0

Công Ty CP Tập đoàn Điện Lạnh Điện Máy Việt Úc (Tập đoàn Kangaroo)

Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc (Tập đoàn Kangaroo)

Tập đoàn Kangaroo (Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) được thành lập từ năm 2003 bởi hai người Việt Nam trẻ tuổi. Xuyên suốt trong 15 năm, định hướng kinh doanh tập trung đã giúp Kangaroo tạo nên nhiều dấu ấn thành công rực rỡ.

Trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gia dụng, nhà bếp, năng lượng tới các thiết bị điện tiêu dùng khác.

tập đoàn Kangaroo
Tập đoàn Kangaroo

Đặt trụ sở chính tại Hà Nội với hơn 2.000 nhân sự trên toàn quốc, Kangaroo duy trì hệ thống gần 40.000 điểm kinh doanh, 8 chi nhánh trong và ngoài nước, 2 nhà máy tại Việt Nam và 2 trung tâm nghiên cứu và ứng dụng, cung cấp tới thị trường gần 700 models sản phẩm.

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu khu vực và quan điểm bền vững “cùng nhau phát triển”, Kangaroo đã đầu tư cho nghiên cứu, ứng dụng và phát triển sản xuất nhằm tạo ra các giá trị mới trong xã hội.

Đến nay, với những sáng chế và giải pháp hữu ích như Công nghệ tạo nước Hydrogen trong máy lọc nước, công nghệ kháng khuẩn lần đầu tiên được áp dụng trong các thiết bị gia đình, giải pháp tiết kiệm nước thải với công nghệ lọc Vortex, thiết bị gia dụng, thiết bị nhà bếp, điện lạnh, thiết bị vệ sinh... Kangaroo đã trở thành một thương hiệu yêu thích trong mỗi gia đình Việt Nam.

TVC giới thiệu tập đoàn Kangaroo

“Không đối đầu mà luôn đi trước đón đầu” là tiêu chí trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của Kangaroo. Chính vì vậy, sau 15 năm, Kangaroo vẫn luôn giữ vững vai trò dẫn dắt thị trường bởi sự sáng tạo đột phá, đầu tư bài bản từ nghiên cứu, ứng dụng tới sản xuất.

Với khát vọng chinh phục, Kangaroo hướng tới trở thành tập đoàn kinh tế đa quốc gia dẫn đầu trong khu vực tạo ra những giá trị công nghệ, những sản phẩm mang hàm lượng chất xám cao, giá trị sử dụng lớn cho xã hội.

trụ sở chính tập đoàn kangaroo
Trụ sở chính tập đoàn Kangaroo tại số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tự hào làm thay đổi thói quen sinh hoạt trong xã hội, giá trị và lợi ích Kangaoro mang lại không chỉ nằm ở giá trị sử dụng sản phẩm, đó còn là những giá trị về tinh thần, cải thiện lối sống, tiết kiệm thời gian và sức lao động cho các gia đình, các nghiên cứu hướng tới phục vụ an toàn sức khỏe cộng đồng.

Nơi của những ý chí tiên phong

“Muốn dẫn đầu phải đi tiên phong”, khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt mang tầm thế giới, Kangaroo luôn nỗ lực tạo ra những đột phá trong công nghệ, sản xuất, phân phối với những sản phẩm mang hàm lượng chất xám cao, giá trị sử dụng lớn cho xã hội. Kangaroo là một chỉnh thể tập hợp sức mạnh của những con người dám mạo hiểm, dám dẫn đầu và dám hưởng quả ngọt. 

kangaroo cùng nhau phát triển
Tập đoàn Kangaroo vinh danh tập thể xuất sắc

Sáng tạo và khác biệt

Tại Kangaroo, mỗi cá nhân đều được thỏa sức phát huy tối đa năng lực sáng tạo, khẳng định bản lĩnh và giá trị riêng của mình. Quan điểm “Không chỉ trích, không giải thích, hãy đưa ra giải pháp” và môi trường cởi mở giúp giải phóng năng lượng của mỗi cá nhân, việc hấp thụ và ứng dụng những giải pháp một cách nhanh chóng cũng thúc đẩy sức sáng tạo tiềm ẩn bên trong mỗi con người.

tập thế CBNV Kangaroo Group
Tập thế CBNV Kangaroo Group

Cùng nhau phát triển

Triết lý cùng nhau phát triển được hình thành dựa trên nền tảng chia sẻ lợi ích và tập hợp sức mạnh. Mỗi thành viên, bạn hàng, đối tác, khách hàng đều nhận được những giá trị tương ứng khi góp phần vào sự thịnh vượng của Kangaroo bao gồm các giá trị hiện hữu, địa vị xã hội cũng như các giá trị nhân văn khác.

Kangaroo với cộng đồng

Kangaroo tổ chức trao tặng hàng loạt máy lọc nước tại nhiều bệnh viện và trường học trên địa bàn cả nước. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Kangaroo luôn chú trọng các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ, nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng tại nơi Kangaroo có mặt.

trao tặng máy  lọc nước tại BV Hồ Chí Minh
Tập đoàn Kangaroo trao tặng máy lọc nước tại BV Hồ Chí Minh

Liên tục đồng hành với chương trình khởi nghiệp quốc gia, hỗ trợ cho các dự án từ vốn kinh doanh, ý tưởng cũng như các cơ hội kinh doanh cho giới trẻ, giúp các bạn trẻ vững vàng hơn trên con đường khởi nghiệp của mình.

Giải pháp nhanh chóng và hiệu quả lâu dài về nguồn nước tới các khu vực dân cư thiếu nước sạch sinh hoạt được Kangaroo tài trợ, thực hiện giúp giải quyết những khó khăn thường trực trong đời sống của cộng đồng.

Kanguroo đồng hành ngày gia đình Việt Nam
Kanguroo đồng hành ngày gia đình Việt Nam

Khuyến khích thực hiện các hoạt động cộng đồng tự nguyện qua “Quỹ Áo Xanh”, cán bộ CNV tập đoàn tự do sáng tạo các hoạt động gây quỹ cộng đồng, nâng cao trách nhiệm, ý thức của mỗi cá nhân chia sẻ với cộng đồng đồng thời kích thích sự sáng tạo, kết nối và nhiều hoạt động xã hội, từ thiện luôn gắn liền cộng đồng và các gia đình Việt.

Một số thành tựu, chứng nhận tập đoàn Kangaroo đã đạt được

  • Giải thường sao vàng đất việt 2013.
  • Chứng nhận doanh nghiệp văn hóa  2013.
  • Chứng nhận top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt  Nam.
  • Chúng nhận doanh nhân Việt Nam tiêu biểu.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty CP Tập Đoàn Điện Lạnh Điện Máy Việt Úc (Tập Đoàn Kangaroo)
Trụ sở: Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 7 trên 7 (1 trang)