0

Máy làm mỳ tươi TRIO

  • Tình trạng: Còn hàng
  • 2,300,000đ

Giao hàng toàn quốc với hóa đơn trên 2 triệu đồng.

11

Sản Phẩm

0

Đánh giá

Máy làm mì tươi TRIO Philiger TNM-05 là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho việc làm những sợi mì tươi ngay tại nhà, thiết kế vượt trội chỉ cần nhấn nút khởi động là máy làm việc hoàn toàn tự động bạn chỉ cần chờ đợi những sợi mì tươi ngon.

Máy làm mỳ tươi TRIO
Máy làm mỳ tươi TRIO

Với thiết kế màn hình hiển thị LED rõ ràng khi sử dụng, với chỉ 1 nút nhấn On/Off và chọn số cup bột từ 1 - 4 hiển thị trên màn hình là bạn sẽ có ngay những sợi mì tươi ngon và an toàn cho sức khỏe. Với chất liệu của máy và các đầu khuôn làm mì được làm bằng nhựa ABS an toàn cho sức khoẻ con người và chống chảy khi ở nhiệt độ cao. Các bộ phận của máy làm mỳ tươi TRIO Philiger đều được tháo rời một cách dễ dàng thuận tiện cho việc vệ sinh máy khi sử dụng xong.

TVC Máy làm mỳ tươi TRIO

Máy làm mì tươi TRIO Philiger TNM-05 nhỏ gọn phù hợp với gian bếp của nhà bạn mà không hề chiếm diện tích tý nào cả. Bạn có thể làm được các sơi mì ống, mì spagetti, các sợi mì to bản, hay là làm vỏ các loại bánh như bánh gối, há cảo với các khuôn được thiết kế sẵn. Thời gian làm sợi mì được tính theo số cốc bột đổ vào sẽ có mức thời gian làm khác nhau và được tính bằng phút.

Có số lượng lưỡi dao làm mỳ lên đến 10 đầu, dễ dàng cho bạn thoải sức sáng tạo với hình dạng sợi mỳ bạn làm ra. Với màu trắng sang trọng và công suất sản phẩm lên đến 200W sản xuất tại Malaysia sẽ đem đến cho bạn một chất lượng tuyệt vời, sợi mỳ làm ra sẽ dai ngon như làm bằng tay cách truyền thống tại các nhà hàng của đầu bếp chuyên nghiệp.

Hãy cùng là siêu đầu bếp tại gian bếp nhà bạn và đem đến những món ăn ngon cho gia đình nhé!


Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tân Hoàng Mai
Trụ sở: Số 8 nhà vườn giai đoạn 2, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ