0

Công ty TNHH Vina

64 Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Tel:64 Quốc Lộ 51, X. Phước Tân, TP. Biên Hòa,Đồng Nai

Email:[email protected]

64 Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Vina

Tổng Công ty Thức ăn chăn nuôi Vina là một trong những doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam, thuộc TOP 10 doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi. Với 03 nhà máy sản xuất (đặt tại Đồng Nai, Hải Dương và Hà Nam) với sản lượng hàng năm khoảng 500.000 tấn và doanh số hàng năm khoảng 4.000 tỷ đồng và cũng là nhà xuất-nhập khẩu, nhà phân phối nguyên vật liệu và phụ gia thức ăn chăn nuôi.

Công ty TNHH Vina
Thức ăn chăn nuôi Vina

Mang thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thức ăn gia súc, gia cầm sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn châu Âu. Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh thức ăn chăn nuôi, Vina đã và đang thực sự trở thành "Người bạn đồng hành của nhà chăn nuôi".

Với phương châm "Niềm Tin Chăn Nuôi Việt". Chúng tôi đã thành công trong việc thiết lập hệ thống các nhà máy, các đại lý thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Đối với chúng tôi, nhân lực là yếu tố quyết định cho sự phát triển bền vững của Công ty.

Các mốc lịch sử phát triển của công ty TNHH Vina

Vào năm 1994, Ông Phạm Đức Vinh và Bà Đỗ thị Minh Tuyết đã khởi nghiệp từ trang trai nuôi heo chuyên nghiệp với mô hình hơn 300 nái. Qua quá trình kinh doanh, thấu hiểu được nhu cầu và lợi ích của viêc sử dụng thức ăn chăn nuôi chuyên nghiệp sẽ phát triển kinh tế chăn nuôi một cách sâu rộng, mang lợi ích kinh tế lâu bền nên ông bà đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất TACN lấy tên Quang Vinh. Sau thời gian hoạt đông, Cở sở đã gặt hái được những thành công to lớn buổi đầu. Không dừng ở đó,với tinh thần nhiệt huyết và phấn đấu không ngừng, đặt niềm tin lớn lao vào nền chăn nuôi nước nhà, nên sau hơn 4 năm hoạt động , Ông bà đã đổi tên công ty thành Công Ty TACN Vina.

Công ty TNHH Vina
Khánh thành nhà máy Đồng Nai

Năm 2000, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi đầu tiên mang tên ViNa ra đời tại  Đồng Nai có công suất 300 ngàn tấn được xây dựng trên diện tích 64 ngàn mét vuông, được đầu tư toàn bộ máy móc theo công nghê Van Aarsen (Châu Âu) đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao về độ đồng đều và bảo đảm nguồn dinh dưỡng tối ưu cho vật nuôi. Ngoài ra, vị trí tọa lạc mặt tiền đường Quốc lộ 51, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, rất thuận lợi cho việc giao dịch và giao nhận hàng hóa.

Năm 2003, một nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ 2 của ViNa quy mô lớn, với công suất thiết kế 280 ngàn tấn/năm, được xây dựng tại Hải Dương chính thức đi vào hoạt động, nhằm đáp ứng đầy đủ sản phẩm cho nhu cầu thức ăn chăn nuôi ngày càng tăng của thị trường miền Bắc và tạo điều kiện thuận lợi cho viêc giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

Không ngừng phát triển, chúng tôi cũng đã triển khai xây dựng một nhà máy thứ 3, đang xây dựng tại Hà Nam với công suất 250 ngàn tấn /năm, dự kiến đưa vào hoạt động vào năm 2017 tới đây, đóng góp vào sản lượng chung của Tổng công ty ViNa cũng như góp phần phát triển chăn nuôi nước nhà.

Công Ty Vina luôn tự hào là Công Ty Thức Ăn Chăn nuôi hàng đầu Việt Nam với chất lượng Quốc Tế.

Công ty TNHH Vina
Nhà máy Vinafeed

Lĩnh vực hoạt động

 • Tổng công ty ViNa chúng tôi hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, cung cấp ra thị trường 6 nhãn hàng mang thương hiệu sản phẩm Vina, Happy, Lucky, Đông Á, Quang Vinh, Vifeed.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà xuất nhập khẩu với nhiều mặt hàng nông sản và phụ gia trong chăn nuôi như:
 • Nhập khẩu nguyên liệu thô và phụ gia mỗi tháng khoảng 50.000 tấn cho những sản phẩm: khô dầu dừa, khô dầu hạt cọ, cám gạo trích ly, cám mì viên, lúa mì, khô đậu nành, hạt đậu nành, dầu đậu nành, ngô, gluten ngô, DDGS, khô dầu đậu phộng, khô dầu hạt cải, khô dầu canola, bột xương thịt, bột lông vũ thủy phân, bột huyết, v.v...
 •  Đối với phụ gia thức ăn chăn nuôi nhập khẩu, hàng tháng khoảng 10.000 tấn cho những sản phẩm: Lysine, Methionine, Threonine, Trytophan, Choline choride, DCP, MDCP, MCP...
 • Xuất khẩu hàng tháng khoảng 5.000 tấn cho các sản phẩm: khoai mì lát, gạo, hạt điều, cà phê, chè, hạt tiêu, sản phẩm thức ăn chăn nuôi...

Kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu

Như vậy, với 3 nhà máy thức ăn chăn nuôi hiện tại ở các vùng chăn nuôi trọng điểm của Việt Nam( Đồng Nai, Hải Dương, Hà Nam), mạng lưới phân phối phủ rộng toàn quốc, chủng loại mặt hàng phong phú cho gia súc, gia cầm và thủy sản, chúng tôi tin rằng, sản phẩm của Công ty thức ăn chăn nuôi ViNa sẽ là bạn đồng hành của nhà chăn nuôi trong quá trình làm giàu cho mình và cho đất nước.

Quan điểm kinh doanh 

 • Chúng tôi thực hiện việc sản xuất kinh doanh hợp pháp, thân thiện với môi trường, cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao và ổn định, an toàn vì cộng đồng.
 • Chúng tôi cam kết là đối tác đáng tin cậy đối với khách hàng, nhà cung cấp và luôn đồng hành cùng người chăn nuôi.
 • Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc ngày càng hoàn thiện hơn để trở thành nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Cam kết chất lượng

Vina hiện là Công ty chế biến Thức Ăn Chăn Nuôi được bình chọn và cấp chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao. Và chúng tôi áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng theo quy trình ISO cho vận hành của mình.

Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho vật nuôi và an toàn cho cộng đồng. Để đạt được điều này, chúng tôiđầu tư công nghệ tiên tiến châu Âu, và có qui trình nghiêm ngặt kiểm soát tất cả nguyên liệu đầu vào và trước khi đưa vào sản xuất cũng như thành phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu dùng.

Chúng tôi luôn quan tâm đến môi trường và sức khoẻ cộng đồng, vì vậy tất cả các sản phẩm của ViNa luôn luôn sạch và an toàn cho vật nuôi cũng như người tiêu dùng.

Công ty TNHH Vina
Công ty TNHH Vina

Phòng thí nghiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, phòng thí nghiệm của công ty chúng tôi được trang bị theo tiêu chuẩn châu Âu tiên tiến nhất, trang bị các thiết bị chuyên dụng, phần mềm vi tính cùng với đội ngũ chuyên viên có chuyên môn tay nghề cao phục vụ cho công tác nghiên cứu, thử nghiệm.

Đội ngũ nghiên cứu phát triển được hỗ trợ tích cực của phòng thí nghiệm, trại thực nghiệm và các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, giúp Công ty chúng tôi có những cải tiến không ngừng về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng được yêu cầu của chăn nuôi tập trung, hiện đại.

Dây chuyền sản xuất và công nghệ

Chăn nuôi trên thế giới cũng như ngành nông nghiệp nói chung, tại Việt Nam nói riêng luôn biến động và nhu cầu của khách hàng thay đổi rất nhanh theo xu hướng phát triển chung của nhân loại. Vì thế, chúng tôi coi chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi. Việc đầu tư công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng cho sự phát triển và thay đổi trong ngành nông nghiệp là vấn đề sống còn mà chúng tôi phải làm. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi đồng hành cùng khách hàng, cùng họ phát triển một cách nhanh nhất.

Dây chuyền sản xuất và công nghệ được nhập khẩu từ châu Âu, công nghệ hoàn toàn tự động từ khâu nhập nguyên liệu cho đến khâu cân, trộn, đóng bao thành phẩm, tạo ra những sản phẩm xuất xưởng có chất lượng tốt, an toàn cho người chăn nuôi và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi có trại thực nghiệm và nghiên cứu bởi các chuyên gia trong và ngoài nước đã hỗ trợ tích cực cho công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm. Vì thế, Vina đã có những cải tiến không ngừng về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng được yêu cầu của chăn nuôi tập trung, hiện đại.

Chúng tôi có phòng thí nghiệm hiện đại và liên kết phòng thí nghiệm, giúp kiểm soát nguồn nguyên liệu. Nguyên liệu được chúng tôi chọn lọc cẩn thận, nghiêm ngặt để sản xuất. Và chúng tôi cũng kiểm soát thành phẩm trước khi đóng bao và xuất ra thị trường đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả chăn nuôi cao.

Công ty TNHH Vina
Vinafeed

Nghiên cứu phát triển cũng như phòng thí nghiệm, các dây chuyền sản xuất được cải tiến không ngừng. Việc vận hành của chúng tôi được quy chuẩn theo hệ thống quản lý chất lượng ISO, giúp phát hiện và loại trừ các rủi ro tiềm ẩn.

 • Vinafeed Đồng Nai, chính thức đi vào hoạt động 1997
 • Vinafeed Hải Dương, khánh thành năm 2006
 • Vinafeed Hà Nam, dự kiến đi vào hoạt động năm 2017

Nguồn nhân lực

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và đội ngũ kỹ thuật năng động, nhiệt huyết, được hỗ trợ tích cực bởi những chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về chăn nuôi, sẵn sàng để tư vấn cho khách hàng.

Đến nay, đội ngũ nhân viên ViNa có hơn 1.200 người, với trình độ chuyên môn và học vấn khác nhau, Đại Học, Cao Đẳng và Trung Cấp đến từ các trường đào tạo có uy tín trong và ngoài nước.

TVC giới thiệu Công ty TNHH Vina

Hàng năm, ViNa tổ chức đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ theo chương trình riêng của công ty. Thường xuyên phối hợp đào tạo với các giảng viên là chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản, nguyên liệu thức ăn, nông sản thực phẩm, thủy sản chế biến...

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, đội ngũ nhân viên ViNa không ngừng lớn mạnh, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm đã và đang phục vụ tại 3 Nhà máy lớn của ViNa và khắp thị trường trên toàn quốc.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINA
Trụ sở: 64 Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

64 Quốc Lộ 51, X. Phước Tân, TP. Biên Hòa,Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 3930601

Số Fax: (0251) 3930403

[email protected]

www.vinafeed.com.vn

Xưởng: 64 Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
VINAFEED Hải Dương: KCN Nam Sách, P. Ái Quốc, TP. Hải Dương, Hải Dương
Tel: (0220) 3752 560 - Fax: (0220) 3 7525 666
VINAFEED Hà Nam: Đường D2, Khu E, KCN Hòa Mạc, H. Duy Tiên, Hà Nam
Tel: (0226) 358 3018 - Fax: (0226) 355 0007

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 5 trên 5 (1 trang)