0

Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam)

Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tel:0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam)

HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất thế giới, HSBC phục vụ hơn 40 triệu khách hàng thông qua bốn dịch vụ kinh doanh toàn cầu: Quản lý tài sản và ngân hàng bán lẻ, Ngân hàng thương mại, Thị trường và ngân hàng toàn cầu và Ngân hàng tư nhân toàn cầu. Mạng lưới của chúng tôi bao phủ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Phi, Bắc Mỹ và châu Mỹ La-tinh.

Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam)
Kết nối khách hàng

Chúng tôi hướng đến mục tiêu có mặt ở những nơi có tăng trưởng, kết nối khách hàng với cơ hội, hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh thành công và các nền kinh tế phát triển thịnh vượng và cuối cùng là giúp mọi người hoàn thành nguyện vọng cũng như thực hiện tham vọng của họ.

Được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán tại Luân Đôn, Hồng Kông, New York, Paris và Bermuda, hiện có khoảng 200.000 cổ đông đang nắm giữ cổ phần của HSBC Holdings plc tại 129 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Lịch sử HSBC

HSBC ra đời từ một ý tưởng giản đơn - Một ngân hàng địa phương phục vụ các nhu cầu quốc tế. HSBC được đặt tên theo thành viên sáng lập, Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải, được thành lập vào năm 1865 để tài trợ cho giao thương đang phát triển giữa châu Âu, Ấn Độ và Trung Hoa.

Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam)
Giá trị của chúng tôi

Nguồn cảm hứng của việc sáng lập ngân hàng có từ Thomas Sutherland, một người Scotland khi đó đang làm việc cho Peninsular and Oriental Steam Navigation Company. Ông nhận thấy có rất nhiều nhu cầu về dịch vụ ngân hàng tại Hồng Kông và dọc bờ biển Trung Hoa và ông đã tham gia thành lập ngân hàng tại Hồng Kông vào tháng Ba năm 1865 và tại Thượng Hải một tháng sau đó.

Ngay sau khi thành lập, ngân hàng bắt đầu mở chi nhánh để mở rộng các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Ngay từ khi đi vào hoạt động, tài trợ thương mại đã là điểm mạnh trong hoạt động kinh doanh trong nước và quốc tế của HSBC; thế mạnh này đã được ghi nhận qua lịch sử hoạt động của ngân hàng. Vào cuối thế kỷ 19, HSBC trở thành tổ chức tài chính hàng đầu ở châu Á. 

Thế kỷ 20 chứng kiến nhiều thử thách và thay đổi, từ xung đột quốc tế cho tới cuộc Đại suy thoái những năm 1930. Vào cuối thế kỷ, thông qua tăng trưởng, mua lại và đa dạng hóa, HSBC đã chuyển mình từ một ngân hàng quan trọng trong khu vực thành một trong những tổ chức tài chính hàng đầu thế giới.

Trong năm 1991, HSBC đã thành lập công ty chủ quản mới, HSBC Holdings plc và trong năm 1992, đã mua lại thành công toàn bộ Midland Bank. Do đó, HSBC đặt trụ sở tại London.

Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam)
Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam)

Vào tháng Mười Một năm 1998, HSBC tuyên bố sử dụng thương hiệu hợp nhất, sử dụng HSBC và biểu tượng lục giác ở mọi nơi mà HSBC hoạt động với mục đích nâng cao nhận thức của khách hàng, cổ đông và nhân viên trên toàn thế giới về HSBC.

Chính kinh nghiệm đã hình thành nên phẩm chất của HSBC. Ngân hàng đã đi qua những đổi thay khác nhau - cách mạng, khủng hoảng kinh tế, công nghệ mới - và đã thích nghi để sinh tồn. Điều này giúp ngân hàng đương đầu được với mọi thách thức của thế kỷ 21.

Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam)
Chiến lược của chúng tôi

Chiến lược của chúng tôi

 • HSBC là một trong những ngân hàng quốc tế hàng đầu thế giới, với khả năng tiếp cận đặc biệt đến các thị trường tăng trưởng cao và bảng cân đối kế toán mạnh.
 • Chiến lược của chúng tôi được xây dựng dựa trên những lợi thế này và xác định vị thế của chúng ta để tài trợ các xu hướng dài hạn ảnh hưởng đến ngành dịch vụ tài chính:
 • Thế giới được mong đợi sẽ kết nối nhiều hơn khi các dòng chảy quốc tế về thương mại, tài chính và dữ liệu tiếp tục phát triển
 • Tầng lớp trung lưu toàn cầu được thiết lập để mở rộng hơn nữa, dẫn đầu là Châu Á
 • Cần có những khoản đầu tư đáng kể trên toàn thế giới để hỗ trợ quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế carbon thấp

Hơn 50% doanh thu từ khách hàng của Tập đoàn được liên kết với các khách hàng quốc tế. Việc tiếp cận các thị trường tăng trưởng cao và đang phát triển ở Châu Á, Trung Đông và Mỹ Latinh mang đến cho chúng ta một nền tảng để tăng trưởng dài hạn. Và thế mạnh bảng cân đối kế toán của chúng ta tiếp tục đem lại một nền tảng tuyệt vời cho một cổ tức bền vững.

Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam)
Hoạt động bền vững

Sau một thời gian thực hiện nhiều thay đổi đáng kể, vào tháng 6 năm 2018, chúng tôi đã vạch ra kế hoạch tái tập trung vào tăng trưởng. Chúng tôi đặt mục tiêu tăng lượng khách hàng, phát triển thị phần, tăng doanh thu và lợi nhuận trên một cơ sở ổn định và nhất quán. Chúng tôi sẽ thực hiện điều này đồng thời với các hành động nhằm cải thiện khả năng cạnh tranh của ngân hàng trong tương lai, bao gồm cả bằng cách đầu tư vào công nghệ.

Giá trị của chúng tôi

 • Những giá trị này xác định chúng tôi là ai với tư cách là một tổ chức và điều gì khiến chúng tôi trở nên khác biệt.
 • Hoạt động phù hợp với các giá trị này, chúng tôi mong muốn trở nên:
 • Đáng tin cậy
 • Kiên định với lẽ phải, thực hiện đúng cam kết, tự cường và đáng tin cậy
 • Chịu trách nhiệm, quyết đoán, sử dụng sự đánh giá và suy xét dựa theo lẽ thường, trao quyền cho người khác
 • Cởi mở với các ý tưởng và nền văn hóa khác nhau
 • Trao đổi cởi mở, trung thực và minh bạch, đón nhận thử thách, học hỏi từ sai lầm
 • Lắng nghe, đối xử công bằng với mọi người, hòa hợp và coi trọng các quan điểm khác nhau
 • Kết nối với khách hàng, cộng đồng, cơ quan quản lý và giữa mọi người với nhau
 • Xây dựng sự liên kết, nhận biết các vấn đề trên thị trường, hợp tác giữa các quốc gia
 • Quan tâm đến các cá nhân và tiến bộ của họ, thể hiện sự tôn trọng, tinh thần tương trợ và phản hồi nhanh.
Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam)
Giá trị của chúng tôi

Những giá trị này phản ánh các khía cạnh tốt nhất của di sản 150 năm của chúng tôi và là yếu tố không thể thiếu trong quá trình thực hiện mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh thành công, các nền kinh tế phát triển thịnh vượng và giúp mọi người thực hiện được tham vọng của mình.

Hoạt động bền vững

Kể từ khi thành lập vào năm 1865, HSBC luôn cố gắng thích nghi và đáp ứng nhu cầu của thế giới phát triển không ngừng. Ngoài việc tài trợ vốn cho tăng trưởng kinh tế, HSBC còn bảo trợ thương mại quốc tế và vượt qua các biến cố lớn như khủng hoảng kinh tế. Chúng ta nhận ra các cam kết rộng lớn hơn đối với các cộng đồng nơi chúng ta đang hoạt động kinh doanh và hiểu rằng tăng trưởng kinh tế cũng phải bền vững.

Ngày nay, phương pháp tiếp cận tính bền vững của chúng tôi tập trung vào ba lĩnh vực chính: tài chính bền vững, chuỗi cung ứng bền vững, năng lực hành nghề và năng lực tài chính.

Tài chính bền vững

SBC mong muốn trở thành công ty dẫn đầu về tài chính, quản lý và định hình quá trình chuyển đổi sang một thế giới carbon thấp. Chúng tôi đã đặt ra một loạt các cam kết hỗ trợ cho mục tiêu này, bao gồm cam kết cung cấp 100 tỷ đô la Mỹ để hỗ trợ tài chính và đầu tư bền vững đến năm 2025. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết nâng cao hiệu quả hoạt động của mình và đến năm 2030, chúng tôi sẽ sử dụng 100% điện năng từ các nguồn năng lượng tái tạo.

TVC giới thiệu Ngân hàng HSBC

Chuỗi cung ứng bền vững

Thông qua quan hệ hợp tác của chúng tôi với khách hàng, các tổ chức phi chính phủ và các đối tác quan trọng khác, chúng tôi đang thúc đẩy hoạt động kinh doanh có trách nhiệm trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ khách hàng giảm tác động đến môi trường của chuỗi cung ứng và thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Năng lực hành nghề và năng lực tài chính

Trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng, kỹ năng làm việc và hiểu biết về tài chính trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng, cộng đồng và nhân viên của mình phát triển năng lực tài chính và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để phát triển mạnh trong thế giới hiện đại.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam)

Trụ sở chính: Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

1. Để được tư vấn, hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ: 028 37 247 247

2. Hoặc hotline: 024 62 707 707

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 5 trên 5 (1 trang)