Bánh Trung Thu Hải Hà - Hương Vị Truyền Thống
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Bánh Trung Thu Hải Hà - Hương Vị Truyền Thống

Bánh Trung Thu Hải Hà - Hương Vị Truyền Thống

Bánh Trung Thu Hải Hà - Hương Vị Truyền Thống

Tết Trung Thu ra đời ẩn chứa sâu sắc trong đó những lời nguyện cầu một niềm vui, niềm hạnh phúc, viên mãn theo ánh trăng đưa đến cuộc đời. Niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp sẽ nhân lên nhiều lần khi bạn sẻ chia những ước mong đó cùng với những người yêu thương bằng những chiếc bánh trung thu Trăng Vàng của Hải Hà.

Tết Trung thu là dịp để các gia đình đoàn viên sau nhiều tháng bận rộn với công việc, học tập... và cùng nhau nguyện cầu bình an, hạnh phúc đến với mọi người trong những tháng cuối năm. Niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp sẽ nhân lên nhiều lần khi bạn sẻ chia những ước mong đó cùng với những người yêu thương bằng những chiếc bánh Trung thu Hải Hà.

Trung thu năm nay, Hải Hà - Kotobuki tung ra thị trường bộ sản phẩm hộp bánh Trung thu cao cấp với các hương vị hảo hạng như: Bào ngư, vi cá, trà xanh, dâu tây… được thiết kế tinh xảo, sang trọng cùng những tên gọi đầy ý nghĩa: “Hồng Phúc An Nguyệt”, “Hồng Phúc Dạ Nguyệt”, “Hồng Phúc Minh Nguyệt”…

Ngoài ra nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Hải Hà - Kotobuki còn ra mắt bộ hộp bánh “Hồng Phúc An Sinh” sử dụng đường Isomalt được chiết xuất từ củ cải đường với mức năng lượng thấp, thích hợp với người cao tuổi, người bị bệnh tiểu đường….

Bánh Trung Thu Hải Hà - Hương Vị Truyền Thống

Hải Hà – Kotobuki Chính Thức Ra Mắt Bộ Sưu Tập Bánh Trung Thu

Đến hẹn lại lên, khi sắc vàng bắt đầu đổ màu nhuộm từng tán lá, khi cơn gió bắt đầu se se lạnh, khi hương ổi, hương cốm, hương hoa sữa dần trở nên nồng nàn… ta mới chợt nhận ra, mùa thu đã về. Mùa thu tới còn gắn liền với một cái Tết dân gian mà ai ai cũng háo hức, đặc biệt là thiếu nhi đó chính là Tết Trung thu.

Tết Trung thu – Tết của thiếu nhi, của tình thân và sự sum vầy, là những thời khắc quý giá gia đình đoàn viên, quây quần bên nhau, cùng nhau trò truyện, nhâm nhi tách trà với miếng bánh trung thu ngọt ngào!

Trung thu năm nay, Hải Hà – Kotobuki trân trọng được gửi tới Quý khách hàng bộ sản phẩm hộp trung thu cao cấp với các hương vị hảo hạng như: Bào ngư, vi cá, trà xanh, dâu tây… được thiết kế tinh xảo, sang trọng cùng những tên gọi đầy ý nghĩa: “Hồng Phúc An Nguyệt”, “Hồng Phúc Dạ Nguyệt”, “Hồng Phúc Minh Nguyệt”… Ngoài ra nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Hải Hà – Kotobuki còn ra mắt bộ hộp bánh “Hồng Phúc An Sinh” sử dụng đường Isomalt được chiết xuất từ củ cải đường với mức năng lượng thấp, thích hợp với người cao tuổi, người bị bệnh tiểu đường….

Sự kết hợp giữa công nghệ Nhật Bản với hương vị truyền thống của Việt Nam cùng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 22000 : 2018, Hải Hà – Kotobuki đã cho ra đời những tuyệt phẩm bánh trung thu đẳng cấp, thượng hạng, đạt tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh Trung Thu Hải Hà - Hương Vị Truyền Thống

Bánh Trung Thu Hải Hà Có Những Loại Đặc Biệt Nào?

Tết Trung Thu không chỉ gắn liền với các câu chuyện trong cổ tích mà còn mang theo niềm hạnh phúc, viên mãn của sự đoàn viên. Đó chính là ngày trăng tròn Rằm tháng 8, mọi gia đình đều muốn quây quần bên nhau ăn miếng bánh, uống chén trà và cùng kể những câu chuyện xung quanh cuộc sống.

Còn trẻ em vào ngày Tết trung thu đều nô nức xin bố mẹ sắm chiếc đèn lồng để đi rước đèn và chơi "Rồng rắn lên mây" cùng các bạn trong xóm. Trong suốt 1 năm có biết bao lần trăng tròn, nhưng trăng tròn vào Rằm tháng 8 lại đặc biệt đến thế. Có lẽ vì vậy mà bánh trung thu Hải Hà đã cho ra dòng sản phẩm bánh trung thu Trăng Vàng của Hải Hà để phục vụ nhu cầu biếu tặng của quý khách hàng. Cùng banhngoncaocap điểm qua một vài dòng sản phẩm Trăng Vàng đặc trưng của bánh trung thu Hải Hà nhé!

Bánh Trăng Vàng An Phú - Bánh trung thu Hải Hà

 • Khối lượng tịnh: 760 g
 • Quy cách: 10 hộp/thùng

Ánh trăng Trung Thu là ánh sáng vũ trụ thiêng liêng và đặc biệt nhất trong một năm. Ánh vàng lan tỏa khắp nơi, chiếu rọi mọi nẻo đường, mỗi nóc nhà, truyền linh khí ngàn năm của đất trời tới người thưởng nguyệt.Bánh Trăng Vàng An Phú phản ánh những linh khí từ đất, nước, khí, lửa và ánh sáng qua những nguyên liệu truyền thống quý giá ẩn chứa bên trong. Bữa tiệc thưởng nguyệt sẽ vẹn tròn hơn khi nhâm nhi ly trà với miếng bánh trung thu Trăng Vàng An Phú và cảm nhận hết những tinh túy ngàn năm.

Bánh Trung Thu Hải Hà - Hương Vị Truyền Thống

Các hương vị:

 • Đậu xanh, dừa, 2 trứng muối
 • Hải sâm thượng hạng
 • Cốm, dừa, trứng muối
 • Hạt béo, trứng muối
 • Hạt sen, trứng muối, vừng (mè)

Bánh Trăng Vàng Hạnh phúc - Bánh trung thu Hải Hà

 • Khối lượng tịnh: 760 g
 • Quy cách: 10 hộp/thùng

Tết Trung Thu ra đời ẩn chứa sâu sắc trong đó những lời nguyện cầu một niềm hạnh phúc, viên mãn theo ánh trăng đưa đến cuộc đời.Niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp sẽ nhân lên nhiều lần khi bạn sẻ chia những ước mong đó cùng với những người yêu thương bằng những chiếc bánh trung thu Trăng Vàng Hạnh phúc của Hải Hà. Hãy để những chiếc bánh xinh đẹp thay lời trái tim bạn nói lên những ước mơ tươi đẹp cho cuộc sống.

Bánh Trung Thu Hải Hà - Hương Vị Truyền Thống

Các hương vị:

 • Bào ngư thượng hạng
 • Hạt sen, dừa, trứng muối
 • Đậu xanh,hạt dưa, trứng muối
 • Trà xanh trứng thượng hạng

Bánh Trăng Vàng Phú Quý - Bánh trung thu Hải Hà

 • Khối lượng tịnh: 760 g
 • Quy cách: 10 hộp/thùng

Ánh sáng may mắn của đêm Trung Thu luôn được gắn với những ước mong giàu sang, phú quý của người thưởng nguyệt. Trung Thu cũng là khi cùng trò chuyện, nghỉ ngơi bỏ lại cuộc sống bộn bề dưới ánh trăng, là dịp linh khí ngập những lời chúc thịnh vượng, giàu sang của những người bạn hữu trao nhau sớm thành hiện thực.Trăng Vàng Phú Qúy như là lời ngỏ, lời chúc giàu sang đầy tinh tế của bạn gửi tới bạn thâm giao trong một đêm trăng huyền thoại để tình bằng hữu ngày một bền chặt.

Bánh Trung Thu Hải Hà - Hương Vị Truyền Thống

Các hương vị:

 • Hải sâm thượng hạng
 • Hạt béo, trứng muối
 • Hạt sen, vừng (mè), trứng muối
 • Cốm, dừa, trứng muối

Bánh Trăng Vàng Tài Lộc - Bánh trung thu Hải Hà

 • Khối lượng tịnh: 600 g
 • Quy cách: 10 hộp/thùng

Màu vàng của ánh trăng, của vụ mùa bội thu từ xa xưa đã là cảm hứng hình thành lên tết Trung Thu vì vàng là màu của thịnh vượng, tiền tài và no ấm.Sẽ không có gì quý hơn khi được nhận một lời chúc tấn tài tấn lộc từ những người bạn thâm giao. Bởi vậy, hãy để Trăng Vàng Tài Lộc mang ánh trăng vàng thiêng liêng gửi gắm tình cảm vàng ngọc đó của bạn tới những người yêu quý để mối giao hảo ngày càng bền chặt.

Bánh Trung Thu Hải Hà - Hương Vị Truyền Thống

Các hương vị:

 • Hải sâm thượng hạng
 • Bào ngư thượng hạng
 • Đậu xanh, trứng muối, hạt dưa
 • Trà xanh, trứng muối
 • Hạt sen thượng hạng, trứng muối, vừng (mè)
 • Sữa dừa, hạt dưa, trứng muối

Bánh Trăng Vàng Như Ý - Bánh trung thu Hải Hà

 • Khối lượng tịnh: 760 g
 • Quy cách: 10 hộp/thùng

Cuộc sống của mỗi người luôn phải đối mặt những khó khăn, thử thách do đó ước mơ khao khát nhất của con người là mọi điều như ý. Trăng Vàng Như Ý tỏa ánh vàng rực rỡ của sung túc, an lành tới mọi nhà. Đó cũng như lời cầu mong cuộc sống có thêm những điều như ý và vẹn toàn.

Các hương vị:

 • Hải sâm thượng hạng
 • Sữa dừa, hạt dưa, trứng muối
 • Bào ngư thượng hạng
 • Trà xanh, trứng muối

Bánh Trung Thu Hải Hà - Hương Vị Truyền Thống

Hải Hà ra mắt dòng bánh Trung thu mới

Nhân dịp Tết Trung thu, Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà ra mắt sản phẩm mới với nhân bào ngư và hải sâm.

Tết Trung thu không những là ngày Tết các cháu thiếu nhi mà còn là dịp để mọi người sum họp bên gia đình, gắn chặt thêm nghĩa thâm giao, tình bằng hữu, bạn bè đồng nghiệp trong không khí đoàn viên sau những phút giây tất bật của cuộc sống. Mỗi độ thu về, bánh nướng, bánh dẻo đã trở thành một món ăn truyền thống trong mỗi gia đình Việt. Với nhiều sản phẩm đa dạng, Hải Hà được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Từ ngày thành lập đến nay, công ty luôn đổi mới công nghệ với những sản phẩm hiện đại, mới mẻ hơn, vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Bánh Trung Thu Hải Hà - Hương Vị Truyền Thống

Chào mùa Trung thu, Hải Hà ra mắt nhiều hương vị bánh mới đáp ứng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Với hương vị thơm ngon, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, bánh Trung thu Hải Hà là món quà đoàn viên ý nghĩa dành cho gia đình, người thân trong lễ trăng tròn. Các sản phẩm của hãng được đầu tư kỹ lưỡng ngay từ khâu đầu vào, từ nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng đến quy trình chế biến bánh, đóng gói... được kiểm tra chặt chẽ bởi các chuyên gia.

Ngoài những loại bánh phổ thông, Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà còn chế biến và tạo nên dòng bánh Trung thu cao cấp được in hình trau chuốt và tinh tế với nhân bào ngư và hải sâm mang lại vẻ sang trọng cho hộp quà. Những loại bánh này sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm mới về bánh Trung thu.

Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh bánh kẹo nổi tiếng tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty được người tiêu dùng ưu thích và bình chọn là "Hàng Việt nam chất lượng cao" trong 14 năm liền từ năm 1997 đến năm 2014. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp Hà Nội, Hải Hà đáp ứng chất lượng phục vụ cũng như đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng khi mua bánh.

TVC giới thiệu Bánh Trung Thu Hải Hà

 

Hiện các sản phẩm của Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà được phân phối bởi Thương hiệu Việt nổi tiếng, nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Mỗi sản phẩm của Công ty được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại bởi nhà máy đạt chuẩn GMP, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền là Bộ Y Tế cấp phép và được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, không có thành phần hóa chất độc hại.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán:

 • Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
 • Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
 • Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
 • Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
 • Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
 • Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.
 • Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Bánh Trung Thu Hải Hà - Hương Vị Truyền Thống

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0989219488 hoặc đến trực tiếp:

Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà

 • Trụ sở: 25-27 Trương Định, P.Trương Định, Q Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
 • Quý khách bấm: VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM NỔI TIẾNG CỦA BÁNH TRUNG THU HẢI HÀ.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ tới hotline: 0983 837 488 để được tư vấn, hỗ trợ.

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !