0

Công ty TNHH Tuệ Linh

Tầng 5 tòa nhà 29T1, phố Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel:Địa chỉ liên hệ Tại Hà Nội Tầng 5 tòa nhà 29T1, ph

Email:

Tầng 3 - tòa nhà 29T1 đường Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Tuệ Linh

Công ty TNHH Tuệ Linh được thành lập vào ngày 08 tháng 5 năm 2002 tại Hà Nội; hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người thông qua việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ dược liệu Việt Nam. Sau hơn 10 năm phát triển, Công ty đã có đội ngũ hơn 400 nhân viên hoạt động trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Công ty TNHH Tuệ Linh
Chứng nhận top 10 Thương hiệu đảm bảo chất lượng được người tiêu dùng tín nhiệm 2016

Với mục tiêu hướng tới phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh, có tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực:

+) Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển dược liệu Việt Nam, hợp tác nghiên cứu sâu rộng với các tổ chức quốc tế về dược liệu.

+) Sản xuất, tiếp thị và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người trong đó đa số được khai thác tại Việt Nam, có độ an toàn và hiệu quả bền vững.

+) Trở thành một doanh nghiệp mang lại giá trị lớn nhất cho cổ đông, đối tác, nhân viên và khách hàng của Công ty.

Công ty TNHH Tuệ Linh là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu. Chúng tôi hiểu rằng Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, chính vì thế mà Tuệ Linh không ngừng đầu tư nghiên cứu, chuẩn hóa nguồn nguyên liệu, cập nhật các thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, để cho ra thị trường những sản phẩm thuốc đông dược và thực phẩm chức năng an toàn, hiệu quả nhất cho người Việt.Hơn 10 năm tồn tại và phát triển, Tuệ Linh tự hào là đơn vị góp phần làm nên tên tuổi và giá trị của các dược liệu quý trong nước như Giảo cổ lam, Cà gai leo, Tỏi, Gấc nếp, Chay Bắc Bộ ….Các sản phẩm của công ty như Giải độc gan Tuệ Linh, Giảo cổ lam Tuệ Linh, Cà gai leo Tuệ Linh, Dầu tỏi Tuệ Linh, Dầu gấc Tuệ Linh, … hơn một thập kỷ qua đã và đang là người bạn đồng hành cho sức khỏe của hàng triệu người dân.

TVC Tuệ Linh với con đường bảo tồn và phát triển cây thuốc Việt

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, bảo tồn, phát triển dược liệu và các sản phẩm thuốc, TPCN từ dược liệu Việt Nam. Là một thương hiệu vững mạnh về cung cấp dược liệu và sản phẩm từ thảo dược có danh tiếng, được biết đến trên thị trường thế giới.

Sứ mệnh

Tuệ Linh cam kết bảo tồn, phát triển bền vững và ứng dụng hiệu quả dược liệu Việt Nam trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Giá trị cốt lõi

Con người là trung tâm: Sức khỏe, hạnh phúc, sự tiến bộ của con người là kim chỉ nam của Tuệ Linh trong kinh doanh cũng như quản lý doanh nghiệp/nhân sự

Công bằng: Tuệ Linh hướng tới xây dựng một môi trường làm việc công bằng, lành mạnh cho mọi thành viên trong Công ty

Dân chủ: Tuệ Linh coi dân chủ là nền tảng của đối thoại và hợp tác bền vững của mọi thành viên trong công ty

Chuyên nghiệp: Ở Tuệ Linh, chuyên nghiệp là một thước đo giá trị của mỗi nhân viên cũng như của toàn thể công ty

Áng tạo: Tuệ Linh đề cao tính sáng tạo, như là cái gốc của sự phát triển, là nhân tố quyết định để chiến thắng và vượt lên trong cạnh tranh.

Tiên phong: Tuệ Linh sẵn sàng vượt qua thử thách, chấp nhận rủi ro để khám phá con đường mới, cách làm mới, sản phẩm mới.

Hướng thiện: Tuệ Linh thực hiện phương châm sống và làm việc chính trực, hướng thiện, phù hợp Đạo lý và Đạo đức nghề nghiệp

Phát triển bền vững: Sự phát triển của Tuệ Linh không chỉ hướng đến những lợi ích của con người hôm nay mà còn cho thế hệ mai sau.

Hợp tác hài hòa lợi ích: Tuệ Linh coi hợp tác là nền tảng để cùng phát triển và luôn đảm bảo hài hòa lợi ích giữa công ty, cổ đông, nhân viên, khách hàng và nhà nước.

Đảm bảo chất lương: Tuệ Linh luôn nỗ lực phấn đấu để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm vì chất lượng là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp

Các danh hiệu và giải thưởng mà Công ty TNHH Tuệ Linh đạt được trong những năm qua:

Đối với Tuệ Linh, danh hiệu và giải thưởng là sự ghi nhận của nhân dân, nhà nước cũng như các tổ chức uy tín của Việt Nam và thế giới, cho những nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng một thương hiệu uy tín hàng đầu, nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng và chữa bệnh từ dược liệu thiên nhiên.

1.Tuệ Linh coi một trong những yếu tố hàng đầu quyết định sự thành bại của doanh nghiệp chính là chất lượng sản phẩm, là tính hiệu quả và an toàn với người tiêu dùng. Tuệ Linh đã đạt chứng nhận Đánh giá quốc tế độc lập về chuẩn mực chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp cho lĩnh vực kinh doanh sản phẩm thực phẩm chức năng.

Công ty TNHH Tuệ Linh
Chứng nhận Đánh giá quốc tế độc lập

  

2. Chính sách chất lượng và phát triển bền vững được coi là hai trong những giá trị cốt lõi làm nên thành công của công ty TNHH Tuệ  Linh. Vì những nỗ lực đó, công ty đã vinh dự được nhận cúp và chứng nhận Đơn vị đạt danh hiệu Thương hiệu phát triển bền vững, sản phẩm chất lượng cao Việt Nam năm 2014.

Công ty TNHH Tuệ Linh
Tôn vinh Thương hiệu phát triển bền vững sản phẩm chất lượng cao Việt Nam

3. Với tinh thần: tự tôn Dân tộc, tự chủ Kinh doanh và tự hào Truyền thống, Tuệ Linh đã mang lại những lợi ích lớn cho cổ đông và nhân viên. Đặc biệt với  người dân, không chỉ là chăm sóc sức khỏe mà còn giúp xóa đói giảm nghèo nhờ phát triển các vùng nguyên liệu. Tuệ Linh đã được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Tuệ Linh
Vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu Hồ Chí Minh

4.  Với khát vọng đưa dược liệu và các sản phẩm từ thảo dược Việt Nam gia nhập  thị trường thế giới, công ty TNHH Tuệ Linh đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cho những nỗ lực hội nhập này. Cúp Sản phẩm vàng hội nhập WTO

Công ty TNHH Tuệ Linh
Sản phẩm vàng Hội nhập WTO năm 2014

5. Chứng nhận sản phẩm vàng hội nhập WTO cho sản phẩm Dầu tỏi Tuệ Linh

Công ty TNHH Tuệ Linh
Chứng nhận sản phẩm vàng hội nhập WTO Dầu tỏi Tuệ Linh

6. Chứng nhận "Sản phẩm Vàng hội nhập WTO" năm 2014 cho sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh

Công ty TNHH Tuệ Linh
Chứng nhận "Sản phẩm Vàng hội nhập WTO" năm 2014 Giải độc gan Tuệ Linh

7. Một trong những mục tiêu của Tuệ Linh là xây dựng Tuệ Linh thành một thương hiệu uy tín và danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam về nghiên cứu, bảo tồn, phát triển dược liệu cũng như các sản phẩm chất lượng từ dược liệu Việt Nam. Tuệ Linh nhận cúp vàng Thương hiệu danh tiếng Việt Nam.

Công ty TNHH Tuệ Linh
Cúp vàng Thương hiệu danh tiếng Việt Nam

9. Sản phẩm Dầu tỏi Tuệ Linh đạt danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng

Công ty TNHH Tuệ Linh
Dầu tỏi Tuệ Linh đạt danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng

10. Sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh đạt danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng

Công ty TNHH Tuệ Linh
Giải độc gan Tuệ Linh đạt danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty TNHH Tuệ Linh
Trụ sở: Tầng 5 tòa nhà 29T1, phố Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 12 trên 12 (1 trang)