0

Nhà Yến Hải Vân Sơn - Thực Phẩm Vàng Cho Sức Khoẻ

250 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Tel:0399 89 7640

Email:[email protected]

250 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Nhà Yến Hải Vân Sơn

Nhà yến Hải Vân Sơn trải dài từ Quảng Nam đến Đà Nẵng nên có chất lượng đặc thù nhờ các điều kiện tự nhiên của khu vực địa lý. Yến sào Hải Vân Sơn có dạng hình cánh sen, mùi tanh đặc trưng, không có mùi lạ nên là thực phẩm đảm bảo và cực kỳ tốt cho sức khỏe con người.

Nhà yến Hải Vân Sơn
Nhà yến Hải Vân Sơn

Yến sào Hải Vân Sơn gắn liền với nhân hiệu Đỗ Ngọc Nông – Phó Chủ tịch Hiệp hội Yến sào Việt Nam nên chất lượng vượt trội, cẩn thận từ khâu thu hái đến khâu chế biến công phu để giữ nguyên giá trị thực của tổ yến tự nhiên. Với tác dụng: bổ phế, bổ máu, đẹp da, tăng sức đề kháng, tăng cường sinh lý, tốt cho hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, giúp xương chắc khỏe. Yến sào Hải Vân Sơn là niềm tin của những người muốn trao tặng món quà sức khỏe đầy ý nghĩa cho người thân của mình.

Yến sào Hải Vân Sơn có dạng hình cánh sen
Yến sào Hải Vân Sơn có dạng hình cánh sen

Tầm nhìn

Nhà yến Hải Vân Sơn với mục tiêu là đơn vị cung cấp yến sào hàng đầu trong nước, mang sản phẩm yến sào của Vietnam ra với thế giới.

Sứ Mệnh

Nhà yến Hải Vân Sơn với sứ mệnh “Trao sức khỏe gửi yêu thương”. Sản phẩm yến sào tại Yến Hải Vân Sơn không đơn giản chỉ là nguyên chất mà còn đảm bảo vi chất tổ yến cao nhất đến tay khách hàng. Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm. Mặt khác chúng tôi hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn.

Yến sào Hải Vân Sơn
Yến sào Hải Vân Sơn

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng: Nhà yến Hải Vân Sơn có dạng hình cánh sen, mùi tanh đặc trưng, không có mùi lạ nên là thực phẩm đảm bảo và cực kỳ tốt cho sức khỏe con người. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được làm sạch và chưng theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản.
  • Tâm huyết: Nhà yến Hải Vân Sơn đảm bảo thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho yến, phát triển mở rộng khu vực nuôi yến.
  • Khách hàng là số 1: Thân thiện và nồng ấm trong giao tiếp với khách hàng. Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách để thỏa mãn tối đa nhu cầu về yến
  • Phát triển bền vững: Nhà yến Hải Vân Sơn cam kết tạo ra giá trị bền vững, đặt trọng tâm và lợi ích lâu dài cho quý khách hàng và đối tác.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU“, chúng tôi đang nổ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Nhà yến Hải Vân Sơn chúng tôi.

ến Hải Vân Sơn không đơn giản chỉ là nguyên chất mà còn đảm bảo vi chất tổ yến cao nhất đến tay khách hàng
Yến Hải Vân Sơn không đơn giản chỉ là nguyên chất mà còn đảm bảo vi chất tổ yến cao nhất đến tay khách hàng

Yến Hải Vân Sơn xin cam kết hoàn trả 200% giá trị sản phẩm nếu chứng minh sản phẩm của công ty chúng tôi là không thật.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH TM - Dịch Vụ Phú Hiền

Trụ sở chính: 250 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Trụ sở tại Hà Nội: 40 ngõ 178 Tây Sơn

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!