0

Công Ty TNHH Siam City Cement (Vietnam)

Tầng 12, Tòa Nhà E-Town Central- 11 Đường Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Tel:0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Tầng 12, Tòa Nhà E-Town Central- 11 Đường Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Siam City Cement (Vietnam)

INSEE Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Siam City Cement (SCCC), một trong những nhà nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu tại Thái Lan.

SCCC đã đưa tên mình trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, mở rộng sản xuất ra nhiều vùng khác nhau của Đông Nam Á. Công ty sản xuất dưới thương hiệu INSEE các sản phẩm xi măng, cốt liệu xây dựng và giải pháp xây dựng được bán ở Cam-pu-chia, In-đô-nê-sia, Băng-la-đét, Sri Lan-ka và Việt Nam, bên cạnh thị trường chính là Thái Lan.

Công Ty TNHH Siam City Cement (Vietnam)
Công Ty TNHH Siam City Cement (Vietnam)

Ra đời vào năm 1994, INSEE tại Việt Nam –Tiền thân là công ty Holcim Việt Nam, đã dần trở thành nhà sản xuất xi măng và quản lý chất thải hàng đầu miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì sản phẩm đã được sử dụng trong nhiều tòa nhà và công trình mang tính biểu tượng, cũng như sự phát triển của nhà ở dân dụng ở miền Nam Việt Nam và sự đóng góp của chúng tôi vào kinh tế môi trường và xã hội. Công ty có hơn 1100 nhân viên làm việc tại 5 địa điểm sản xuất xi măng của miền Nam Việt Nam cũng như Beton tại những vùng khác của Hồ Chí Minh.

INSEE mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước bằng cách liên tục cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng song song với việc cải thiện điều kiện sống của cộng đồng, bảo vệ môi trường, đầu tư vào con người vả tăng cường xây dựng bền vững. INSEE cam kết đặt phát triển bền vững làm trọng tâm trong các hoạt động kinh doanh để mở đường hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Công Ty TNHH Siam City Cement (Vietnam)
Công Ty TNHH Siam City Cement nhận giải thưởng

Tầm nhìn

  • Trở thành đối tác đáng tin cậy và hợp tác lâu dài với khách hàng, cộng đồng, mang lại những giá trị toàn diện và bền vững nhất cho các bên hữu quan
  • Trở thành công ty có thành tích xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, đóng góp vào tương lai tươi sáng của Việt Nam.
Công Ty TNHH Siam City Cement (Vietnam)
Công Ty TNHH Siam City Cement về đêm

Sứ mạng

Chúng tôi cung cấp các vật liệu, dịch vụ xây dựng đẳng cấp thế giới, có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của đất nước. Kết hợp tính bền vững và sự sáng tạo, chúng tôi hướng đến sự hoàn hảo trong mọi hoạt động để đáp ứng tất cả mong đợi từ các bên hữu quan.

Công Ty TNHH Siam City Cement (Vietnam)
Insee - Xi măng đa dụng

Cam kết

  • Làm việc với tinh thần hợp tác và hỗ  trợ: Chúng ta cùng nhau chia sẻ 1 tầm nhìn và đồng lòng để tạo nên những giá trị toàn diện nhất.
  • Cam kết hoạt động kinh doanh chính trực: Chúng ta luôn làm điều đúng, luôn trung thực với bản thân và mọi người, luôn giữ gìn sự liêm chính và tinh thần kỷ luật cao.
  • Không ngừng cải tiến và sáng tạo: Tiếp thu những ý tưởng mới, sẵn sang đón nhận thử thách với nhiệt huyết cao để tạo nên những giá trị ngoài mong đợi.
  • Xây dựng một tương lai bền vững: Luôn dành sự quan tâm đến những thế hệ sau, đến lợi ích của con người, của cộng đồng, của xã hội.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Siam City Cement Việt Nam

TP.HCM: Tầng 12, Tòa Nhà E-Town Central - 11 Đường Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 4 trên 4 (1 trang)