khử mùi CLODEWASH sẽ hỗ trợ:

 • Khử mùi hôi do thức ăn, nước uống bám trên bàn làm việc.
 • Làm sạch và tạo hương thơm dễ chịu cho không gian làm việc, giải quyết mùi cơ thể và mùi hôi từ máy móc, thiết bị trong phòng.
 • Diệt khuẩn tồn tại trên tay nắm cửa, các vật dụng sử dụng chung.
 • Kiểm soát ẩm mốc giúp bảo vệ sức khỏe con người khỏi các vấn đề về đường hô hấp.
Mua Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH Chính Hãng Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
Khử sạch không khí trong cơ quan văn phòng

Khử mùi trong nhà hàng, khách sạn

Các dịch vụ như nhà hàng, khách sạn đòi hỏi cần được trang bị đầy đủ tiện nghi cũng như luôn phải giữ mùi hương thơm mát, sạch sẽ để tạo dựng niềm tin cho khách hàng, do đó hãy sở hữu ngay dung dịch khử mùi đa năng CLODEWASH nhằm các mục đích sau đây:

 • Khử mùi hôi chăn mền, mùi thức ăn, dầu mỡ tạo không gian thoải mái và thơm mát dễ chịu cho khách hàng.
 • Xịt vệ sinh thang máy, bàn ghế, tay nắm cửa, khăn… nhằm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh, bảo vệ sức khỏe mọi người.
 • Làm sạch và tạo mùi thơm nhanh chóng cho không khí xung quanh khách sạn, nhà hàng.
 • Khử mùi ẩm mốc tồn tại trong phòng, toilet…
Mua Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH Chính Hãng Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
Khử sạch mùi thuốc lá

Khử mùi ô tô

Không gian bên trong ô tô thường khá chật hẹp và kín đáo, chính vì thế không tránh khỏi tình trạng bốc mùi khó chịu do thức ăn, khói thuốc lá, mùi sơn, mùi máy móc lâu ngày hoặc ẩm mốc… Tình trạng này khiến nhiều người đi xe cảm thấy rất khó chịu, thậm chí gây đau đầu, chóng mặt và buồn nôn, từ đó khiến chuyến đi của bạn trở nên rất mệt mỏi. Giải pháp tốt nhất ngay lúc này chính là dung dịch khử mùi CLODEWASH với mùi hương đa dạng, khả năng thẩm thấu tốt trên bề mặt vật dụng ô tô giúp đánh bật các mùi khó chịu, trả lại không gian thông thoáng và hương thơm dịu nhẹ rất dễ chịu. Sản phẩm có công dụng đa năng như:

 • Làm sạch và tạo không khí thơm mát trong khoang xe.
 • Ức chế nấm mốc, vi sinh vật có hại phát triển bên trong hệ thống máy, buồng không khí trong khoang xe.
 • Khử mùi hôi của thức ăn, khói bụi, thuốc lá trên ghế ngồi, thành cửa, trên sàn xe…
Mua Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH Chính Hãng Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
Khử sạch không khí bẩn trên xe

Nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên ẩm ướt và chứa nhiều phế phẩm của con người, do đó chúng thường bốc mùi rất kinh khủng nếu không được vệ sinh kỹ lưỡng, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn mà còn khiến bạn mất tự tin với mọi người. Khi đó hãy thử ngay dòng khử mùi CLODEWASH với khả năng khuếch tán nhanh trong không khí giúp ác đi mùi tanh hôi khó chịu, đồng thời còn có tác dụng tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn – mầm mống sản sinh ra mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

Mua Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH Chính Hãng Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
Khử sạch mùi nhà vệ sinh

Khử mùi hôi thú cưng

Thú cưng nuôi trong nhà thường được chăm sóc rất kỹ nhưng vẫn không thể tránh khỏi tình trạng bốc mùi khó chịu do đặc tính và cấu tạo cơ thể của chúng, khi đó chỉ với một nhát xịt CLODEWASH sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các tình trạng sau đây:

 • Đánh bật mùi hôi bám trên lông thú, kiểm soát tuyến hôi giúp ngăn ngừa phát sinh mùi khó chịu trên chó mèo.
 • Khử mùi và diệt khuẩn các vật dụng dùng cho chó mèo với hiệu quả tối ưu.
 • Phân tử hoạt chất khuếch tán nhanh trong không khí sẽ giải quyết nhanh chóng mùi phân, nước tiểu  chó mèo trong không gian nhà.
 • Tác dụng phân hủy nấm mốc, vi khuẩn tiềm ẩn sâu bên trong lông thú gây ra mùi hôi khó chịu.
 • Sát trùng da tay cho con người sau khi chăm sóc thú cưng nhằm bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm nếu tiếp xúc với phế phẩm của chó mèo.
Mua Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH Chính Hãng Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
Khử sạch mùi thú cưng

Mua dung dịch khử mùi đa năng CLODEWASH chính hãng ở đâu?

Sản phẩm là một trong những sản phẩm chất lượng đã được nhiều y bác sĩ tin tưởng lựa chọn và được áp dụng rộng rãi trên khắp cả nước, sản phẩm sẽ mang đến cho bạn mùi thơm dễ chịu và khả năng diệt khuẩn trên cả tuyệt vời, từ đó bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình.

Hiện nay sản phẩm được Công ty TNHH Thương mại Genki Công Ty TNHH Thương Mại Genki là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản Clodewash.

Các sản phẩm Khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Envroy Việt Nam. Envroy Việt Nam là doanh nghiệp chế xuất 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, được thành lập năm 2015 tại Khu công nghiệp Hoàng Mai, thuộc Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An với tư cách là một pháp nhân độc lập. Trên cơ sở nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm từ Nhật Bản, Công Ty Cổ Phần Envroy Việt Nam đang tiến hành sản xuất các sản phẩm Clo Dioxit đã được nghiên cứu và sử dụng nhiều năm tại Nhật Bản.

Các sản phẩm Clo dioxit có tác dụng và độ an toàn vượt trội so với các sản phẩm khử sạch mùi không khí trước đây, ở Nhật Bản đang tập trung chú ý vào biện pháp chống lại các bệnh truyền nhiễm.

TVC giới thiệu Dung dịch khử mùi đa năng CLODEWASH

Đến với nhà cung cấp uy tín, giới tiêu dùng sở hữu sản phẩm chất lượng và hiệu quả, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, khả năng an toàn đối với sức khỏe con người. Chính vì thế, khi có nhu cầu lựa chọn sản phẩm tốt chất lượng hãy đến với chúng tôi.

Hiện nay, sản phẩm kém chất lượng trên thị trường khá nhiều do đó để được mua hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại đây hoặc đến: 

Công ty TNHH Thương Mại Genki

Địa chỉ: Khối Tân Hương, Phường Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0916456760  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Mua Dung Dịch Khử Mùi Đa Năng CLODEWASH Chính Hãng Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?