0

Công ty TNHH TMSX Hoàng Mai

Số 35 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

35 Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH TMSX Hoàng Mai

Chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, Hoàng Mai đã xây dựng và khẳng định vị thế là nhà nhập khẩu bánh kẹo số 1 Việt Nam, khi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm của hơn 20 thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng từ Malaysia, Indonesia, Pháp, Đức, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đan Mạch, Ý,… như bánh Apollo, bánh London, bánh Lambertz, bánh quy bơ Blue Ribbon, British, kẹo dẻo Lot 100, kẹo Rinda,... để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Hơn thế nữa, Hoàng Mai còn là chủ sở hữu thương hiệu Richy với các dòng sản phẩm bánh gạo, bánh bơ trứng, bánh yến mạch,… đã được xuất khẩu sang 15 quốc gia trên thế giới.

Năm 2001, Công ty được thành lập, trụ sở ban đầu được đặt tại 48 Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngay từ những ngày khởi đầu, khát vọng vươn tầm thế giới đã thấm nhuần trong tư tưởng từ Ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên.

TVC - 15 năm hình thành và phát triển Hoàng Mai

Năm 2002, Công ty đã mở rộng thêm 15 nhãn hàng nhập khẩu.

Năm 2003 - 2005, phát triển thêm 21 nhãn hàng trên tổng số nhãn hàng của 08 công ty.

Năm 2006, Công ty đã mở rộng kinh doanh sang Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông... với việc độc quyền phân phối các thương hiệu sản phẩm: Bánh Montresor - Bỉ, Bánh EURO CAKE (DAN CAKE - DUBAI). Kẹo Socola socake - Ý, Bánh trứng Luân Đôn.

Năm 2007, Công ty đã độc quyền phân phối ở Việt Nam các sản phẩm của các hãng: Apollo, Montresor, Euro cake, Sugus, Rinda...

Năm 2011, Xuất khẩu bánh gạo đến 15 quốc gia trên thế giới, giải mã được "sự khó tính" của thị trường nước ngoài đối với sản phẩm

Richy được tôn vinh là nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016
Richy được tôn vinh là nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016

Với mục tiêu “Mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm nhằm phát triển bền vững”, ngày 01/8/2015 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh của Công ty TNHH TM & SX Hoàng Mai đó là việc mua lại toàn bộ hệ thống nhà máy, nhà xưởng của Công ty Cổ phần Sữa & Bánh kẹo Hoàng Đế (KMB – tên gọi cũ là bánh kẹo Đông Á của tập đoàn Ngọc Nghĩa) với qui mô hơn 18.000m2 tại KCN Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Công ty Cổ phần Sữa & Bánh kẹo Hoàng Đế được thành lập từ 2009 và đi vào hoạt động 2010 với dây chuyền sản xuất hiện đại có mức độ tự động hóa cao và công nghệ sản xuất độc quyền được chuyển giao từ Hàn Quốc và Tây Ban Nha. Hiện nay, KMB có 4 dòng sản phẩm chính đang có mặt trên thị trường: Bánh chocolate, bánh mềm, bánh que, bánh Cookies với công suất dây chuyền bánh que 2.100 tấn/ năm và bánh mềm 3,000 tấn/ năm.

Với những bước đi quyết liệt trong việc mở rộng qui mô Công ty TNHH TM & SX Hoàng Mai hi vọng sẽ tăng được tốc độ cung ứng hàng hóa ra thị trường đồng thời kỳ vọng sẽ thỏa mãn được khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Thông qua đó Hoàng Mai mong muốn cùng Quý nhà phân phối, quý khách hàng gia tăng giá trị lợi ích và doanh số bán hàng.

Bánh gạo dinh dưỡng Richy
Bánh gạo dinh dưỡng Richy

Công ty TNHH TM & SX Hoàng Mai trân trọng cám ơn Quý Nhà phân phối, quý khách hàng đã đồng hành cùng Hoàng Mai trong thời gian qua và rất mong nhận được sự hợp tác trong thời gian tới.

Năm 2018, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng( Hội DN HVNCLC) cao tiếp tục triển khai bình chọn các doanh nghiệp trong vòng 3 tháng rưỡi, phỏng vấn 13.000 hộ gia đình, 3.000 điểm bán lẻ tại 12 tỉnh thành phố, ghi nhận ý kiến bình chọn đánh giá trực tiếp người tiêu dùng thu về 17.300 phiếu bình chọn. Qua kết quả bình chọn đó, Hội DN HVNCLC đã rút ra hồ sơ 834 Doanh Nghiệp được người tiêu dùng bình chọn trong đó có 138 doanh nghiệp lần đầu tiên đạt số phiếu bình chọn và 39 doanh nghiệp đạt liên tiếp 22 năm. 834 doanh nghiệp này đã hoàn tất các yêu cầu về hồ sơ doanh nghiệp, minh bạch thông tin để 71 sở ngành của 39 tỉnh, thành phố đang trực tiếp quản lý cho ý kiến đánh giá. Kết quả cuối cùng là chỉ có 640 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018.

TVC - Bánh kẹo Hoàng Mai

Richy food tiền thân là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bánh kẹo cao cấp từ hơn 20 quốc gia trên thế, trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, trong quá trình hình thành xây dựng và tích lũy kinh nghiệm Richy đã đầu tư vào sản xuất để đưa đến thị trường những dòng sản phẩm tinh hoa cao cấp dựa trên những thế mạnh từ hạt gạo của “vựa lúa thế giới”, cho tới nay Richy đã khẳng định thương hiệu mạnh trong lãnh vực kinh doanh của mình như: bánh gạo, bánh bơ trứng, bánh phủ sô cô la, bánh que, bánh cookies, bánh yến mach,… đặc biệt hơn các dòng sản phẩm của Richy còn được xuất khẩu sang hơn 26 quốc gia trên thế giới và tự tin được Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnamairlines chọn làm suất ăn nhẹ phục vụ hành khách trên các chuyến bay ngắn của của Hãng.

Ông Trần Sỹ Trực - Chủ tịch Hội đồng thành viên của Richy food chia sẻ: “ Với những tinh hoa tích lũy trong quá trình tiếp cận những giá trị của thế giới về phân phối tại Việt Nam, một Richy vươn tầm thế giới luôn trong mọi hành động chứng minh cho những giá trị tinh thần Việt mang tới cho người tiêu dùng Việt sải cánh khắp năm châu. Giải thưởng HVNCLC là nguồn cổ vũ to lớn cho Richy cũng như những doanh nghiệp Việt tự tin cất cánh, là giá trị chân quý nhất của những người tiêu dùng Việt cho các doanh nghiệp luôn đặt giá trị chất lượng lên hàng đầu và người tiêu dùng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động

Trong những năm tiếp theo Richy food sẽ không ngừng vận động, cải tiến công nghệ nâng cấp dây chuyền cùng các doanh nghiệp của Hội HVNCLC mang tới cho người tiêu dùng những giá trị tốt nhất phù hợp nhất với văn hóa Việt.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM & SX HOÀNG MAI
Trụ sở: Số 35 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 40 trên 98 (3 trang)