0

Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh 

Thị trấn Mường Khến, huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình

Tel:0987281717

Email:[email protected]

Thị trấn Mường Khến, huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh 

Phát huy truyền thống gần 20 năm kinh doanh tại Hòa Bình. Từ tháng 3 năm 2013, Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh đã đầu tư vào lĩnh vực thủy sản với thương hiệu “Cuong Thinh Fish” tập trung nghiên cứu, đầu tư và khai thác thủy sản tại lòng hồ Sông Đà.

Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh 
Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh

Bên cạnh việc chủ động đầu tư mô hình quy chuẩn với quy mô 250 lồng, theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất TCVN, VIETGAP… Cuong Thinh Fish còn chia sẻ hợp tác với các hợp tác xã, hộ gia đình trong từng công đoạn con giống, thức ăn, quy trình chăm sóc và đặc biệt là bao tiêu đầu ra.

Bằng sự nỗ lực, tận tâm, với tôn chỉ “Phục vụ chân thành – Phát triển bền vững – Hợp tác thành công – Vì lợi ích khách hàng”. Cùng cam kết cung câp các sản phẩm luôn tươi ngon, bổ dưỡng, an toàn và chất lượng. Chúng tôi tin tưởng thương hiệu Cá Sông Đà Cuong Thinh Fish sẽ từng bước trở thành thương hiệu nổi tiếng trong giới ẩm thực Việt.

Sứ mệnh trọng tâm

Cuong Thinh Fish góp phần phát huy tinh hoa ẩm thực Việt, thông qua việc cung cấp các sản phẩm Cá Sông Đà luôn tươi ngon, bổ dưỡng đến từng gia đình.

Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh 
Chứng nhận VietGap

Cuong Thinh Fish với sản phẩm Cá Sông Đà sẽ:

 • Trở thành thương hiệu ẩm thực nổi tiếng.
 • Thực hiện chính sách chất lượng nghiêm ngặt
 • Luôn có giá cả cạnh tranh.
 • Phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Mở chuỗi showroom bày bán tại các trung tâm ẩm thực lớn.

Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh xin được gởi đến Quý Vị những lời chúc tốt đẹp nhất; cùng sự chân thành cám ơn cơ hội gặp mặt mà quý vị đã dành cho.

Với đam mê nghiên cứu và sự nghiêm túc đầu tư trong nhiều năm qua tại lòng hồ sông Đà. Ngày hôm nay, Chúng tôi mong muốn được chia sẻ với Quý Vị câu chuyện về loài cá sông Đà và nhu cầu ẩm thực đặc biệt tươi ngon bổ dưỡng từ loài cá này từ khắp các thực khách gần xa.

Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh 
Khai mạc tuần lễ Cá Sông Đà

Cũng từ câu chuyện này, thương hiệu Cá sông Đà Cuong Thinh Fish đã ra đời. Phục vụ thị trường với phương châm:

 • “Lấy chữ tâm để phục vụ lấy chữ tín để tiến lên”
 •  Không ngừng nỗ lực đổi mới đầu tư mở rộng và thiết lập chuỗi showroom bày bán.
 •  Sản phẩm tươi ngon phong phú được chọn lựa đúng tiêu chuẩn.
 •  Khách hàng tin dùng dịch vụ và ủng hộ liên tiếp nhiều năm.
 •  Nhà xưởng, Quy trình đạt tiêu chuẩn VietGAP, đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sản phẩm sạch, an toàn 
 •  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm.
 • Tất cả đều nhằm mang lại sự hài lòng và yên tâm cho quý vị.
Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh 
Chứng nhận quyền sở hữu nhãn hiệu

Lựa chọn và sử dụng Cá trong thực đơn hàng tuần cho chúng ta có được bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng, đảm bảo sức khỏe. Đặc biệt trong những dịp vui gia đình, tiếp đón khách quý thì lựa chọn cá sông Đà là lựa chọn sang suốt vừa thân thiện thuận tiện lại thể hiện được phong cách ẩm thực tinh tế.· 

Cá lăng đen, cá rô phi sông Đà tại Cường Thịnh Fish vinh dự được nhận chứng nhận 4 sao cấp tỉnh của chương trình OCOP

Vào ngày 02/11/2019 vừa qua, Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Cường Thịnh đã vinh dự được đón nhận: "Giấy chứng nhận OCOP 4 sao cấp tỉnh" cho 2 sản phẩm là cá lăng đen và cá rô phi tại Lễ hội cây ăn quả có múi tỉnh Hòa Bình do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và UBND tỉnh Hòa Bình phối hợp tổ chức.

Các sản phẩm tham gia Chương trình OCOP gồm 6 ngành hàng: Thực phẩm; đồ uống; thảo dược; vải và may mặc; lưu niệm - nội thất - trang trí; và dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng.

Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh 
Sản phẩm OCOP 4 Sao

Bộ Tiêu chí của sản phẩm gồm 3 phần:

 • Phần A: Các tiêu chính đánh giá về sản phẩm và sức mạnh cộng đồng (35 điểm), gồm: Tổ chức sản xuất; phát triển sản phẩm; sức mạnh cộng đồng.
 • Phần B: Các tiêu chí đánh giá về khả năng tiếp thị (25 điểm), gồm: Tiếp thị, câu chuyện về sản phẩm.
 • Phần C: Các tiêu chí đánh giá về chất lượng sản phẩm (40 điểm), gồm: Chỉ tiêu cảm quan, dinh dưỡng, tính độc đáo của sản phẩm; tiêu chuẩn sản phẩm; khả năng xuất khẩu, phân phối tại thị trường quốc tế.

Phân hạng sản phẩm Chương trình OCOP căn cứ vào kết quả đánh giá sản phẩm theo Bộ Tiêu chí. Tổng điểm đánh giá cho mỗi sản phẩm tối đa là 100 điểm và được phân thành 5 hạng. Cụ thể, hạng 5 sao có tổng điểm trung bình đạt từ 90-100 điểm, là sản phẩm cấp quốc gia, có thể xuất khẩu; hạng 4 sao có tổng điểm trung bình đạt từ 70-89 điểm, là sản phẩm cấp tỉnh, có thể nâng cấp lên hạng 5 sao; hạng 3 sao có tổng điểm trung bình đạt từ 50-69 điểm, là sản phẩm cấp tỉnh, đạt tiêu chuẩn, có thể nâng cấp lên hạng 4 sao; hạng 2 sao có tổng điểm trung bình đạt từ 30-49 điểm, sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn, có thể tiếp tục nâng cấp để nâng lên hạng 3 sao; hạng 1 sao có tổng điểm trung bình đạt dưới 30 điểm, là sản phẩm khởi điểm tham gia Chương trình OCOP, có thể nâng cấp lên hạng 2 sao.

Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh 
Chứng nhận sản phẩm OCOP 

Về quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP, công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP được chia làm 3 cấp: cấp huyện, cấp tỉnh và cấp trung ương; Giấy chứng nhận cho các sản phẩm OCOP đạt từ 3-5 sao có giá trị trong thời hạn 36 tháng kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền ban hành.

Có thể thấy được rằng để nhận được 4 sao của chứng nhận OCOP là cả một quá trình nỗ lực hoạt động mang đến những giá trị thật, chất lượng thật của sản phẩm Cá sông Đà - Cường Thịnh Fish.

 • Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực đổi mới đầu tư mở rộng và thiết lập chuỗi showroom bày bán.
 • Luôn mang đến những sản phẩm tươi ngon phong phú được chọn lựa đúng tiêu chuẩn.
 • Nhà xưởng, Quy trình đạt tiêu chuẩn VietGAP, đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sản phẩm sạch, an toàn
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm.
Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh 
Sản phẩm OCOP tỉnh Hòa Bình

Với chứng nhận lần này sẽ là đòn bẩy cũng như là động lực để Cá sông Đà - Cường Thịnh Fish vươn cao, vươn xa hơn nữa. Hy vọng, trong một ngày không xa sản phẩm của Cường Thịnh Fish sẽ có mặt ở các thị trường trong khu vực cũng như trên thế giới.

Câu chuyện về Cá Sông Ðà

“Đường lên Mường Lễ bao xa

Trăm bảy mươi thác, trăm ba mươi ghềnh”

Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh 
Cường Thịnh Fish

Sông Đà trong tiềm thức người Việt Nam là một dòng sông gập ghềnh và dữ dằn là thế nhưng dòng sông Đà ngày nay mang trong mình bao nhiêu tiềm năng to lớn đó là các nhà máy Thủy điện lớn nhất Đông Nam Á, những lòng hồ với bao nhiêu cá tôm...

Hồ Hòa Bình có chiều dài 70km, trải rộng trên địa bàn 17 xã thuộc 5 huyện Thành Phố được hình thành sau khi có công trình Thủy điện Hòa Bình, Sông Đà bị ngăn lại nước dâng lên ngập cả một vùng rộng lớn, Hồ có diện tích hơn 2000km² có nơi sâu đến cả trăm mét đã tạo thành một nơi sinh trưởng lý tưởng cho các loại thủy sản. Sông Đà hiện có 174 loài cá thuộc 85 giống, 19 họ, 6 bộ. Trong đó, có tới 19 loài có giá trị kinh tế cao, 8 loài quý hiếm được ghi trong sách đỏ Việt Nam.

Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh 
Cường Thịnh phát triển nghề nuôi cá

Cũng giống nhiều bạn trẻ khác, tôi sinh ra và lớn lên bên cạnh dòng Sông Đà, nhận thấy lòng hồ có một môi trường nước rất sạch và có nhiều nguồn thức ăn tự nhiên rất phù hợp để phát triển nghề nuôi cá. Với mong muốn có thể phát triển và nuôi nhân rộng các loại cá chất lượng ngon để phục vụ cho người thân và cộng đồng. Để cho mọi người biết được chất lượng và tiếp xúc được với nguồn cá chất lượng cao. Nghĩ là làm, từ chỗ chưa có chút kiến thức nào về con cá, cách chăm sóc cá, điều kiện tự nhiên về vùng hồ tôi đã tự tìm hiểu, mày mò từ sách vở, bà con và các chuyên gia trong ngành năm 2012, tôi đã mạnh dạn đầu tư vào nuôi cá lồng quy mô ban đầu chỉ 20 lồng cá. 

Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh 
Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Nhưng tôi không muốn chỉ nuôi cá theo cách thông thường, tôi muốn tận dụng ưu thế của lòng hồ để có những mẻ cá chất lượng ngon nhất, hoàn toàn tự nhiên và đạt tiêu chuẩn cao. Qua tìm hiểu, được sự hỗ trợ và dám sát của Chi cục Thủy Sản, Chi cục quản lý chất lượng tỉnh Hòa Bình năm 2013 Chúng tôi chính thức là đơn vị đi tiên phong nuôi cá lồng theo tiêu chuẩn VietGAP đến nay đã phát triển được 250 lồng gồm cả cá giống và cá trưởng thành có khả năng sản xuất ra hàng ngàn tấn cá trên một năm, trong đó có các loại cá đặc sản có giá trị kinh tế cao như là cá Lăng, cá Dầm Xanh, Cá Ngạnh, cá Nheo, cá trắm đen... cá thương phẩm như cá Rô phi, Diêu Hồng, cá chép,... theo mô hình này con giống được lựa chọn đều là giống thuần chủng, được nuôi thả hoàn toàn trong môi trường nước sạch tại lòng hồ sông Đà, nguồn thức ăn chủ yếu là các loại cá tép, rong rêu được thu mua lại của các ngư dân đánh bắt, đảm bảo các quy trình chăm sóc theo tiêu chuẩn, khai thác đúng tuổi thương phẩm, không sử dụng thuốc kháng sinh, hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến chất lượng cá. 

Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh 
Mô hình nuôi cá

Điều làm tôi hài lòng nhất khi tôi sản xuất cá theo mô hình này là nó vẫn bảo vệ được cái tự nhiên, sản xuất ra được những dòng cá chất lượng và thân thiện với môi trường không làm ảnh hưởng hay xáo trộn môi trường xung quanh từ đó thương hiệu Cá sông Đà -  Cường Thịnh Fish đã được gây dựng.

Bên cạnh việc trực tiếp sản xuất, chúng tôi còn liên kết hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm với bà con, các hộ nuôi cá thuộc khu vực lòng hồ và đặc biệt bao tiêu đầu ra cho sản phẩm. Ngoài việc cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn ở trong và ngoài tỉnh, hệ thống các cửa hàng thực phẩm sạch ở Hà Nội. Chúng tôi có một gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán trực tiếp sản phẩm cá Sông Đà tại: Số 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Thông qua các chương trình xúc tiến đầu tư chúng tôi đã tìm kiếm và kết nối được với những khách hàng có yêu cầu về sản phẩm chất lượng cao với quy trình tuyển trọn đầu vào khắt khe như Công ty TNHH Dịch Vụ EB (Big C), chuỗi siêu thị Vinmart - Tập đoàn Vingroup, Lottemart...

Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh 
Cá Sông Đà

Ngoài ra, chúng tôi xây dựng các trang mạng như Website, zalo,facebook... khách hàng có thể truy cập tìm hiểu và đặt hàng trực tiếp qua tin nhắn, số điện thoại hotline... mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Chúng tôi hợp tác với các đơn vị vận chuyển giúp cho khách hàng có nhu cầu chỉ cần đặt hàng qua mạng thì chúng tôi sẽ giao đến tận nơi.
Bằng sự nỗ lực, tận tâm và mong muốn đồng hành cùng với bà con vùng lòng hồ sông Đà đem đến những sản phẩm chất lượng tốt và an toàn nhất. Trở thành biểu tượng niềm tin số một Việt Nam trong lĩnh vực nuôi cá nước ngọt tại thượng lưu sông Hòa Bình.

TVC giới thiệu Cường Thịnh Fish

Chúng tôi tin tưởng thương hiệu Cá Sông Đà -  Cường Thịnh Fish sẽ từng bước trở thành thương hiệu nổi tiếng trong giới ẩm thực Việt và góp phần thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế của tỉnh nhà.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh

Địa chỉ: Xóm 13, xã Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Địa chỉ sơ chế: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 12 trên 12 (1 trang)