0

Đồng hồ tranh Tulip hồng phấn

  • Mã SP: 3T3060-39
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 499,000đ

Ship toàn quốc theo giá bưu điện

17

Sản Phẩm

0

Đánh giá

Đồng hồ tranh là sự kết hợp khéo léo và thông minh giữa chiếc kim đồng hồ thô cứng với những bức tranh đầy tính nghệ thuật để trang trí nhà đẹp. Nó vẫn đảm nhiệm được vai trò là một chiếc đồng hồ bình thường, thông báo thời gian, thông báo cho con người biết họ đang đi đến đâu của những “dự tính”, mà vẫn mang tính nhân văn đầy nghệ thuật từ những bức tranh. Có lẽ cũng vì vậy mà chiếc đồng hồ này có ý nghĩa hơn rất nhiều so với một cỗ máy nhàm chán.

Đồng hồ tranh hay tranh đồng hồ rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, nó thường là một bức tranh và gắn kim đồng hồ lên đó, và phổ biến hơn cả nó là sự kết hợp hài hòa giữa ba bức tranh, tạo nên một bức tranh lớn hoàn chỉnh và đôi khi là sự kết hợp ăn ý giữa rất nhiều khung tranh nhỏ để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh.

Trong cuộc sông hiện đại, khi không gian sống thu hẹp và gu thẩm mỹ của mọi người hướng về sự tiện lợi, tối giản trong trang trí thì những chiếc đồng hồ tranh treo tường là sự lựa chọn hàng đầu trong việc tô điểm cho không gian sống và làm việc của mỗi người khi nó vừa đảm bảo giá trị trong việc trang trí cho không gian với một bức tranh có ý nghĩa nghệ thuật lại vừa đảm bảo giá trị về chức năng xem giờ chính xác.

Đồng hồ tranh Tulip hồng phấn
Đồng hồ tranh Tulip hồng phấn thích hợp để trang trí

Với thiết kế mang phong cách hiện đại, độc đáo và linh động  Đồng hồ tranh Tulip hồng phấn thích hợp để trang trí, trưng bày trong nhà riêng, văn phòng, cửa hàng,... Với ưu điểm có thể phù hợp với nhiều phong cách nội thất từ cổ điển đến trang nhã, hiện đại, sản phẩm đồng hồ tranh này sẽ mang đến điểm nhấn tinh tế, thể hiện được phong thái của gia chủ một cách rõ rệt nhất. Bạn có thể dùng sản phẩm để trang trí cho không gian của mình hay có thể dùng làm món quà tặng ý nghĩa và bất ngờ dành đến đối tác, doanh nghiệp và những người thương yêu của mình.

Đồng hồ tranh Tulip hồng phấn được in trên mặt gỗ mịn phủ melamine, kết hợp với cỗ máy của chiếc đồng hồ nó đã mang lại nhiều giá trị mới cho cuộc sống hiện đại. Bức tranh mang giá trị nghệ thuật cao, giờ lại được kết hợp với chiếc đồng hồ. Với thực tế là một ngày, một người phải xem đồng hồ rất nhiều lần để họ có thể áng chừng được thời gian của mình và tiếp tục chạy đua với cuộc đời, và bức Đồng hồ tranh Tulip hồng phấn giúp mang lại sự thoải mái cũng như một chút thư giãn, lấy lại niềm vui, niềm tin trong cuộc chạy đua không cân sức đó và cũng có khi nó sẽ giúp bạn đứng sững lại và nhìn lại bản thân, cho bạn những phút suy tư về cuộc đời, cho bạn ngẫm nghĩ những gì đã trải qua… và đôi khi nó sẽ giúp bạn tìm được triết lý của cuộc sống.


Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Việt Nam Năng Động
Trụ sở: 13 Đường số 12, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369    

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ