0

Công Ty TNHH Tôn Phan

129E Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel:0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

  129E Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Tôn Phan

Câu Chuyện Khởi Nghiệp:

 • Từ khi lập gia đình, sau đó là có con, tôi cảm thấy cuộc sống thật ngắn. Loay hoay trong bếp cho buổi sáng, rồi đưa con đi học. Sau đó về nhanh sơ chế nấu nướng cho buổi trưa mang theo đến công ty. Tất cả đều phải thực hiện trước 8h00 sáng. Đống chén dĩa xin hẹn tới chiều. Chiều 18h về tới nhà tôi lại lo cơm tối, giặt giũ, dọn dẹp phòng. Không thể chơi được với con. Cứ phải để con ngồi xem hoạt hình trên điện thoại mà rất xót.
 • Tôi nghĩ ước gì có thực phẩm nào mà nhanh gọn, chỉ cần làm nóng là xong. Mà cũng phải có đủ tinh bột – thịt – rau. Và cũng phải mang theo được. Tôi nghĩ tới các loại bánh snack và hamburger. Tối về nhìn nồi cơm vừa nấu xong, tôi chợt nghĩ có thể làm thử cơm làm thành “bánh”. Nếu giống Hamburger thì sẽ cần 2 cái. Vậy là tôi dùng chén ép dẹp cơm thành ra 2 cái bánh cơm. Để thêm thịt bò và trang trí với sà lách ở giữa, tôi có cái mà sau này tôi gọi là “Burger Cơm” đầu tiên.
 • Mất 6 tháng sau đó để tôi hoàn thiện sản phẩm, tìm loại gạo ngon mà có thể kết hợp với nhau. Để khi nấu xong, cấp đông lại sau đó hâm nóng cũng sẽ không bị vỡ kết cấu hay bị nhão. Cũng như không bị sống gạo rải rác hoặc lại gạo.
 • Phần thịt cũng mất 6 tháng để tôi cùng bếp ra được nhiều vị, để rồi chọn được 4 vị có thê “làm dâu trăm họ”.
 • Để ép một chiếc bánh cơm, cần 1 lực 100kg đè và cơm phải vừa đủ ấm. Nếu nóng quá ép sẽ bị nhão, mà nếu nguội quá cơm sẽ bị cứng và rời rạc.
 • Hiện nay, sau 5 năm ra mắt sản phẩm đầu tiên, tôi và bếp yêu quý còn phát triển thêm nhiều món mới tiện lợi nữa để cung cấp cho gia đình – bạn văn phòng – học sinh. Giúp họ có thêm thời gian chơi với con, giúp “dân văn phòng” có thêm thời gian ngủ trưa, hay giúp em học sinh có thêm thời gian ôn bài và nếu em đói vào buổi tối khuya không phải lót dạ bằng mì tôm nữa.
 • Một cái burger cơm gồm 2 miếng bánh cơm tương đương 1.5 chén vừa đủ không quá no, 50g thịt và 50g rau xào cùng nước sốt là bữa ăn đủ chất trọn vẹn. Khi ăn cũng không cần có dao, muỗng nĩa. Làm nóng trong 2 phút 45 giây vậy là bữa ăn đã sẵn sàng!

                                     (Tôn Nữ Xuân Quyên – GĐ CTy Tôn Phan)                   

Câu Chuyện “Lời Ít Nên Rất Ngon”: 

 • Nhiều khách hàng của Tôn Phan Food hỏi về bí quyết tạo ra những sản phẩm ngon với giá quá hợp lý vậy.
 • Thật ra, Tôn Phan Food không có bí quyết nào cả.
 • Một tô phở mà nhiều xương, nhiều thịt, bánh phở tự làm homemade thì sẽ ra được tô phở ngon hơn. Một tô phở ít thịt hơn, chủ cửa hàng lời nhiều hơn thì sẽ có bột ngọt nhiều hơn, sẽ ra tô phở dở hơn.
 • Chỉ vì bếp Tôn Phan chỉ lấy thịt heo – bò – gà – nấm hay nguyên liệu sốt teriyaki TẤT CẢ đều loại 1. Thịt được giết mổ trong buổi sáng là mang đến Tôn Phan liền.
 • Sau đó còn gặp phải thành viên kiểm soát chất lượng khó tính gắt gao vô cùng, như là thịt cứng quá cũng không nhận.
 • Nên những cây xúc xích hay các món ăn của Tôn Phan ra đậm đà, ngọt từ thịt lắm.
 • Dù bán hàng ai cũng mong có lãi to, nhưng Tôn Phan Food quan niệm “Lời Ít Thì Ngon”,  khách hàng có được món ăn ngon và đảm bảo vệ sinh ATTP, gia đình khách ăn vào khỏe mạnh ngon miệng vậy là “lãi” rồi.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

1. Tầm nhìn: 

Trở thành nhà sản xuất - phân phối hàng đầu các thực phẩm tiện dụng và tốt cho sức khỏe đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Là một công ty hàng đầu không có nghĩa là một công ty lớn nhất nhưng có nghĩa là một công ty tốt nhất với các giá trị cốt lõi: cung cấp các sản phẩm giá trị, dịch vụ khách hàng thân thiện, có trách nhiệm với cộng đồng, có sự tăng trưởng ổn định và dự đoán được.

2. Sứ mệnh:

 • Đối với nhà cung cấp: Phát triển và duy trì hợp tác công bằng và trung thực.
 • Đối với nhà phân phối: Tạo ra sự cộng tác tin cậy, thẳng thắn, dịch vụ thân thiện. Cung cấp sản phẩm thực phẩm đa dạng, bảo đảm tuyệt đối VSATTP, giá thành cạnh trang, giao hàng đúng giờ. Kèm theo thực hiện các chương trình marketing sáng tạo và hiệu quả.
 • Đối với khách hàng: Làm tròn trách nhiệm cung cấp các sản phẩm chất lượng, không độc hại sức khỏe, bao bì tiện lợi, và với giá cạnh tranh trên thị trường.
 • Đối với cổ đông: Đạt hơn sự mong đợi của cổ đông với lợi tức đầu tư tích cực. Trở thành công ty kinh doanh hiệu quả, tăn trưởng ổn định và dự đoán được.
 • Đối với nhân viên:Tạo ra một môi trường làm việc công bằng, trong đó giá trị và đóng góp của mỗi nhân viên được ghi nhận, đối xửi với nhau với sự tôn trọng, được tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp cá nhân và được hưởng các chính sách lương thưởng xứng đáng.
 • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.
  Giấy chứng nhận VSATTP
  Giấy chứng nhận VSATTP
Giấy Công Bố CLSP Burger Cơm Heo Ngũ Vị
Giấy Công Bố CLSP Burger Cơm Heo Ngũ Vị
Giấy Công Bố CLSP Cơm Gà Teriyaki
Giấy Công Bố CLSP Burger Cơm Teriyaki 
Giấy Công Bố CLSP Burger Cơm Gà Sả Lá Chanh
Giấy Công Bố CLSP Burger Cơm Gà Sả Lá Chanh
Giấy Công Bố CLSP Cơm Nấm Xông Khói
Giấy Công Bố CLSP Cơm Nấm Xông Khói
Giấy Công Bố CLSP Xúc Xích MAMA
Giấy Công Bố CLSP Xúc Xích MAMA

Chính sách bán hàng và cam kết chất lượng:

Tôn Phan luôn xác định: “Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy mọi chiến lược, sản phẩm, dịch vụ của công ty đều dựa trên việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Tôn Phan xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng như sau:

1. Tôn Phan đặt uy tín thương hiệu & doanh nghiệp trong từng sản phẩm của mình.

2. Giá sản phẩm của Tôn Phan tương xứng với số tiền bỏ ra để sở hữu nó.

3. Hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm bán ra nếu sản phẩm bán ra không đúng cam kết(khách hàng không tốn bất kỳ chi phí nào).

4. Tất cả sản phẩm của Tôn Phan được bảo hành tối thiếu 12 tháng(tùy theo từng sản phẩm).

5. Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, chữ Tín và danh dự luôn đặt lên hàng đầu.

6. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

7. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình tri ân khách hàng, khuyến mãi của Tôn Phan. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng chương trình đưa ra.

Phàn nàn và khiếu nại:

Tôn Phan biết rằng một doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững nếu mang lại giá trị cho khách hàng, được chính khách hàng thừa nhận giá trị ấy.

Vì vậy Tôn Phan luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến từ khách hàng. Nếu trong quá trình phục vụ, có điểm nào chưa chu đáo để quý khách chưa hài lòng, rất mong quý khách phản hồi lại cho Tôn Phan để chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn.

Trung thực – Uy tín là cam kết bán hàng của Tôn Phan.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty TNHH Tôn Phan
Trụ sở: 129E Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369       

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488 ​​

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 9 trên 9 (1 trang)