0

Công Ty TNHH Trồng Trọt Sản Xuất Thương Mại Tân Tân​​​​​​​

32C Ấp Nội Hóa, Xã Bình An, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Tel:0964807488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

32C Ấp Nội Hóa, Xã Bình An, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Thương hiệu Việt nổi tiếng -  Công Ty TNHH Trồng Trọt Sản Xuất Thương Mại Tân Tân

Đậu Phộng Tân Tân tự hào là đơn vị tiên phong giới thiệu ra thị trường ngành nông sản Việt Nam các nhãn hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng yêu thích như: Đậu Phộng Nước Cốt Dừa, Đậu Phộng Da Cá, Đậu Phộng Amero, Hạt Điều Wasabi, Đậu Hà Lan Wasabi, Hạt Sen Nước Cốt Dừa cùng nhiều sản phẩm ăn nhẹ từ các loại hạt thơm ngon, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Từ xuất phát điểm là một cơ sở chế biến đậu phộng chiên từ năm 1984, Đậu Phộng Tân Tân không ngừng học hỏi, cải tiến quy trình công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Cùng với sự đa dạng sản phẩm và mùi vị đã trở nên quen thuộc với mọi đối tượng tiêu dùng, nhãn hiệu đậu phộng của Tân Tân hiện nay đã có mặt trên khắp mọi nơi từ những quán ăn trên đường phố đến nhà bếp của từng gia đình

Năm 1997 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc xây dựng nhà máy và văn phòng mới tại tỉnh Bình Dương với diện tích trên 45.000 m2 và mở rộng bộ máy nhân sự hơn 800 nhân viên. Cũng từ đó, công ty đã mở rộng quy mô kinh doanh trong nước với hơn 140 nhà phân phối, hơn 40.000 điểm bán lẻ, ở hầu hết các siêu thị và trung tâm thương mại chiếm 80% thị phần trong cả nước.

Bên cạnh đó, Tân Tân xuất khẩu thành công đến các thị trường trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nigeria, Cuba…. Những thành quả này có được là nhờ sự nỗ lực của guồng máy R&D trong việc cải tiến quy trình sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến từ các nước Italia, Mỹ, Malaysia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Nhật và Trung Quốc. Bên cạnh đó, Đậu Phộng Tân Tân đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của tổ chức quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Với mục đích đảm bảo sản lượng và chất lượng đậu phộng – nguyên vật liệu chính trong sản xuất, Tân Tân đã và đang đầu tư hỗ trợ cung cấp giống đậu mới cho nông dân ở các địa phương như Bình Dương, Củ Chi, Trà Vinh và Nghệ An. Hơn thế nữa, việc này cũng giúp người nông dân yên tâm hơn về năng suất sản lượng cây trồng sau mỗi vụ thu hoạch trước khi cung cấp sản phẩm cho nhà máy. Trong định hướng phát triển lâu dài, Đậu Phộng Tân Tân cam kết chú trọng việc xây dựng, quảng bá và giữ gìn thương hiệu để người tiêu dùng không những chỉ biết đến Đậu Phộng Tân Tân qua các sản phẩm được chế biến từ hạt mà còn nhớ đến thương hiệu Đậu Phộng Tân Tân là một trong những thương hiệu hàng đầu của ngành nông sản Việt Nam.

Mô Hình Công Ty Đậu Phộng Tân Tân
Mô Hình Công Ty Đậu Phộng Tân Tân

Để phát triển bền vững thị trường trong nước, mở rộng và đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài, Đậu Phộng Tân Tân luôn đặt mục tiêu chất lượng và giá cả sản phẩm lên hàng đầu. Để làm được vấn đề này Đậu Phộng Tân Tân không ngừng đầu tư hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại của Ý, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và cả trong nước..

Tân Tân đã có kinh nghiệm kinh doanh về đậu phộng chế biến gần 30 năm kể từ năm 1984. Triết lý của Tân Tân là “TASTE” định nghĩa là “sự tin cậy, thành tích, sự hài lòng, công nghệ và sự xuất sắc”.

Triết lý này đã dẫn Tân Tân trở thành top một thương hiệu được biết đến và thương hiệu đáng tin cậy đối với khách hàng ở thị trường nội địa về ngành đậu phộng chế biến với 60,000 cửa hàng bán lẻ và đã đạt được 80% thị phần của quốc gia.

Qua nhiều năm, chúng tôi đã có thể xây dựng một mạng lưới phân phối bao rộng khắp thế giới bao gồm Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Âu và các nước khác. Tại thị trường Nga Tân Tân đã từng xuất khẩu với thành tích 20-30 container mỗi tháng, là một sản phẩm quen thuộc của nhiều người.

TASTE (triết lý giá trị thương hiệu cốt lõi)

Trust – Sự tin cậy  

Achievement – Thành tích

Satisfaction – Sự hài lòng

Technology – Công nghệ  

Excellence – Sự xuất sắc   

Chứng nhận xuất khẩu:

- Halal.

- FDA.

- Food Safety

- HACCP.

Sản phẩm bán chạy của Công Ty Đậu Phộng Tân Tân
Sản phẩm của Công Ty Đậu Phộng Tân Tân

Thị Trường Quốc Tế Truyền Thống Và Tiềm Năng:

Không chỉ phát triển vững mạnh tại thị trường trong nước và sản phẩm của công ty Tân Tân đã có mặt hầu hết ở mọi miền tổ quốc Việt Nam, công ty còn xuất khẩu thành công đến hơn 10 quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Cuba, Nigeria, Mông Cổ, Campuchia,…

Hằng năm, sản lượng sản phẩm xuất khẩu ra các nước chiếm 25% sản lượng sản xuất, đạt khoảng 5.000 tấn/năm. Cùng với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, trong tương lai không xa Tân Tân sẽ tăng mức xuất khẩu lên cao hơn nữa, để có thể khẳng định vị trí và tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Để làm được điều đó, Tân Tân đã và đang làm việc với một số đối tác lớn như Nga và một số nước khác, dự tính trong tương lai sẽ mở rộng thị trường quốc tế ngày một lớn mạnh hơn.

Bên cạnh dòng thương hiệu chính là Tân Tân, chúng tôi hiện đang mở rộng cấu trúc thương hiệu & sản phẩm điển hình như AMERO với những sản phẩm mới với Đậu phộng sữa, Cappuchino và có cả Bơ Đậu phộng với nhiều chủng loại biến thể kích thước bao bì phù hợp với sự tiện lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó thương hiệu Tân Tân & AMERO cũng chú trọng đến sự thấu hiểu và giao lưu với những nền văn hóa khác nhau với mong muốn trở thành một thương hiệu toàn cầu đích cực. Để đạt được diều này chúng tôi rất mong muốn cùng hợp tác với đối tác trên khắp thế giới.

Tân tân luôn sẵn sàng lắng nghe và đón nhận những cơ hội Phân phối sản phẩm và Hợp tác mở rộng thị trường quớc tế.

Khách hàng mua xin liên hệ:

Công ty TNHH Trồng Trọt Sản Xuất Thương Mại Tân Tân

Địa chỉ: 32C Ấp Nội Hóa, Xã Bình An, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 20 trên 20 (1 trang)