0
QR CODE Doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng được sử dụng mã QR Code này để in lên các bao bì sản phẩm.

Nước mắm chắt từ tép Lê Gia - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia

 • Tình trạng:Còn hàng
 • Trọng lượng:300ml
 • 78,000₫

Giao hàng toàn quốc! Giao hàng thu tiền. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và được đổi trả tại chỗ nếu Sản phẩm bị lỗi hỏng không đạt yêu cầu! Quý khách hàng mua hàng vui lòng bấm nút Đặt Mua và điền đầy đủ thông tin! Chúng tôi sẽ giao hàng khi nhận được đơn đặt hàng!

Chính sách vận chuyển: 

 • Đơn hàng trên 500K miễn ship
 • Đơn hàng dưới 500K phí ship theo từng địa điểm.

Công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia

Nhà máy: Hồng Kỳ - Hoằng Phụ - Hoằng Hóa - Thanh Hóa.

VP Hà Nội: 38 Phạm Thận Duật - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Dù là thức chấm quen thuộc, gần gũi với hết thảy người Việt, nhưng ở mỗi vùng miền, gu sử dụng nước mắm lại khác nhau. Nhưng nhất định phải là nước mắm truyền thống thì mới đẩy hương vị món ăn lên cao trào. Với nước mắm truyền thống, chỉ chừng một muỗng cơm thôi, vắt thêm chút chanh nữa là đủ ngon rồi. Nhưng nước mắm công nghiệp để ăn được thì bạn phải cầu kỳ hơn. Nào phải thêm đường, thêm mì chính, thêm nước lọc... Cách pha thì mất thời gian mà hương vị chưa chắc đã khiến bạn hài lòng. Chính vì vậy mà người ăn nước mắm truyền thống quen rồi khi nếm nước mắm công nghiệp không tài nào ăn nổi. 

Nước mắm chắt từ tép Lê Gia - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Nước mắm Lê Gia - Đậm đà hậu vị

Nước mắm từ tép Lê Gia được làm từ Moi/Ruốc ủ với muối hạt trong thùng gỗ Bời Lời, đặt dưới nhà tôn kín, sau 12 tháng, lên men tự nhiên, những dòng nước nguyên chất đọng lại, được chắt ra tạo thành nước mắm chắt từ ruốc. Toàn bộ quy trình sản xuất, đóng chai đều được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo không chất phụ gia, không chất bảo quản. Nước mắm tép Lê Gia có màu hơi sẫm,mùi nồng của vị mắm nguyên chất.

Trong suốt hơn 600 ngày liên tục, những người thợ làm mắm gửi tất cả công sức, tâm huyết, những giọt mồ hôi vào những thùng gỗ ủ cá để trong nhà tôn kín. Để rồi, khi kéo rút nước mắm, cho ra được những giọt nước mắm có mùi thơm dịu, màu hổ phách và tạo nên những chai nước mắm chất lượng nhất. Nước mắm tự nhiên, tinh khiết, sóng sánh do quá trình lên men từ cá tươi và muối trong thời gian dài. Vị mặn nguyên bản cùng với mùi thơm của cá, kết hợp với hậu vị ngọt của đạm tự nhiên, tất cả tạo nên sản phẩm – Nước mắm cốt đặc biệt Lê Gia.

Nước mắm chắt từ tép Lê Gia - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Nước mắm truyền thống

Hương vị nước mắm trong thùng gỗ, sau khi kéo rút nước cốt thì tiếp tục được kéo liên thùng để cho ra dòng nước mắm kho nấu đậm đà mang tên Nước mắm cá cơm. Những giọt mắm ấy góp phần tạo nên những những bữa cơm sum vầy và sự đoàn viên trọn vẹn.

Từ những con cá cơm tươi xanh, béo mập, ủ với muối trong thùng gỗ Bời Lời – những tinh túy của biển mẹ, những người làm mắm Lê Gia gửi trọn tâm huyết, vào những những thùng gỗ, một nắng hai sương, chăm sóc cầu kỳ để sau 2 năm, những giọt nước mắm vàng rơm hổ phách, vị ngọt thanh, mùi thơm dịu được chắt chiu đóng chai thủy tinh với nắp chai có nắp rót tiện lợi tạo thành: Nước mắm Cốt đặc biệt Lê Gia. 

Vị nước mắm đậm đà của nước kéo rút lần 2 được đóng chai nhựa PET với cổ tay cầm phù hợp với người phụ nữ, giúp cho các món kho nấu dậy thơm, tròn vị được đóng chai mang tên: Nước mắm cá cơm  Lê Gia.

Nước mắm chắt từ tép Lê Gia - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Nước mắm chắt từ tép Lê Gia - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia 

Những sản phẩm trên được gói gọn trong hộp quà sang trọng mang tên: Quà tặng mẹ, gửi gắm tâm huyết của những người con xứ biển, mong muốn mang những tinh túy từ biển mẹ – để gửi tặng một trong những người thân yêu nhất trên cuộc đời: Mẹ.

Trong nước mắm tép Lê Gia có chứa nhiều khoáng chất như Vitamin B1, B2, B12, PP, vi khoáng và hơn 17 loại axit amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể, tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng. Sản phẩm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt đạm, cho người sành ăn mắm, cho món chấm đậm đà vị truyền thống.

Lựa chọn cá cơm – Loại cá cho ra nước mắm có chất lượng tốt nhất. Mắm Lê Gia chọn lọc những con cá cơm tươi, trưởng thành, được đánh bắt đúng vụ để ủ mắm. Sự kết hợp hoàn hảo với công thức vàng 3 cá 1 muối sau hơn 600 ngày cho ra được nước mắm có màu hổ phách, mùi thơm dịu, có hậu vị đậm đà.

Nước mắm chắt từ tép Lê Gia - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Nước mắm chắt từ tép Lê Gia

Thông tin chi tiết

 • Sản phẩm đóng chai thủy tinh với nắp chai được thiết kế
 • Điều chỉnh được lượng nước mắm rót ra
 • Rất tiện lợi cho người tiêu dùng.
 • Dung tích: 300ml

Chỉ tiêu chất lượng:

 • Đạm tổng số >= 20gN/l
 • Vitamin B1, B2, B12, PP, vi khoáng và hơn 17 loại axit amin thiết yếu
 • Không phụ gia và chất bảo quản
Nước mắm chắt từ tép Lê Gia - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Chứng nhận an toàn chất lượng

Chi tiêu cảm quan:

 • Màu sắc: màu hơi sẫm vì nước mắm nguyên chất để lâu,bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí, không có chất bảo quản, giữ màu,
 • Mùi: Mùi nồng của vị mắm nguyên chất.
 • Vị: Vị ngọt đậm, có hậu vị ngọt béo của đạm tự nhiên rất rõ.
Nước mắm chắt từ tép Lê Gia - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Chứng nhận sản phẩm OCOP

Mắm chắt làm từ Moi/Ruốc (Tép) ủ với muối hạt trong thùng gỗ Bời Lời, đặt dưới nhà tôn kín, sau 12 tháng, lên men tự nhiên, những dòng nước nguyên chất đọng lại, được chắt ra, kéo rút liên thùng, chăm sóc cầu kỳ, tạo thành nước mắm chắt từ Tép. Sản phẩm có mùi thơm đặc trưng, ngọt đậm đà,  cho món chấm đậm đà vị truyền thống.

Trong quá trình ủ chượp, nước tiết ra từ mắm. Đem lọc cái ra cái, nước ra nước. Cái là mắm ruốc, nước là nước mắm ruốc. Cả trăm ký mắm ruốc, mới “CHẮT ”ra được chục lít nước mắm chắt từ tép. Rồi đem phơi nắng, phơi sương cả năm trời, kéo rút liên hoàn trong hỗn hợp men cái nhà thùng, với cân đong đo đếm vì mùi và vị mới ra được vài lít nước mắm chắt tép.

Nước mắm chắt từ tép Lê Gia - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Tép tươi

Lưu ý khi sử dụng:

 • Rất thích hợp cho các món chấm. Cân nhắc khi kho nấu vì mùi nồng.
 • Sản phẩm để lâu nên màu nước mắm chuyển sậm đen vì nước mắm tiếp xúc với không khí.
 • Điều đó chứng tỏ sản phẩm nguyên chất, không phụ gia và chất bảo quản.
 • Không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Nước mắm chắt từ tép Lê Gia - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Nước mắm chắt từ Tép

Nước mắm truyền thống – Hãy bảo quản khoa học

Để làm ra những giọt nước mắm truyền thống thơm ngon, bổ dưỡng, Lê Gia đã phải mất nhiều công sức từ việc tìm kiếm và tuyển chọn nguyên liệu đầu vào cao cấp, chăm sóc ủ chượp cẩn thận trong thời gian dài. Để sản phẩm kết tụ tinh hoa biển cả này được gìn giữ một cách tốt nhất, đồng thời trân trọng tâm huyết của “Tác giả”, các bạn cần có phương pháp bảo quản hợp lý. 

Hạn sử dụng của nước mắm Lê Gia

Sản phẩm của chúng tôi là mắm nguyên cốt không pha. Chính vì vậy, sau quá trình rút cốt và đóng chai – nếu được bảo quản trong môi trường kín, râm mát, không chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh sáng Mặt Trời, thời hạn sử dụng không còn là vấn đề mà bạn cần lo lắng. Có một loại nước mắm sở hữu cái tên đặc biệt: nước mắm Lú – cũng là nước mắm nguyên cốt, đựng trong chum sành. Trong trường hợp để quên vài năm, nó sẽ có đôi chút biến chuyển về mùi và màu nhưng vị thì rất tuyệt vời, xếp vào hàng bổ dưỡng và tinh quý.

Tuy nhiên, tuân thủ chặt chẽ về quy định ghi nhãn hàng hóa, nên tất cả các sản phẩm của chúng tôi, bao gồm cả nước mắm cho bé đều ghi hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nước mắm chắt từ tép Lê Gia - SP OCOP 4 Sao Quốc Gia
Nước mắm chắt từ tép Lê Gia - Đậm vị

Giải mã một số hiện tượng

Dù có là nước mắm truyền thống hảo hạng, khi đã mở nắp và sử dụng, nước mắm và không khí có cơ hội tiếp xúc, ta không thể nào tránh khỏi sự xâm nhập và phát triển của vi sinh vật bên ngoài. Do đó, khả năng bảo quản của nước mắm kém đi và màu sắc nước mắm sẽ dần chuyển sậm trong thời gian sử dụng. Đó là quá trình ô xy hóa tự nhiên khi đạm amin tiếp xúc với không khí. Hiện tượng này khẳng định sự tự nhiên của dòng nước mắm nguyên chất, không chứa chất bảo quản hay hương liệu nhân tạo.  Hiện tượng lắng đọng muối, nhất là trong ngày lạnh cũng do mắm tiếp xúc với không khí. Chỉ với thao tác lắc nhẹ chai nước mắm là muối sẽ được hòa tan hoàn toàn trở lại.

Dù những hiện tượng trên không ảnh hưởng đến chất lượng nước mắm nhưng giá trị cảm quan cũng bị ảnh hưởng phần nào. Chúng ta có thể dùng nước mắm sang các món kho nấu. Lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn là nên mua lượng mắm vừa đủ dùng (thông thường là 60 ngày), bảo quản sản phẩm nơi râm mát, đậy kín nắp sau khi sử dụng.

TVC giới thiệu nước mắm truyền thống Lê Gia

Điều cấm kỵ bạn cần tránh xa

Nhiều gia đình có thói quen bảo quản tất cả các loại thực phẩm, đồ uống ở trong tủ lạnh. Tuy nhiên, chính thói quen phi khoa học này lại khiến cho nhiều sản phẩm trở nên xuống cấp, trong đó có nước mắm truyền thống. Muối chính là chất bảo quản tự nhiên và duy nhất cho các sản phẩm của Lê Gia. Nếu để nước mắm trong tủ lạnh, muối sẽ bị đông kết và lắng xuống phần dưới của chai, phía trên sẽ không đủ mặn (lượng muối cần thiết) để bảo quản đạm amin của nước mắm. Kết quả là nước mắm bị chuyển sang màu đen, đạm Amin sẽ bị phân hủy. Giá trị dinh dưỡng và sử dụng coi như mất trắng. Ngược lại, nếu để nước mắm công nghiệp trong tủ lạnh thì mùi vị vẫn như thường.

Sản phẩm rất thích hợp cho các món chấm hoặc là gia vị nêm nếm cho các món ăn với mùi thơm đặc trưng, vị ngọt đạm, cho người sành ăn mắm, cho món chấm đậm đà vị truyền thống.


Chia sẻ với mọi người

Facebook
Facebook
Zalo
Đúng nguồn gốc - chất lượng - cam kết hoàn tiền 100%
Tuyển đại lý toàn quốc

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia

Nhà máy: Hồng Kỳ - Hoằng Phụ - Hoằng Hóa - Thanh Hóa.

VP Hà Nội: 38 Phạm Thận Duật - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ