0

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh (HDBank)

25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tel:0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh (HDBank)

HDBank thành lập năm 1990, là 1 trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước. Gần 30 năm hoạt động, HDBank hiện nay là ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam và đang vươn ra quốc tế. HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. 

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh (HDBank)
Trụ sở Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh (HDBank)

Tính đến 31/12/2018, HDBank có vốn điều lệ: 9.810 tỷ đồng; tổng tài sản đạt 216.108 tỷ đồng; mạng lưới 285 điểm giao dịch ngân hàng và gần 14.000 điểm giao dịch tài chính của HD SAISON; phục vụ 7 triệu khách hàng trong hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, siêu thị, viễn thông, tài chính- ngân hàng… , đặc biệt tại khu vực nông thôn.

Ngày 5/1/2018, gần 981 triệu cổ phiếu “HDB” của HDBank đã chính thức lên sàn HOSE và nhanh chóng lọt vào top 20 cổ phiếu vốn hóa lớn nhất sàn HOSE. Sự kiện này đã mở màn cho các doanh nghiệp vốn hóa lớn gia nhập thị trường chứng khoán, góp phần nâng cao thanh khoản thị trường, mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cổ phiếu HDB cũng lọt danh mục chỉ số VN30, Top 30 cổ phiếu có giá trị vốn hóa và thanh khoản tốt nhất.

Với hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, siêu thị, viễn thông,...  và năng lực M & A, HDBank hướng tới vị trí dẫn đầu thị trường. HDBank lựa chọn tiếp cận và phục vụ khách hàng trong hệ sinh thái xanh rộng lớn bao gồm ngân hàng- tài chính- bán lẻ- tiêu dùng- hàng không, với các sản phẩm, dịch vụ được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng, từng chuỗi giá trị, đáp ứng nhu cầu người dùng theo khu vực địa lý, đặc điểm ngành nghề, mức thu nhập. HDBank ngày nay cũng đang “xanh hóa” chất lượng hoạt động cùng sự đầu tư bài bản cho nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, dịch vụ; đi trước, đón đầu công nghệ 4.0 trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng.

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh (HDBank)
Top doanh nghiệp tăng trưởng

Trong hành trình 30 năm chinh phục chinh phục thị trường, HDBank còn luôn hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng trong nỗ lực mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, đối tác, tập thể CBNV. Nhiều năm liền, HDBank phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tặng 1.000 suất học bổng cho trẻ em; tặng thẻ BHYT cho người cận nghèo, tài trợ hàng ngàn ca phẫu thuật đục thủy tinh thể cho người nghèo…. Đồng hành cùng sự phát triển của thể thao Việt Nam, năm thứ 9 liên tiếp tổ chức, Giải Cờ vua Quốc tế HDBank tiếp tục gây tiếng vang trên làng cờ thế giới. Số lượng kỳ thủ tham dự giải đông nhất từ trước đến nay với 304 kỳ thủ từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 142 kỳ thủ quốc tế. Song song đó, sau lần thứ hai tổ chức, năm 2019 HDBank tiếp tục đồng hành Giải Futsal HDBank (Vô địch Quốc gia và Cup Quốc gia) nhằm góp phần vào sự trưởng thành của Futsal Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

HDBank đang chuẩn bị mọi nền tảng cho kế hoạch 2017- 2021 tiếp theo với mục tiêu thuộc nhóm những ngân hàng lớn nhất trên thị trường, tập trung bán lẻ, SME và tiêu dùng.

Ngân hàng được thành lập và hoạt động theo Quyết định số 47/QĐ-UB của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ngày 11 tháng 02 năm 1989 và Giấy phép số 00019/NH-GP của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 06 tháng 06 năm 1992.

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh (HDBank)
Phòng giao dịch Ngân hàng HDBank

Ngân hàng được thành lập nhằm thực hiện các giao dịch ngân hàng bao gồm huy động và nhận tiền gửi ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân; cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân trên cơ sở nguồn vốn hoạt động kinh doanh của Ngân hàng; thực hiện các giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và các giấy tờ có giá khác, phát hành Thẻ tín dụng, cung cấp dịch vụ thanh toán và các dịch vụ tài chính ngân hàng khác được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép.

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn tài chính hàng đầu với cốt lõi là NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI thuộc TOP DẪN ĐẦU TẠI VIỆT NAM, có sản phẩm và dịch vụ khách hàng vượt trội, mạng lưới quốc tế, hoạt động hiệu quả và có thương hiệu được các khách hàng tự hào tin dùng. 

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh (HDBank)
Top doanh nghiệp đạt lợi nhuận cao

Sứ mệnh

 • Đối với khách hàng: HDBank cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng bằng các giải pháp tài chính trọn gói và sáng tạo, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và luôn thay đổi dựa trên sự thấu hiểu của khách hàng.
 • Đối với nhân viên: HDBank tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thú vị và có mức đãi ngộ xứng đáng giúp nhân viên có thể học hỏi, sáng tạo và cống hiến để cùng thành đạt về sự nghiệp.
 • Đối với đối tác: HDBank cam kết tối đa hóa lợi ích cho cổ đông và các đối tác nhờ tăng trưởng mạnh và bền vững đi cùng với hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả và quản lý rủi ro chặt chẽ.  

Giá trị cốt lõi

 • Khách hàng là trọng tâm: HDBank luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động của ngân hàng và luôn phấn đấu đáp ứng tốt nhất những mong đợi của khách hàng;
 • Nhất quán và linh hoạt: HDBank hiểu rõ mục tiêu của mình và nhất quán trong việc theo đuổi các mục tiêu đó. Trong hành động, chúng ta luôn năng động và linh hoạt để đạt được mục tiêu đã đề ra;
 • Hiệu quả và sáng tạo: HDBank không ngừng học hỏi, sáng tạo và tự hoàn thiện để hoạt động hiệu quả và vượt trội trong việc phục vụ khách hàng;
 • Chuyên nghiệp và hợp tác: HDBank làm việc và ứng xử một cách chuyên nghiệp. HDBank chia sẻ và hợp tác thân thiện với đồng nghiệp và đối tác dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau;
 • Trung thực và trách nhiệm: HDBank là người đáng tin cậy, trung thực, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh (HDBank)
Lễ ký kết hợp đồng

Văn hóa doanh nghiệp

 • HDBank tự hào luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc trong sạch, nhân văn và chuyên nghiệp.
 • Môi trường làm việc thân thiện, năng động, gắn bó giữa Ban lãnh đạo và CBNV với yếu tố con người là trọng tâm. Các chính sách trọng dụng nhân tài, đảm bảo chế độ đãi ngộ, cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 • Hình thành đội ngũ nhân viên năng động, hiệu quả, am hiểu sản phẩm dịch vụ, giữ vững đạo đức nghề nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng và ngân hàng lên hàng đầu.
 • Luôn luôn học hỏi và khao khát vươn lên.
 • Luôn tạo tình thân ái và hướng về cộng đồng để chia sẻ với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Phát triển bền vững

Là một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh trong nhiều năm qua, HDBank phải đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình phát triển của mình. Để duy trì sự ổn định và thành công, bên cạnh kim chỉ nam hoạt động an toàn, hiệu quả, HDBank cũng đặt ra cho mình những trách nhiệm cụ thể hướng tới mục tiêu “phát triển bền vững”.

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh (HDBank)
Chứng nhận ngân hàng uy tín

Trách nhiệm với người lao động

Xác định rõ Nguồn nhân lực là nhân tố cốt lõi quyết định thành công, HDBank luôn nỗ lực xây dựng:

 • Môi trường làm việc tốt nhất: HDBank đã xây dựng một môi trường làm việc năng động, thân thiện, hiệu quả, giàu tình thân ái. Tất cả các CBNV đều được phát huy cao nhất khả năng của mình, được hưởng thu nhập tốt và thỏa đáng với công sức và tâm huyết, được đảm bảo chế độ đãi ngộ, cơ hội phát triển công bằng.
 • Phát triển nhân viên: Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kinh doanh nhạy bén đáp ứng nhu cầu phát triển và thay đổi liên tục của thị trường thông qua các khóa đào tạo tại các tổ chức có uy tín trong và ngoài nước, các chương trình trao đổi kinh nghiệm, đào tạo nội bộ.

Trách nhiệm hỗ trợ và phát triển cộng đồng

Được duy trì và phát triển từ những ngày đầu thành lập, hoạt động cộng đồng là một nét văn hoá tốt đẹp của CBNV HDBank. Nhiều chương trình thiết thực được thực hiện trong nhiều năm liền góp phần nâng cao giá trị nhân văn, vì cộng đồng như: 500.000 ca mổ mắt, 10.000 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo, hàng ngàn căn nhà tình thương, hiến máu nhân đạo và nhiều hoạt động khác.

Bên cạnh đó, HDBank cũng xác định trách nhiệm tài trợ các hoạt động nhằm góp phần phát triển đời sống tinh thần, thể thao của Đất nước như: Tổ chức giải cờ vua quốc tế HDBank thường niên, tài trợ cho Futsal Việt nam…

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh (HDBank)
HDBank - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu

Trách nhiệm với sản phẩm dịch vụ

Với mong muốn mang lại những giá trị thiết thực, giải quyết được những khó khăn cho Khách hàng và tạo ra cơ hội cùng nhau phát triển. HDBank đặt trách nhiệm phát triển sản phẩm dịch vụ đa dạng, hoàn hảo và thuận tiện dựa trên nhu cầu của Khách hàng. Thực hiện cam kết mang lại giá trị lợi ích cao nhất, HDBank tự hào và vinh dự được Khách hàng tin tưởng và chọn lựa, góp phần vào sự thành công của Khách hàng trong nhiều năm qua.

Cụ thể, đối với Khách hàng cá nhân, HDBank mang đến nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm huy động sinh lời cao, đáp ứng nhu cầu khác nhau của Khách hàng; dịch vụ tiết kiệm tích luỹ với lãi suất linh hoạt, đa dạng hình thức, nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với các chương trình chăm sóc khách hàng được triển khai thường xuyên; dịch vụ thanh toán thuận tiện như thanh toán hoá đơn, phí mua hàng, thanh toán vé máy bay, học phí, bảo hiểm… Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của HDBank không chỉ trực tiếp tại địa điểm giao dịch mà còn thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng công nghệ được đầu tư bài bản, an toàn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên internet banking hoặc mobile banking, Khách hàng có thể trải nghiệm và sử dụng trọn gói dịch vụ của HDBank ở bất kì đâu, bất kì thời điểm nào.

Chỉ riêng năm 2017, HDBank đã cung cấp vốn cho hơn 28,000 khách hàng có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích phát triển kinh doanh và đời sống thông qua hai chương trình “Vay tiền phát lộc” và cho vay nông nghiệp “chủ động lãi suất – tăng tốc cho vay” với lãi suất ưu đãi và giải ngân nhanh chóng.

Ngoài ra, HDBank cũng được biết đến như một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp, dịch vụ tài chính trọn gói tốt nhất cho các khách hàng doanh nghiệp SME. Một số sản phẩm chiến lược (core products) dành cho SME mà HDBank đặt trọng tâm phát triển đã và đang gặt hái những kết quả to lớn, cụ thể như sau:

Tài trợ chuỗi cung ứng: HDBank đã tạo được vị thế nhất định trong ngành với hàng loạt các chương trình tài trợ chuỗi cung ứng. Các chương trình này đã được triển khai trên toàn quốc bao gồm: tài trợ cho các nhà phân phối và/hoặc đại lý cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hàng đầu tại Việt Nam.

TVC giới thiệu Ngân hàng HDBank

Tài trợ thương mại: HDBank cung cấp các giải pháp toàn diện dựa theo chuỗi giá trị thương mại của khách hàng bằng cách kết hợp các sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn khi giao dịch thương mại quốc tế với các giải pháp thiết kế riêng, linh hoạt phù hợp theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng. Để tạo thuận lợi cho giao dịch thanh toán quốc tế, HDBank đã và đang thiết lập quan hệ hợp tác với hơn 400 ngân hàng đại lý trên toàn cầu.

Dịch vụ quản lý tiền mặt: HDBank cung cấp đầy đủ các dịch vụ và các tiện ích liên quan để đáp ứng nhu cầu quản lý tiền mặt của khách hàng doanh nghiệp. Thu nhập từ hoạt động cung cấp dịch vụ quản lý tiền mặt đang từng bước chiếm tỷ trọng lớn trong tổng thu nhập dịch vụ của Ngân hàng. Ngoài các dịch vụ theo chuẩn mực, dựa trên nền tảng kỹ thuật core banking hiện đại có thể kết nối trực tiếp với hệ thống phần mềm quản lý của khách hàng.

Tất cả những thành quả này đến từ tinh thần trách nhiệm, thấu hiểu nhu cầu, nỗ lực đưa ra sản phẩm dịch vụ giải quyết được khó khăn của khách hàng từ đó được Khách hàng tin dùng.

Phát triển kinh tế địa phương

Hiểu được khó khăn và mong muốn của Khách hàng ở từng địa phương, HDBank luôn xây dựng sản phẩm dịch vụ và chính sách hỗ trợ đặc thù dựa trên đặc điểm vùng miền và kinh tế tại khu vực riêng biệt trên cả nước.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TP.Hồ Chí Minh (HDBank)

Trụ sở chính: 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

1. Để được tư vấn, hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ: 028 3936 5555

2. Hoặc hotline: 1900 6060

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 2 trên 2 (1 trang)