logo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Công ty Cổ phần Thực phẩm DBFOOD - Chăm Sóc sức Khỏe Có Nguồn Gốc Từ Tự Nhiên

Công ty Cổ phần Thực phẩm DBFOOD - Chăm Sóc sức Khỏe Có Nguồn Gốc Từ Tự Nhiên

Từ tình yêu với những hạt gạo Điện Biên cùng với cái tâm, cái tầm của một doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên đã ngay lập tức khẳng định được vị thế của mình chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ tự nhiên.

Cánh đồng Mường Thanh từ lâu đã nổi tiếng với diện tích rộng, khí hậu thuận lợi nằm giữa lòng chảo Điện Biên cùng nhiều loại gạo ngon nức tiếng. Những hạt gạo Điện Biên thậm chí còn được ví như những “hạt ngọc” thơm ngon đặc biệt, mang lại vẻ đẹp trù phú cùng những tín ngưỡng đã in sâu trong mỗi người dân Tây Bắc cũng như du khách thập phương.

Bà Đặng Thị Kim Phúc - Tổng Giám đốc Công ty CP thực phẩm Điện Biên cho biết: “Vì tình yêu với hạt gạo Điện Biên và cánh đồng Mường Thanh, nên chúng tôi có một mong muốn duy nhất là phát triển sản xuất chế biến nông sản, nhằm nâng cao giá trị của hạt gạo Điện Biên”.

Thế nhưng đây cũng là khoảng thời gian khó khăn khi công ty vừa phải lo vùng nguyên liệu, nghiên cứu, chế biến sản phẩm và tìm kiếm đầu ra cho một số sản phẩm mang thương hiệu gạo Điện Biên - một thương hiệu vốn đã nổi tiếng và có nhiều doanh nghiệp phân phối lâu đời. Mặt khác, đây cũng là thời điểm kinh tế nước ta đang hội nhập sâu rộng trong khu vực và thế giới, nếu chỉ đơn thuần sản xuất, kinh doanh các sản phẩm truyền thống sẽ khó lòng cạnh tranh được với các thương hiệu lớn đang có mặt trên thị trường.

Như vậy, bài toán đặt ra lúc này là cần phải có một hướng đi mới cho các sản phẩm từ hạt gạo Điện Biên. Chính vì thế, sau một thời gian trăn trở, tìm tòi, Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên chính thức được thành lập và mô hình liên kết khép kín từ sản xuất cho đến thành phẩm được hình thành đã mang lại những thành công cho thương hiệu DBFood.

Để làm được điều đó, ngay từ khâu sản xuất, Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên đã tổ chức thực hiện chuỗi từ sản xuất trồng cấy giống lúa chất lượng, được kiểm soát, chăm sóc theo quy trình VietGAP. Đến các công đoạn thu hoạch, bảo quản cũng được thực hiện trong một quy trình sản xuất khép kín. Nguồn nguyên liệu không sử dụng thuốc trừ cỏ, thuốc bảo vệ hóa học, thuốc bảo quản gạo... đảm bảo môi trường sinh thái an toàn cho cuộc sống.

Từ nguyên liệu bảo đảm, những nghiên cứu của các Nhà khoa học cho thấy công dụng tuyệt vời của gạo lứt. Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên đã cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như bột sữa gạo lứt, sữa gạo lứt; cháo gạo lứt, trà gạo lứt… kết hợp với những nguyên liệu sinh thái như quả macca, Sachi, hạt Óc chó, hạt điều, chùm ngây, đông trùng hạ thảo, các loại hoa như Bách hợp, hoa hồng, hoa sen, hoa Trà sâm… Với phương pháp chế biến khoa học, chiết xuất độc đáo, cải tiến kỹ thuật công nghệ trong quá trình tinh luyện làm chín nguyên liệu, làm bột siêu mịn…nên giữ lại được tối đa các thành phần dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất …tự nhiên trong nguyên liệu. Mỗi dòng sản phẩm có hương vị riêng, dành cho từng đối tượng, lứa tuổi nhưng đều có chung một đặc điểm đó là cân bằng dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe và đem lại giá trị cao cho người sử dụng. Đặc biệt các dòng sản phẩm mang thương hiệu DBFOOD không sử dụng chất bảo quản, an toàn tự nhiên.

Không chỉ được đánh giá cao về sự đa dạng và chất lượng sản phẩm, Công ty CP thực phẩm Điện Biên còn sở hữu một đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý và đội ngũ cố vấn là các chuyên gia, giáo sư hàng đầu Việt Nam, có tâm, có tầm, giàu kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Cùng đội ngũ công nhân hùng hậu, khỏe mạnh, nhiệt huyết và hệ thống thiết bị, máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ cao nhất cho các nghiệp vụ nghiên cứu và sản xuất, thương hiệu DBFood đã và đang hàng ngày tạo ra các sản phẩm đủ chất dinh dưỡng, giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất, phù hợp cho mọi người và mọi nhà.

Với phương châm “Đưa tinh hoa thuần khiết từ thiên nhiên đến với người tiêu dùng”, các sản phẩm của DBFood đã được các cấp, ngành chức năng kiểm nghiệm chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm và vinh dự được nhận nhiều giải thưởng lớn cấp Nhà nước như “Cúp vàng cho Thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng”, Bằng khen của Bộ Khoa học công nghệ, Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường…

Gần đây nhất là vào tháng 7/2020, Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên đã vinh dự được các cơ quan hữu quan và người tiêu dùng tín nhiệm, bình chọn là Top 50 “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt”. Đây vừa là vinh dự, nhưng cũng là động lực để thương hiệu DBFood ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn trong tương lai, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cũng như khẳng định một thương hiệu nông sản Việt chất lượng cao.

Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên (DBFOOD) được thành lập ngày 29/5/2019 tại Vĩnh Phúc. Mong muốn duy nhất của công ty là tổ chức thực hiện chuỗi từ sản xuất trồng cấy giống lúa chất lượng, được kiểm soát, chăm sóc theo quy trình VietGAP.

 

 

 

 

TVC giới thiệu Thực phẩm DBFOOD

Qúa trình phát triển và thành tựu DBFOOD

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên được thành lập 29/5/2019 với Mong muốn duy nhất của công ty là xây dựng hệ thống liên kết giữa sản xuất lúa gạo và chế biến các loại nông sản thành những loại hàng hóa có giá trị thương mại cao. Công ty phát triển sản xuất nông sản lúa gạo tại Vĩnh Phúc và Điện Biên, thực hiện khép kín chuỗi sản xuất từ giống lúa chất lượng, liên kết với người nông dân trong một quy trình sản xuất khép kín cung cấp nguyên liệu đầu vào cho nhà máy chế biến bột dinh dưỡng.

Chiến lược hoạt động

Xây dựng công ty trên cơ sở phát triển bền vững đảm bảo yếu tố sinh thái bảo vệ môi trường. Xây dựng vùng nguyên liệu riêng sản xuất lúa, gạo từ những giống lúa đặc biệt, đặc sản có hàm lượng dinh dưỡng cao để phục vụ chế biến cho riêng công ty. Những sản phẩm bột dinh dưỡng, Sữa gạo lứt, trà gạo lứt nguyên hạt…  của công ty sẽ là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong số những sản phẩm tương tự trên thị trường.

Tạo thành chuỗi từ sản xuất, thu mua nguyên liệu, chế biến và tiêu thụ sản phẩm.

Giá trị cốt lõi: Tạo ra sản phẩm

Sản phẩm thực phẩm của công ty được sản xuất từ những sản phẩm thật sự có nguồn gốc thiên nhiên: lúa gạo được trồng theo quy trình có kiểm soát đầu vào: giống chất lượng đặc biệt, chăm sóc theo quy trình VietGAP, không sử dụng thuốc trừ cỏ, thuốc bảo vệ  hóa học, thuốc bảo quản gạo. Đảm bảo môi trường sinh thái an toàn cho cuộc sống.

Thành tựu đạt được:

-          Chứng nhận sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc năm 2020

-          Cúp Tôn vinh sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc năm 2020

-          Chứng nhận top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt Nam 2020

-          Cup vàng Tôn vinh Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt Nam 2020

Tháng 7/2020, Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên đã vinh dự được các cơ quan hữu quan và người tiêu dùng tín nhiệm, bình chọn là Top 50 “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt”. Đây vừa là vinh dự, nhưng cũng là động lực để thương hiệu DBFood ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn trong tương lai, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cũng như khẳng định một thương hiệu nông sản Việt chất lượng cao.

Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên chế biến sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên

Bột sữa từ gạo lứt mang đến rất nhiều chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe do đó được rất nhiều người ưa thích. Nắm bắt được thị hiếu đó, Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã cho ra đời sản phẩm bột sữa gạo lứt được chế biến từ tinh bột gạo lứt, quả óc chó, macca, sachi….. được nhiều khách hàng tin dùng.

Công ty Cổ phần thực phẩm Điên Biên được thành lập 29/05/2019 trên sự sáp nhập cùng Công ty TNHH Nông sản thực phẩm sinh thái Điện Biên. Với mục đích nâng cao giá trị của lúa gạo, công ty đã thực hiện khép kín chuỗi sản xuất từ giống lúa chất lượng liên kết với người nông dân trong một quy trình sản xuất khép kín cung cấp nguyên liệu đầu vào cho nhà máy chế biến bột dinh dưỡng.

Bà Đặng Thị Kim Phúc, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên cho biết: “Lúa gạo là sản phẩm truyền thống từ bao đời nay gắn bó với người nông dân Việt Nam. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm gạo của Việt Nam hiện nay chủ yếu xuất thô chưa qua chế biến, do đó giá trị kinh tế chưa cao, chưa mang lại lợi nhuận cho người nông dân. Xuất phát từ thực tế đó, Công ty DBFood đã cho ra đời sản phẩm bột sữa gạo lứt sinh thái Điện Biên. Sản phẩm này được chế biên từ gạo lứt và các nguyên liệu thiên nhiên, theo quy trình khép kín, trên dây truyền công nghệ hiện đại, kết hợp với phương pháp cổ truyền, nên sản phẩm giữ được hương vị tự nhiên, không dùng chất bảo quản.

Bà Phúc cho biết thêm: Tất cả các sản phẩm của công ty đều làm từ nguyên liệu gạo trồng theo quy trình sạch. Để làm được điều đó, ngay từ khâu sản xuất, DBFood đã tổ chức thực hiện chuỗi từ sản xuất trồng cấy giống lúa chất lượng, được kiểm soát, chăm sóc theo quy trình VietGap. Nguồn nguyên liệu không sử dụng thuốc trừ cỏ, thuốc bảo quản gạo, không phân hóa học,…đảm bảo sạch theo hướng hữu cơ. Hiện nay, DBFood cho ra đời các sẩm phẩm như: bột sữa gạo lứt vị mặn, ngọt, ăn kiếng; sản phẩm sữa gạo lứt sinh thái Điện Biên dạng nước đóng chai; trà gạo lứt nguyên hạt hoa bách hợp, trà gạo lứt nguyên hạt hoa đậu biếc, trà gạo lứt nguyên hạt cây chùm ngây,…

Các sản phẩm của công ty DBFood ngày càng được mọi người ưu chuộc và tin dùng với lí do các sản phẩm đều có hương vị tự nhiên và không sử dụng chất bảo quản. Bột sữa gạo lứt sinh thái Điện Biên có nhiều loại sản phẩm kháu nhau, tùy chọn phù hợp với từng đối tượng, đặc biệt có thể thay thế bữa ăn chính hoặc làm bữa phụ. Tăng cường hệ miễn dịch phòng chống nguy cơ ung thư, cải thiện chức năng gan, tốt cho tim mạch, huyết áp, hệ tiêu hóa,….Đảm bảo cân bằng chất dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe, hấp thụ tốt Vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, kích hoạt các loại enzyme, bổ sung chất xơ tự nhiên, đủ năng lượng, ….nên rất có lợi cho sức khỏe con người.

Sản phẩm của công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên được sản xuất từ những sản phẩm thực sự có nguồn gốc thiên nhiên. Việc tổ chức sản xuất và thu mua các loại nông sản của bà con nông dân để chế biến và tiêu thụ sản phẩm lúa gạo đã giúp loại hàng hóa này có giá trị kinh tế cao hơn.

“Rộng cửa” để các sản phẩm Ocop Vĩnh Phúc vươn xa

Chương trình OCOP đã làm thay đổi tập quán sản xuất lạc hậu của người dân, tạo ra hướng đi mới trong sản xuất kinh doanh các sản phẩm truyền thống có lợi thế ở nông thôn. Từ hiệu quả của chương trình, thời gian qua, các cấp chính quyền trong tỉnh đã và đang tập trung triển khai thêm nhiều giải pháp nhằm khuyến khích, hỗ trợ cho người dân tham gia, phát triển sản phẩm OCOP.

Giai đoạn 2018 – 2020, các sản phẩm OCOP Vĩnh Phúc đạt từ 3 sao trở lên đã đã được trưng bày, giới thiệu tại nhiều nơi, sự kiện trong cả nước, như: Được trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP tại Trung tâm giao dịch, giới thiệu quảng bá các sản phẩm làng nghề - Hội Nông dân tỉnh; tham gia trưng bày tại Festival sản phẩm OCOP toàn quốc tại tỉnh Nam Định; tham gia quảng bá, giới thiệu và bán sản phẩm tại Hội chợ OCOP do các tỉnh: Lào Cai, Hòa Bình, Quảng Ninh và Hà Nội tổ chức… Hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm đã tạo chỗ đứng vững chắc cho các sản phẩm OCOP của Vĩnh Phúc trên thị trường, qua đó góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế và nâng cao thu nhập cho người dân.

Là 1 trong 2 chủ thể đạt được chứng nhận OCOP 4 sao năm 2020, Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên (Phúc Yên) với 3 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: Bột sữa gạo lứt sinh thái Điện Biên - ăn kiêng, bột sữa gạo lứt sinh thái Điện Biên – vị mặn, bột sữa gạo lứt sinh thái Điện Biên - vị ngọt đã dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường nhờ sản phẩm chất lượng, độc đáo. Nhờ có “cú hích” từ OCOP, cũng từ đó, sản phẩm của công ty có cơ hội được quảng bá, giới thiệu ở nhiều thị trường lớn, có yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Được biết, ngay sau khi đạt chứng nhận 4 sao từ OCOP cấp tỉnh, con đường mới đã mở ra với công ty bởi liên hiệp HTX OCOP Việt Nam đã đề xuất ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm. Đồng thời, được chuỗi hệ thống bán thực phẩm sạch “Điểm bán xanh” tại Hà Nội ký kết hợp đồng cung ứng, bao tiêu sản phẩm. các sản phẩm mang thương hiệu DP FOOD của công ty cũng đã mở rộng quy mô tiêu thụ tại 20 tỉnh, thành trong cả nước với hệ thống lên tới hơn 30 đại lý, gấp gần 3 lần thời điểm mới thành lập đi vào hoạt động. Nhờ đó, sản lượng tiêu thụ của công ty lên tới 15.000 lon/tháng và không chịu ảnh hưởng nhiều từ dịch bệnh Covid – 19. Vừa qua, công ty đã được Sở Công thương kết nối, giới thiệu sản phẩm với Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công thương nhằm đưa sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử do cục quản lý để mở rộng thị trường tiêu thụ ra nước ngoài. Đồng thời, được Sở Khoa học và Công nghệ hỗ trợ xây dựng trang web riêng có tên miền “.com” để phát triển quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng các nước trên thế giới. Với những hỗ trợ quảng bá, xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm bằng hình thức online từ các cấp chính quyền trong tỉnh, công ty đang hoàn thiện hồ sơ OCOP để đạt được chứng nhận 5 sao từ Bộ NN&PTNT.

Bà Đặng Thị Kim Phúc, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên cho biết: “Để được gắn tiêu chuẩn OCOP 4 sao, công ty đã trải qua một chặng đường dài hoàn thiện tâm huyết gửi trọn vào từng sản phẩm. Bởi vậy, mỗi sản phẩm OCOP là một sứ giả văn hóa khi chứa đựng những câu chuyện riêng của những vùng đất khác nhau. Sau khi được cấp chứng nhận OCOP, các sản phẩm của công ty đã có cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng, phát triển thị trường tiêu thụ.”

Thời gian tới, cùng với việc phát triển về quy mô, sản lượng, gia tăng chất lượng, công ty định hướng tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho những người có bệnh nền; phát triển mạnh các sản phẩm như: Cháo gạo lứt, trà gạo lứt,… Đồng thời, nâng tầm thương hiệu đối với các sản phẩm đã đạt được chứng nhận OCOP thông qua việc tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, hội chợ OCOP, đưa sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử nhằm quảng bá đến đông đảo người tiêu dùng và tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm.

Nhằm tìm kiếm đầu ra cũng như lan tỏa các giá trị của những sản phẩm OCOP, trong giai đoạn 2021-2025, Vĩnh Phúc tiếp tục tập trung phát triển các sản phẩm cộng đồng, sản phẩm chủ lực có lợi thế ở mỗi địa phương. Đẩy mạnh Quảng bá và xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP Thực hiện và đưa các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá giới thiệu sản phẩm OCOP thành hoạt động thường xuyên hàng năm; hình thành từ 10-12 điểm trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại các trung tâm thương mại (GO!BigC, Co.opmart…), khu du lịch (Tam Đảo, Tây thiên…), khu đô thị trên địa bàn tỉnh, trung tâm hành chính cấp tỉnh, huyện. Thực hiện tốt quy hoạch tổng thể, định hướng phát triển du lịch tỉnh Vĩnh Phúc đến năm 2030, trong đó chú trọng xây dựng các sản phẩm OCOP thuộc nhóm sản phẩm Dịch vụ, du lịch, lễ hội như: Du lịch lễ hội truyền thống; du lịch sinh thái; du lịch làng ngề; du lịch trải nghiệm nông nghiệp, nông thôn;… Xây dựng hệ thống tư vấn hỗ trợ, đối tác thực hiện chương trình.

Đẩy mạnh hợp tác trong nước và quốc tế về triển khai chương trình OCOP để trao đổi kinh nghiệm và quảng bá, bán, xuất khẩu các sản phẩm OCOP đến các tỉnh, thành trong nước và nước ngoài. Tổ chức các chuyến tham quan học tập kinh nghiệm thực hiện Chương trình OCOP trong nước và tại các quốc gia thích hợp (ưu tiên đội ngũ cán bộ Nhà nước trực tiếp quản lý, điều hành Chương trình OCOP; cán bộ quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, chủ hộ sản xuất kinh doanh trong chương trình OCOP). Phối hợp tổ chức, tham gia các hội nghị, diễn đàn, hội chợ xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế nhằm quảng bá sản phẩm và huy động các nguồn lực thực hiện chương trình OCOP.

Từ đó, là “Bệ phóng” vững chắc cho những sản phẩm mang sắc – hương – vị của Vĩnh Phúc tiếp tục vương xa.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Các loại bột sữa trên thị trường có thể tan nhanh trong nước là do trong thành phần có sử dụng chất chống vón, chất ổn định làm bột nhanh tan. Gạo lứt vốn có hàm lượng dịnh dưỡng, chất xơ lớn nhưng do không được chế biến, bảo quản tốt nên lớp màng cám đã tự phân hủy trước khi xay thành bột. Bột tan càng nhanh, hàm lượng chất chống vón càng được sử dụng nhiều

Với sữa gạo lứt hữu cơ DBFOOD, chúng tôi cam kết nói không với:

-       Chất chống vón, chất ổn định.

-       Chất tạo màu, hương liệu công nghiệp.

-       Chất bảo quản, đường hóa học

Hãy lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, an toàn với sức khỏe của bạn!

DBFOOD - Tự hào thương hiệu nông sản Việt chất lượng cao

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán:

  • Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
  • Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
  • Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
  • Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
  • Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
  • Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.
  • Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Công ty Cổ phần Thực phẩm DBFOOD

 

  • Địa chỉ: Số 81, Trưng Trắc, Phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc.
  • Quý khách bấm: VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM NỔI TIẾNG CỦA DBFOOD.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ tới hotline: 0983 837 488 để được tư vấn, hỗ trợ.