0
QR CODE Doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng được sử dụng mã QR Code này để in lên các bao bì sản phẩm.

Khóa cổng 2 chốt ngang đúc và chốt an toàn đặc Việt Tiệp

 • Tình trạng:Còn hàng
 • 660,000₫

Giao hàng toàn quốc! Giao hàng thu tiền. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và được đổi trả tại chỗ nếu Sản phẩm bị lỗi hỏng không đạt yêu cầu! Quý khách hàng mua hàng vui lòng bấm nút Đặt Mua và điền đầy đủ thông tin! Chúng tôi sẽ giao hàng khi nhận được đơn đặt hàng!  

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT TIỆP
Trụ sở: Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội 

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Mr. Ngọc)  0989 219 488  ( Mr Tuấn )  để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

46

Sản Phẩm

0

Đánh giá

Ngày nay, khóa kim loại được cải tiến với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau nhưng về cơ bản cấu trúc vẫn không hề thay đổi. Mặc dù được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên khóa kim loại cũng có những hạn chế nhất định là việc quản lý cũng như quyền hạn sử dụng, chỉ những ai có chìa mới có thể mở được ổ khóa này. Nếu làm mất chìa, bạn buộc phải phá ổ, với văn phòng làm việc có số lượng lớn nhân viên, đòi hỏi cần một lượng lớn chìa, cách làm này khá phiền phức và tốn kém, mà tính bảo mật lại không cao do đó giải pháp để có chiếc khóa cổng chắc chắn an toàn là điều rất quan trọng và được nhiều người quan tâm bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và gia đình.

Khóa cổng 2 chốt ngang đúc và chốt an toàn đặc Việt Tiệp
Khóa cổng 2 chốt ngang đúc và chốt an toàn đặc Việt Tiệp

Sản phẩm Khóa cổng 2 chốt ngang đúc và chốt an toàn đặc Việt Tiệp cực kỳ chắc chắn được dùng cho cổng sắt sẽ là giải pháp an toàn cho mọi ngôi nhà.

Đặc điểm:

 • Chất liệu: Inox không gỉ
 • Màu sắc: Trắng inox
 • Thuộc tính: Chịu lực tốt, sử dụng ngoài trời, dể lắp đặt và sử dụng
 • Bảo hành: 6 tháng
 • Thân Khóa: Inox 304
 • Lưỡi gà và chốt: Hợp kim kẽm/inox
 • Chiều dài cò khóa (Backset): 60mm
 • Độ dày cửa: 35~55 mm
 • Ruột khóa: Hai đầu chìa, có chốt vặn bên trong
Khóa cổng 2 chốt ngang đúc và chốt an toàn đặc Việt Tiệp
Khóa cổng Việt Tiệp

Khóa cổng tự động với thân khóa sử dụng nguyên liệu inox 304 chống hoen gỉ rất phù hợp với thời tiết ngoài trời. Khóa có chế độ khóa tự động với 4 chìa vi tính được mạ một lớp nickel bên ngoài rất thuận tiện và an toàn khi sử dụng. Khóa cổng 2 chốt ngang đúc đặc cực kỳ chắc chắn là sản phẩm chính hãng sản xuất bởi Việt Tiệp.

Khóa cổng 2 chốt ngang đúc và chốt an toàn đặc Việt Tiệp - Khóa cổng tự động với thân khóa sử dụng nguyên liệu inox 304 chống hoen gỉ rất phù hợp với thời tiết ngoài trời. Khóa có chế độ khóa tự động với 4 chìa vi tính được mạ một lớp nickel bên ngoài rất thuận tiện và an toàn khi sử dụng. 

Ổ khóa kim loại đầu tiên được chế tạo bởi những thợ thủ công người Anh vào những năm 870-900, những ổ khóa này có thiết kế gồm một lỗ khóa và một trục ở phía cuối, cấu trúc tương đồng với đại đa số khóa ngày nay. Bên trong lỗ khóa có các tấm đồng tâm hoặc các khe và rãnh. Bước cải tiến của những chiếc khóa này là sự đơn giản và an toàn, chúng không cần đến nhiều tầng lớp phức tạp, chìa khóa kim loại khá nhỏ gọn và có thể sử dụng dễ dàng, nhanh chóng.

TVC giới thiệu Khóa Việt Tiệp

Rãnh khóa được chạm khắc như các nốt để vừa vào loại khóa nhất định, chìa khóa sau khi nhẹ nhàng đi vào lỗ khóa và vặn những cái răng cưa của ổ là có thể mở khóa. Hay nói cách khác khi tất cả các lẫy được xếp đúng chỗ, chìa khóa có thể xoay được và mở được chốt.

Khóa cổng 2 chốt ngang đúc và chốt an toàn đặc Việt Tiệp chắc chắc an toàn bền bỉ giúp bảo vệ ngôi nhà và gia đình bạn tránh khỏi sự tinh vi của nạn trộm cắp hiện nay và cho bạn cảm giác luôn được an toàn mọi lúc mọi nơi.


Chia sẻ với mọi người

Facebook
Facebook
Zalo

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT TIỆP
Trụ sở: Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội 

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc)    0964 807 488 để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

 

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Tin tức
Trang chủ