0
QR CODE Doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng được sử dụng mã QR Code này để in lên các bao bì sản phẩm.

Trà xanh hộp 100g Phìn Hồ - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia

  • Mã SP:MSP26
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Trọng lượng:100g
  • 55,000₫

Giao hàng toàn quốc! Giao hàng thu tiền, chi phí vận chuyển phụ thuộc từng khu vực khác nhau. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và được đổi trả tại chỗ nếu Sản phẩm bị lỗi hỏng không đạt yêu cầu! Quý khách hàng mua hàng vui lòng bấm nút Đặt Mua và điền đầy đủ thông tin! Chúng tôi sẽ giao hàng khi nhận được đơn đặt hàng!

Hợp tác xã Chế biến Chè Phìn Hồ

Địa chỉ: Thôn Làng Giang, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

“Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc thư thái, yên bình và thưởng thức tinh hoa của trời đất, hương thơm của gió ngàn trong sản phẩm Trà quý Fìn Hò". Fìn Hò trà là thương hiệu chè shan tuyết Cổ Thụ ở vùng núi cao phía Bắc Việt Nam. Fìn Hò là ngôn ngữ một địa danh đặc biệt của Dao đỏ. Là quả núi cao trên 1500m có rừng chè và hồ nước tự nhiên tại điểm cao nhất, nhiều mạch nước được mọc từ rừng chè. Người Dao Đỏ đã chinh phục quả núi đầy bí ẩn cách đây hàng nghìn năm. Từ đó đã trở thành bản Dao Đỏ. Điều đặc biệt hơn nơi đây là rừng chè shan tuyết khởi nguyên Việt Nam được phát hiện đầu tiên 1 trong 3 nước trên thế giới cách đây hơn 3000 năm trước. Nay Fìn Hò chính là thôn Phìn Hồ thuộc tỉnh Hà Giang là nơi bắt nguồn chè Shan tuyết”.

Trà xanh hộp 100g Phìn Hồ - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Trà xanh hộp 100g Phìn Hồ - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia

Trà xanh Shan tuyết Fìn Hò Trà được chế biến biến từ những búp trà 1 tôm 2 lá non của cây trà Shan tuyết cổ thụ. Qua quá trình chế biến cẩn thận tỉ mỉ, dòng trà xanh này đã được xử lý để giảm vị đắng và chát đặc trưng của trà Shan tuyết làm...

Fìn Hò Trà là thương hiệu chè Shan Tuyết Cổ Thụ ở vùng núi cao phía Bắc Việt Nam thuộc thôn Phìn Hồ thuộc tỉnh Hà Giang. Ngoài ra, Fìn Hò là ngôn ngữ một địa danh đặc biệt của Dao Đỏ. Trong đó Trà xanh được làm héo và giữ nguyên hương vị như cách thưởng trà truyền thống của người Việt. Đây là giống chè di sản với những cây trà cổ thụ trên 100 năm tuổi, có những cây hơn 200 năm tuổi, gắn liền với đời sống bà con người Dao đỏ.

Trà xanh hộp 100g Phìn Hồ - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Trà xanh hộp 100g

Trà xanh Shan tuyết Fìn Hò có nước trà xanh, trong, vị chát nhẹ được chế biến biến từ những búp trà 1 tôm 2 lá non của cây trà Shan tuyết cổ thụ. Qua quá trình chế biến cẩn thận tỉ mỉ, dòng trà xanh này đã được xử lý để giảm vị đắng và chát đặc trưng của trà Shan Tuyết làm cho vị của trà khi uống êm dịu hơn, không bị đắng gắt, hương thơm đặc trưng và vị ngọt dịu nhẹ.

Chi tiết sản phẩm

  • Thương hiệu: HTX chế biến chè Phìn Hồ 
  • Chứng nhận Hữu cơ: EU Organic
  • HSD: 7/2020
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Hộp 100g, không chia túi lọc.
Trà xanh hộp 100g Phìn Hồ - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Chứng nhận sản phẩm OCOP

Trà là một thức uống quen thuộc của nguời Việt chúng ta và là một dược thảo lâu đời. Gần đây khoa học phương Tây lại biết thêm nhiều dược tính của trà, mà mẹ tôi hay gọi là chè. Thông lệ mỗi sáng của cụ là đặt ấm nước để pha trà và hưởng hương vị thanh tao của chén trà buổi sáng, trước khi bắt tay vào công việc trong ngày.

Trà là môt thức uống đã có từ gần 5 ngàn năm nay, bắt đầu từ đời vua Thần Nông. Thọat đầu, người Trung Hoa dùng trà như một dược thảo trong việc ngăn ngừa và trị liệu một số bệnh nhưng đến đời nhà Đường thì trà trở thành một thức uống của giới thượng lưu và quan quyền. Dần dần trà được phổ biến trong dân gian, trở thành thức giải khát thông dụng cho tất cả, từ giầu cho đến nghèo.

Trà xanh hộp 100g Phìn Hồ - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Trà xanh hộp 100g Phìn Hồ

Cũng như miếng trầu ngày xưa, trà mở đầu cho câu chuyện giữa khách và chủ nhà và là một món quà không thể thiếu được trong dịp sêu Tết, đám hỏi, đám cưới của người mình. Uống trà còn được xem là một nghệ thuật ở một số các nước như Nhật Bản.

Người ta tính ra có đến hơn 2 ngàn thứ trà, nhưng xếp lọai thì chỉ có 5 lọai trà, đó là trà xanh, trà ô long, trà đen còn được gọi là hồng trà, trà vàng và trà trắng. Nói về trà xanh, thi Trung Quốc sản xuất 70% tổng số lượng trà xanh trên thế giới. Không những thế, con cháu cụ Khổng còn uống trà này nhiều hơn hết thẩy mọi người.

Trà xanh hộp 100g Phìn Hồ - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Chè cổ thụ hữu cơ

Tục truyền ngày xưa tại tỉnh Phúc Kiến có một anh nông dân chuyên hái trà. Ngoài nghề hái trà anh còn là thợ săn. Vì dãi nắng, da anh đã đen sẵn lại càng ngăm đen hơn nên người làng còn gọi anh là Ô Long. Một hôm Ô Long đi hái trà về thì bắt gặp một con thú. Mải rượt bắt nó, Ô Long quăng giỏ trà nên lá trà bị dập và sau đó mệt quá nên quên cả phơi trà. Nhưng sáng hôm sau, lá trà bỏ quên tỏa ra một mùi hương rất dễ chịu. Và dân làng đặt tên cho trà này là trà Ô Long.

Công dụng của trà xanh

Bắt đầu với một số làng chuyên trồng trà xanh, ngưới ta nhân thấy là số dân làng trồng trà bị ung thư rất thấp , kể cả nhiều lọai ung thư và trường hơp này còn áp dụng cho những bệnh tật khác nữa cũng rất thấp. Nói chung uống trà xanh rất có lợi cho sức khỏe chúng ta.

Trà xanh hộp 100g Phìn Hồ - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Trà xanh Phìn Hồ

Trong trà có nhiều chất minerals, polyphenols, và các hóa chất khác nữa. Ngoài ra trà còn có rất nhiều sinh tố. Lượng sinh tố trong trà nhiều hơn lượng sinh tố tìm trong rau và trái cây. Một trong những khám phá gần đây nhất là trà có tất cả là 4 lọai catechins. Nhiều nghiên cứu cho thấy catechin là yếu tố quan trong trong việc giảm ung thư.

Trong tất cả các lọai trà, trà xanh được được xem là có tác dụng tốt nhất cho sức khỏe của con người. Trà xanh có nhiều sinh tố hơn tất mọi thứ trà. Cứ 100 gram trà thì có độ 500g sinh tố C, va 1.2mg sinh tố B2, gấp 4 lần lượng sinh tố trong các lọai đậu nành, gấp 9 lần lượng sinh tố tìm trong cơm gạo. Ngoài ra còn có sinh tố B1, A, nhưng trái lại chất caffeine lại ít hơn những thứ trà khác.

Trà xanh hộp 100g Phìn Hồ - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Trà tốt cho sức khỏe

Một chất khác là Selenium, có tác dụng ngăn ngừa ung thư nhưng việc này chưa được xác nhận.

Trà có những chất như polyphenols, catechin, polysaccharides. Chất polyphenols có tác dụng chống viêm cứng thành mạch máu, hạ huyết áp, hạ chất mỡ và cholesterol. Ngoài ra chất polyphenols này còn tăng cường hệ thống miễn nhiễm. Chất Catechin của trà chống nhiễm trùng và còn được dùng để trị chứng tiêu chảy, chống lọai ký sinh trùng protozoa và trị vi khuẩn bệnh cúm.

TVC giới thiệu Trà Phìn Hồ

Chất catechin và polysaccharides có tác dụng hạ đường trong máu, chống hư răng, gia tăng sự đề kháng acid của chất men răng va ngăn ngừa chứng thối miệng. Thêm vào đó trà còn có chất caffeine giúp tỉnh thức, lơi tiểu, có sinh tố C, B làm gỉam bớt sự căng thẳng, ngăn ngừa cúm, có sinh tố E có tác dụng antioxidant, chống già. Và một điểm không kém quan trọng là có chất Theanine làm trà có vị ngon.

Đây là dòng sản phẩm đặc trưng của Fìn Hò Trà được chế biến dựa trên kinh nghiệm truyền thống bản địa và kỹ thuật tiên tiến. Sự kết hợp giữa bản sắc văn hóa đồng bào Dao đỏ và văn hóa hiện đại đã tạo nên 1 sản phẩm vừa có thể hội nhập với kinh tế thị trường mà vẫn mang tính độc đáo của bản sắc văn hóa địa phương.


Chia sẻ với mọi người

Facebook
Facebook
Zalo

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Hợp tác xã Chế biến Chè Phìn Hồ

Địa chỉ: Thôn Làng Giang, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Tin tức
Trang chủ